Nam Anh: 'Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng'

Phủ nhận thông tin Nam Em có bầu thời gian qua, Nam Anh cũng tin rằng em gái song sinh sẽ giữ "cái ngàn vàng" cho người mà hoa khôi chọn lấy làm chồng.

Vũ trụ trả lại tiềm thức cho tôi tại The Face 2018

- Đã có giải quán quân tại một cuộc thi người mẫu, vậy lý do gì khiến chị đăng ký tham gia The Face 2018?

Thật sự tôi đã tham gia khá nhiều cuộc thi. Lý do tham gia The Face 2018 chỉ đơn giản là tôi muốn có thêm nhiều trải nghiệm trong tuổi thanh xuân, cũng như học được nhiều bài học cho mình. Mỗi cuộc thi diễn ra đều mang một ý nghĩa và tôi thấy sau cuộc thi này tôi trưởng thành hơn.

- Tại sao chị lại muốn gắn bó với Thanh Hằng mà không phải một huấn luyện viên nào khác?

Tất cả chỉ là duyên thôi. Trong năm qua tôi tham gia khá nhiều cuộc thi nên chưa sẵn sàng và chắc chắn để đến với The Face 2018.

Chị Thanh Hằng là người mà tôi hâm mộ từ rất lâu. Hôm đó tôi được một bạn stylist đưa đến đăng ký dự thi. Lúc huấn luyện viên thứ 3 được tiết lộ là chị Hằng tôi rạo rực lắm, cũng suy nghĩ rất nhiều để quyết định có thi hay không.

Tôi thấy mình rất may mắn, có lẽ tiềm thức của tôi đã được gửi về một nơi rất xa. Tôi gọi đó là sức mạnh tiềm thức khi gửi một điều gì đó đến vũ trụ, một thời gian sau vũ trụ sẽ mang nó lại cho mình. Có lẽ vũ trụ đã trả cho tôi tại The Face, cho tôi có cơ hội làm học trò của chị Thanh Hằng.

Với tôi, chị Hằng là một người rất tuyệt vời. Chị ấy làm mọi việc đều có nguyên nhân và luôn suy nghĩ cho người khác.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-1

- Đã bao giờ chị khiếp sợ trước những lời la mắng của Thanh Hằng?

Khi chị Hằng la tôi cũng chỉ là muốn tôi tốt lên. Chị ấy rất hiểu tâm lý bởi tôi là người yếu đuối, không phải vuốt ve, mà phải biết cách đánh vào tâm lý mới giúp tôi mạnh mẽ hơn. Tôi không khiếp sợ vì tôi hiểu chị ấy.

Nếu bạn để ý sẽ thấy ánh mắt của chị Thanh Hằng rất tình cảm, thương học trò, luôn muốn mọi điều tốt đẹp cho học trò của mình. Chị Hằng là một người rất biết điều, tôi ngưỡng mộ lắm.

- Phải đoạt giải quán quân tại các cuộc thi thì mới dễ bề tiến vào showbiz Việt. Chị có thất vọng khi danh hiệu cao nhất không thuộc về mình?

Cuộc thi nào cũng có sự cạnh tranh, càng cạnh tranh sẽ càng thấy tiềm năng. Trong cuộc thi này tôi không có sự cạnh tranh, từ ngày đầu đi thi đã không có sự chuẩn bị về mọi thứ, hình ảnh rất xuề xòa.

Lúc đi thi tôi cũng không xác định mình sẽ dành ngôi vị cao. Tôi chỉ muốn cuộc thi này là nơi giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, có cơ hội biết thêm về những huấn luyện viên.

Tôi rất yếu đuối và nhút nhát. Mục đích chính của tôi khi đi thi là mạnh mẽ hơn để khán giả có cái nhìn khách quan về tôi. Mọi thứ trên truyền hình là con người thật của tôi chứ không phải cố diễn.

- Sau The Face 2018 chị có dự định thi gì nữa, chẳng hạn thi hoa hậu giống Nam Em?

Hiện tại ham muốn thi thố của tôi bỗng nhiên muốn dừng lại ở đây. Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi muốn tập trung cái khác.

