Nam Anh: 'Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng'

Phủ nhận thông tin Nam Em có bầu thời gian qua, Nam Anh cũng tin rằng em gái song sinh sẽ giữ "cái ngàn vàng" cho người mà hoa khôi chọn lấy làm chồng.

Vũ trụ trả lại tiềm thức cho tôi tại The Face 2018

- Đã có giải quán quân tại một cuộc thi người mẫu, vậy lý do gì khiến chị đăng ký tham gia The Face 2018?

Thật sự tôi đã tham gia khá nhiều cuộc thi. Lý do tham gia The Face 2018 chỉ đơn giản là tôi muốn có thêm nhiều trải nghiệm trong tuổi thanh xuân, cũng như học được nhiều bài học cho mình. Mỗi cuộc thi diễn ra đều mang một ý nghĩa và tôi thấy sau cuộc thi này tôi trưởng thành hơn.

- Tại sao chị lại muốn gắn bó với Thanh Hằng mà không phải một huấn luyện viên nào khác?

Tất cả chỉ là duyên thôi. Trong năm qua tôi tham gia khá nhiều cuộc thi nên chưa sẵn sàng và chắc chắn để đến với The Face 2018.

Chị Thanh Hằng là người mà tôi hâm mộ từ rất lâu. Hôm đó tôi được một bạn stylist đưa đến đăng ký dự thi. Lúc huấn luyện viên thứ 3 được tiết lộ là chị Hằng tôi rạo rực lắm, cũng suy nghĩ rất nhiều để quyết định có thi hay không.

Tôi thấy mình rất may mắn, có lẽ tiềm thức của tôi đã được gửi về một nơi rất xa. Tôi gọi đó là sức mạnh tiềm thức khi gửi một điều gì đó đến vũ trụ, một thời gian sau vũ trụ sẽ mang nó lại cho mình. Có lẽ vũ trụ đã trả cho tôi tại The Face, cho tôi có cơ hội làm học trò của chị Thanh Hằng.

Với tôi, chị Hằng là một người rất tuyệt vời. Chị ấy làm mọi việc đều có nguyên nhân và luôn suy nghĩ cho người khác.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-1

- Đã bao giờ chị khiếp sợ trước những lời la mắng của Thanh Hằng?

Khi chị Hằng la tôi cũng chỉ là muốn tôi tốt lên. Chị ấy rất hiểu tâm lý bởi tôi là người yếu đuối, không phải vuốt ve, mà phải biết cách đánh vào tâm lý mới giúp tôi mạnh mẽ hơn. Tôi không khiếp sợ vì tôi hiểu chị ấy.

Nếu bạn để ý sẽ thấy ánh mắt của chị Thanh Hằng rất tình cảm, thương học trò, luôn muốn mọi điều tốt đẹp cho học trò của mình. Chị Hằng là một người rất