Trong cuộc thi tôi đã suy nghĩ để tìm ra con đường của mình. Mỗi người đều có một đam mê. Tôi chưa hạnh phúc vì tôi chưa hiện thực được đam mê của mình, đó là ca hát. Tôi muốn sống hết mình với nó nhiều hơn.

Tôi tham gia các cuộc thi nhan sắc vì muốn tận dụng những gì tạo hóa ban cho, nhưng đã đến lúc tôi phải tập trung vào đam mê chính. Sức khỏe tôi không tốt, nhìn những ca cấp cứu thấy sự đau đớn, tôi chợt nhận ra cuộc sống của mình rất mông lung.

Nếu không biết được ngày mai thì hãy cố gắng sống hôm nay như ngày cuối cùng vậy. Tôi sẽ cố gắng thực hiện đam mê của mình trước khi quá muộn.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-2

Nhiều người thắc mắc tại sao tôi đẹp mà bị điên...

- Việc cứ bị cho là cái bóng của em gái có khiến chị mệt mỏi và nhụt chí?

Trước khi thi The Face khoảng 1 - 2 năm gì đó, tôi cảm thấy nhiều khi cuộc đời có nhiều thứ không ngờ được. Hồi đó tôi mập thì Nam Em ốm nên Nam Em mới thi nhan sắc và đạt được nhiều thành tựu, con đường showbiz của cô ấy cũng gặp nhiều may mắn. Thế nhưng bây giờ lại có phần ngược lại.

Về việc bị cho là cái bóng của Nam Em, tôi nghĩ mọi người nên nhìn đa chiều. Tôi với Nam Em là chị em sinh đôi ruột thịt, tại sao phải hơn thua với người trong gia đình?

Thật ra nếu là cái bóng của Nam Em đôi khi tôi cũng được báo chí quan tâm nhiều hơn, mọi người biết đến tôi nhiều hơn. Để có được vị trí như hiện tại, Nam Em cũng rất vất vả. Mọi người nhớ đến tôi là chị gái của Nam Em tôi cũng vui rồi, làm cái bóng suốt đời cũng được (cười).

- Tại sao cả hai chị em đều xinh đẹp và tài năng nhưng lại chưa từng thực hiện một dự án nghệ thuật chung?

Từ khi sinh ra và lớn lên chúng tôi đều biết hát. Hồi đó tất cả các hoạt động ở trường đều đi chung. Từ mẫu giáo cho đến lớp 9, ai cũng biết Nam Chị và Nam Em. Rồi có một thời gian chúng tôi đều nghĩ nên tách ra để xem ở một cuộc sống khác, không ai biết mình có chị em sinh đôi thì sẽ ra sao?

Cuộc sống như vậy cũng thú vị lắm. Chúng tôi có định hướng cho mình, mỗi người có một cuộc sống và niềm vui riêng. Khi mà hai niềm vui hoà nhập, tôi mong đó là trải nghiệm tốt đẹp.

- Chẳng những giống em gái về ngoại hình, chị cũng giống luôn ở tính cách "tưng tửng, lầy lội". Hỏi thật, chị nghĩ gì khi nhiều bình luận cho rằng mình bị "khùng"?

Ai nói tôi điên khùng tôi vui lắm. Nói chuyện với ai mà người ta cười thì chứng tỏ mình đã lan tỏa niềm vui cho người khác. Trong cuộc sống có nhiều điều stress, làm cho người khác vui là tôi vui nên khán giả chửi tôi điên khùng và khán giả vui thì tôi vui rồi.

Nhiều người thắc mắc sao tôi đẹp mà bị điên, nhưng thật ra tôi nhìn nhận rằng chúng ta sinh ra không ai giống ai cả. Tôi sống với màu sắc của tôi, lúc nhạt lúc đậm như cảm xúc của mình, quan trọng là cố gắng kiềm chế ở mức cân bằng, đừng thái quá.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-3

Tôi tin Nam Em muốn giữ gìn sự trinh trắng

- Trong thời gian Nam Em vướng tin đồn tình cảm với Trường Giang, chị có lời khuyên gì cho em gái?

Khuyên thì không dám khuyên vì cả hai đều lận đận. Đôi khi chúng tôi nhìn nhau và tự nhiên hiểu, thở dài thôi. Trong cuộc đời, hạnh phúc nhất là khi mình được yêu, khi không yêu thì vô cảm, yêu mới là con người. Nên hiện tại tôi muốn dành thời gian cho công việc, sau những vấp ngã phải khôn ra chứ.

- Nam Em có tâm sự cho chị nghe những buồn vui trong cuộc sống của cô ấy?

Cô ấy cũng chia sẻ vài điều. Khi bị stress chúng tôi hay lái xe đi vòng vòng để có thêm nhiều suy nghĩ tích cực hơn. Trong cuộc đời, ai cũng muốn đánh dấu hình ảnh của mình, ai cũng muốn làm gì đó trong xã hội, muốn cống hiến.

Hiện tại Nam Em muốn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, tận hưởng cuộc sống vì thời gian qua cũng mệt mỏi với công việc và những chuyện lùm xùm. Thực tế, Nam Em rất ý thức rằng giảm cân thành công mới được xuất hiện nhiều. Cô ấy rất muốn lấy lại phong độ vóc dáng để trở lại showbiz.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-4

- Thời gian qua Nam Em vướng nghi án trầm cảm cấp độ 2, thậm chí nếu không chữa kịp sẽ tự hủy hoại bản thân. Là chị em một nhà, chị nói gì về thông tin này?

Thực tế không chỉ riêng Nam Em mà những ai bị trầm cảm đều có nhiều suy nghĩ tiêu cực, muốn bỏ cuộc, rất thích hành hạ bản thân. Ngày xưa khi tôi trầm cảm, tôi ăn thật no rồi móc họng để nôn hết, lâu dần trở thành thói quen. Về nhà tôi cũng chỉ muốn chơi một mình, sức khỏe ngày càng suy sụp.

Thuốc nào cũng không bằng cái tâm của mình. Chính mình cần thay đổi suy nghĩ, nhận thức khi mình bị trầm cảm. Con đường để bước ra khỏi đó là tự mình thôi. Nếu ai muốn kéo mình ra, mình cũng phải đưa tay ra để người ta giúp. Mình phải tự bước qua ranh giới của những suy nghĩ tiêu cực.

- Gần đây thông tin Nam Em mang bầu đang được lan truyền mạnh, chị có thể nói rõ hơn?

Tôi ở với Nam Em cũng 7 - 8 tháng rồi. Cái bụng ngày càng ốm đi, có ai có bầu mà như vậy không?

- Chị từng khẳng định Nam Em không thể mang bầu vì còn trinh trắng. Lấy chuyện trinh trắng ra để thanh minh cho em gái, chị nghĩ sao khi nhiều người chê chị kém duyên?

Tôi kém duyên thật mà, nhiều khi nói chuyện hăng quá tôi quên mất ý tứ. Nhiều khi tôi suy nghĩ nếu cho nói lại thì tôi cần nói gì để tập thay đổi? Nhưng tôi tin Nam Em muốn giữ sự trinh trắng cho chồng của cô ấy.


Clip: Nam Anh tin Nam Em muốn giữ sự trinh trắng cho chồng.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-5

Tôi đã cắt đứt liên lạc với người tình đồng tính

- Sau cuộc tình đồng tính đổ vỡ, nhìn lại chị có hối tiếc vì đã trải qua chuyện tình đó?

Tôi không hối tiếc đâu, quá khứ không quyết định được hiện tại mà chỉ có hiện tại mới thay đổi được tương lai. Đó là những kỷ niệm đẹp.

Tôi cũng có nhiều thanh xuân tươi đẹp, sau này khi già đi mình có nguyên cuốn album về những ngày mình trải qua. Đừng để nó sa lầy quá là được.  

- Đến bây giờ chị đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với người cũ chưa?

Hồi trước tôi suy nghĩ yêu xong có thể làm bạn. Bây giờ chúng tôi đang cho nhau những lối đi riêng, không gặp nữa. Tôi muốn dừng ồn ào tình cảm của mình tại đây. Tôi mong sau này người ta chỉ nhớ đến Nam Anh qua các sản phẩm, dự án mà tôi cống hiến.

- Nam Em và Nam Anh đều lận đận về chuyện tình cảm, theo chị là do đâu?

Tôi tin trên đời mọi chuyện có 50% là duyên, 50% là do mình. Có một người nói với tôi kiếp trước mình mang nghiệp nên kiếp này mình phải trả, mình trả hết thì cuộc đời mình nhẹ nhàng hơn. Có thể giờ tôi đã nhẹ nhàng hơn, sau tuổi thơ, sau thanh xuân buồn.

Cuộc đời có những thứ tâm linh mà khó tả lắm. Tôi sẽ cố gắng sống đàng hoàng, suy nghĩ cho mình trước để con mình sau này không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-6

- Trong thời điểm cả hai chị em đều rơi vào nỗi buồn tình cảm, mẹ chị nói gì?

Mẹ tôi không hạnh phúc trong tình cảm nên chúng tôi bị chi phối tinh thần rất nhiều. Tôi nghĩ khi tôi có con hay kết hôn, tôi cũng sẽ suy nghĩ nhiều như vậy.

Tuổi thơ rất quan trọng. Hình như chưa bao giờ chúng tôi ăn bữa cơm gia đình có đủ ba, mẹ và anh trai.

Trong khoảng thời gian qua, mẹ không nói gì, chỉ khuyên nhủ bằng những bữa cơm, chăm sóc từng miếng ăn miếng ngủ để chúng tôi ấm áp hơn.

Trang Đào
Clip: Hòa Phạm
Design: Luyện Nguyễn
Theo Vietnamnet

Hoa hậu Tiểu Vy để mặt mộc khi đón sinh nhật tuổi 19

Tiểu Vy chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp bên bạn học và những người em thân thiết.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/8: H'Hen Niê đẹp hoàn hảo, lấn lướt luôn cả 'em trai' của cô ấy

H'Hen Niê vượt qua "cậu em trai" Wabaiya Kariuki trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lý Thần chia tay vì Phạm Băng Băng không sinh con?

Người thân nam diễn viên Lý Thần nhắc đến nguyên nhân chia tay xuất phát từ việc Phạm Băng Băng không muốn sinh con.

Elly Trần gây sóng trái chiều khi tự tin khẳng định bản thân có 'skill biến hình xoành xoạch'

"Đã là celeb thích lung linh lấp lánh cỡ nào chỉ cần 1p30s, huống chi là tắc kè có skill biến hình xoành xoạch như mình nữa", Elly Trần chia sẻ.

Lan Khuê ngồi nhà vác bụng bầu nhớ về bữa ăn đạm bạc hồi chụp hình cưới ở Châu Âu

"Tới giờ trong câu chuyện về món ăn, bữa ăn ngày hôm đó vẫn luôn trong top những bữa ăn đáng nhớ của mình", Lan Khuê hoài niệm.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đại gia đi hẹn hò cùng bạn

Tin sao Việt ngày 23/8: Khoảnh khắc Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được người trong nhóm chia sẻ đang thu hút sự chú ý.

Giữa tin đồn hẹn hò Hiền Hồ, 'thánh tà lỏn' Bùi Anh Tuấn vẫn giữ nguyên phong cách thời trang 'đi chợ buổi sớm'

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn mặc áo phông, quần tà lỏn, đội mũ ngược, đi dép lào cưỡi "siêu xe" giữa đêm khiến người hâm mộ cười ngất.

Ngoại hình Trần Hạo Dân tự nhiên hơn sau khi bị chê thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Vài tháng sau khi bị chê là "quái vật thẩm mỹ" mới, tài tử chia sẻ ảnh với gương mặt dễ nhìn hơn.

Trước khi lấy chồng, Hoa hậu Ngọc Hân 'đặt hàng' con trai Á hậu Tú Anh lăn giường tân hôn lấy may

Thấy nhóc tì nhà Á hậu Tú Anh quá đáng yêu, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có ý tưởng táo bạo dành cho cậu bé trong ngày trọng đại của mình.

Đâu chỉ riêng Đỗ Mỹ Linh ăn gian chiều cao, nhiều sao Việt thuộc lòng chiêu kéo dài chân cực hiệu quả

Để có khung hình lý tưởng khi đứng cạnh các đồng nghiệp có chiều cao "khủng", nhiều sao Việt đã phải sử dụng tuyệt chiêu gian lận chiều cao hết sức tinh vi.

Hết lời thanh minh giúp Việt Anh, Quế Vân có chắc mình sẽ không bị 'phản dame' nếu bạn thân xuất hiện vẫn xấu như lời đồn?

Việc xuất hiện với nhan sắc lúc phồng lúc xẹp của Việt Anh khiến người hâm mộ lắc đầu ngao ngán và tiếc nuối cho vẻ ngoài điển trai trước đó của anh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bóc mẽ 'gian lận' chiều cao khi đứng giữa dàn mỹ nhân

Hoa hậu Việt Nam 2016 lộ chiều cao hạn chế khi đứng giữa dàn người đẹp như Ngọc Hân, Tú Anh, Ngô Trà My và Hoàng Anh.

Fan rơi lệ với tâm thư Bảo Thy bày tỏ khi bị nhiều người nhận xét thua kém đồng nghiệp

Bị đánh giá không còn giữ được hào quang nhưng Bảo Thy cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, chọn bình yên khi đã bước qua tuổi 30.

U40 Jang Nara khoe nhan sắc không tuổi đáng ngưỡng mộ trên tạp chí

Vẻ ngoài trẻ đẹp của mỹ nhân U40 Jang Nara một lần nữa khiến cư dân mạng trầm trồ kinh ngạc.

Ảnh HACK NÃO nhất hôm nay: Cô gái xinh đẹp này là Chi Pu, Bùi Phương Nga hay Puka?

Với khoảnh khắc này, nhiều cư dân mạng đã bị hoang mang trong việc xác định danh tính cô gái xinh đẹp.

Miley Cyrus lần đầu lên tiếng sau ly hôn, khẳng định luôn yêu Liam

Sau khi chính thức đệ đơn ra tòa ngày 22/8, Miley Cyrus mở lòng về quyết định chia ly, bày tỏ sự tức giận khi bị nói là kẻ phản bội.

Maya kể về thời làm người mẫu vô danh ở 'Hãy chọn giá đúng'

Trước khi hoạt động giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ, Maya từng làm người mẫu từ năm 16 tuổi, xuất hiện trong chương trình "Hãy chọn giá đúng".

Goo Hye Sun tăng cân không kiểm soát sau khi kết hôn

Goo Hye Sun từng được mệnh danh là "người đẹp không tuổi" của showbiz Hàn. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhiều lần bị chê kém sắc, tăng cân sau khi kết hôn với Ahn Jae Hyun.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Subeo học ngoại ngữ nhưng gây chú ý nhất lại là tờ giấy nhỏ dán trên tường

Nét chữ của Subeo dù viết vội nhưng vẫn rất đẹp, ngay ngắn, gọn gàng. Ai nấy đều khen quý tử nhà Hà Hồ có "hoa tay", viết chữ đẹp thì làm việc gì khác cũng tỉ mỉ, khéo léo...

Hoa đán TVB Dương Di mang thai lần đầu ở tuổi 40?

Dương Di và La Trọng Khiêm kết hôn từ năm 2016. Nguồn tin cho hay nữ diễn viên đang hạnh phúc khi đã thụ thai thành công.

Phản ứng của phía Đàm Phương Linh về ảnh đi xem phim với Tim

Đàm Phương Linh và ca sĩ Tim bị bắt gặp đi xem phim vào tối 21/8. Cả hai được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Sự thật về mái tóc dài nữ tính của sao nhí đình đám Kim Yoo Jung

Sao Hàn 22/8: Khác với hình ảnh tóc ngắn năng động, Kim Yoo Jung cho biết sẽ nuôi tóc dài trở lại trong thời gian tới.

Hậu scandal ly hôn 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun, mỹ nam Ahn Jae Hyun bị đổi tên thành 'nhà giám định núm vú'

Ahn Jae Hyun đang phải đối mặt với sự tẩy chay lớn nhất từ trước đến nay sau scandal ly hôn với Goo Hye Sun.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/8: Hoàng Thùy làm lu mờ dàn đối thủ chỉ với tà áo dài trắng tinh khôi

Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoàng Thùy trong tà áo dài truyền thống trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Sau bao năm 'giữ như vàng', giờ thì Tăng Thanh Hà đã sẵn sàng công khai mặt tiểu công chúa Chloe Nguyễn?

Ngoài clip vô tình để lộ gương mặt con gái, Tăng Thanh Hà cũng có nhiều hành động được cho là đang dần công khai tiểu công chúa Chloe Nguyễn.

Quang Hải đánh giá bất ngờ về nhan sắc của Hiền Hồ

Tin sao Việt ngày 22/8: Hiền Hồ hân hoan khoe ảnh chụp cùng "hội đồng niên" toàn trai đẹp của U23 Việt Nam. Cô được Quang Hải khen... đẹp trai thay vì xinh gái.

Triệu Lệ Dĩnh khoe vóc dáng thon thả, chính thức tái xuất showbiz sau thời gian ở cữ

Người hâm mộ khắp nơi đã gửi lời ủng hộ, chào mừng Triệu Lệ Dĩnh trở lại sau thời gian nghỉ ngơi sinh con, chăm sóc gia đình.

Trường Giang tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa: 'Nghe nhạc thiếu nhi, cho con bú, nghe chữ Phương là thấy sợ rồi'

Không chỉ khẳng định nghe tới tên "Phương" là sợ, Trường Giang còn tiết lộ cuộc sống bận rộn hơn nhiều khi có con nhỏ.

Bị nghi ngờ tự thêu dệt hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoa hậu H'Hen Niê nói gì?

Thông tin NTK Việt Hùng đưa ra lập tức phủ sóng mạng xã hội. Với những khán giả yêu mến H'Hen Niê, họ cảm giác phẫn nộ khi nghe được những lời này.

Cậu cả nhà Bằng Kiều đúng chuẩn 'con người ta': 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ dặn

"Mẹ nói, khi nào con học đến lớp 12 mới được có bạn gái. Bây giờ con có nói chuyện với các bạn ấy con cũng có hẹn hò được đâu" - câu trả lời thành thật, đáng yêu của Beckam khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Lương Thùy Linh có làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc thế giới?

Với kinh nghiệm đào tạo hoa hậu, nhà thiết kế Việt Hùng đánh giá Lương Thùy Linh thiếu kỹ năng sân khấu. Anh dự đoán cô không thể tỏa sáng tại Miss World 2019.

Bánh Gạo xin tiền mẹ làm đầy ví ba, Công Vinh tự hào: 'Đời này không sinh con gái là phí vô cùng'

Thủy Tiên vừa tiết lộ kiếp "đẻ thuê" khi con gái xin tiền mẹ cho ba, Công Vinh đã lên tiếng khẳng định "đời này không sinh một đứa con gái là phí vô cùng''.

Liam Hemsworth chính thức nộp đơn ly hôn Miley Cyrus

Cả hai sẽ nhanh chóng không còn dính líu gì đến nhau nữa khi mới đây tài tử Australia đã đệ đơn ly hôn Miley Cyrus lên tòa án.

Cư dân mạng ai nấy đều giật mình khi nhìn thấy vòng 1 'siêu to khổng lồ' của Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng sinh nhật Diệp Lâm Anh nhưng điều khiến dân mạng chú ý là vòng một bị o ép nghẹt thở của cô.

Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm 'hành' lên bờ xuống ruộng chỉ vì đi xe không trả tiền

Lên xe nhưng không trả tiền mặt, Lâm Vỹ Dạ bị tài xế Lê Dương Bảo Lâm "hành tới bến" tại xứ người. Trấn Thành cũng nhập cuộc xỉa xói đàn em.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Thích yêu hoa hậu lớn tuổi như Hà Kiều Anh'

Thanh Duy có những câu trả lời rất hài hước và thú vị cho cuộc hỏi nhanh đáp gọn cùng 2Sao.vn. Giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol cho biết sẽ yêu mẫu phụ nữ như Hà Kiều Anh, nếu phải chọn một người giữa rừng hoa hậu.

Dàn hoa hậu, người đẹp gặp gỡ mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Anh

Tối 21/8, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân đã chia sẻ loạt ảnh nhóm bạn thân toàn hoa hậu, á hậu tụ tập để ăn mừng sinh nhật Hoàng Anh.

Mẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Nữ diễn viên Angelina Jolie đưa con trai cả Maddox tới thăm trường mà cậu sắp theo học tại xứ sở kim chi.

Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về chuyện yêu Lan Ngọc

Trong buổi phỏng vấn, Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về Lan Ngọc. Anh hy vọng công chúng quan tâm tới âm nhạc nhiều hơn chuyện đời tư.

Loạt mỹ nhân bầu bí phát tướng: Lê Phương ấn tượng nhất với cân nặng lên tới 80kg

Trong khi Lê Phương chạm mốc 80kg, Thanh Thúy hay Phan Như Thảo cũng tăng gần 20kg khi mang bầu...

Goo Hye Sun đau đớn: 'Ahn Jae Hyun muốn ly hôn vì ngực tôi không còn quyến rũ'

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun mới đây nhất chia sẻ những đau đớn trong hôn nhân sau khi chồng trẻ Ahn Jae Hyun tiết lộ anh bị trầm cảm.

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim hẹn hò với bạn gái cũ của Karik?

Tối 21/8, bức hình Tim và Đàm Phương Linh cùng đi xem phim được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ đã có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Ahn Jae Hyun tố Goo Hye Sun bóp méo sự thật, bị trầm cảm và đã đồng ý ly hôn vào 30/7

Sau 3 ngày im lặng, Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng về vụ ly hôn với Goo Hye Sun.

Quý tử nhà Trà My Idol được dự đoán là 'cây hài tương lai' với loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn

Mới 4 tháng tuổi nhưng quý tử thứ hai của Trà My đã biết cách chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện. Cậu bé đốn tim cư dân mạng với gương mặt biết "tấu hài" của mình.

Được khen nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt', Nhã Phương vẫn bị soi vòng 1 nay xẹp mai phồng

Nhan sắc ngày càng "chín" nhưng khán giả không khỏi thắc mắc trước vòng một lúc phồng lúc xẹp của Nhã Phương.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/8: H'Hen Niê xinh như hoa vẫn bị 'bom sex' cướp mất spotlight trong gang tấc

Khoảnh khắc phơi ngực trên biển giúp Trejsi Sejdini nổi như cồn, vượt mặt H'Hen Niê để trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ thú vui giải tỏa stress mỗi khi đêm về

Tin sao Việt ngày 21/8: Hoa hậu Việt Nam 2014 tiết lộ về sở thích chơi Billards. Người đẹp cũng cho biết đây là thú chơi mà cô mượn nó để giải tỏa stress mỗi tối.

Song Hye Kyo vui vẻ đi du lịch cùng 'tiểu tam tin đồn' ngay sau khi ly hôn Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã có kì nghỉ cùng bạn bè tại Pháp sau khi trải qua sóng gió hôn nhân.

MC Phan Anh nói gì khi bị ca sĩ Duy Mạnh ám chỉ dùng 21 tỷ đồng tiền từ thiện để tư lợi bản thân?

"Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn để phát tặng người nghèo! Còn lại 21 tỉ cậu ý bỏ túi", ca sĩ Duy Mạnh viết.

Thu Minh khen Xuân Lan 'ngày càng trưởng thành' khi bàn về đàn ông ngoại tình

"Trưởng thành rồi đó bé", Thu Minh dành lời khen cho Xuân Lan khi đàn em bày tỏ suy nghĩ trên mạng xã hội.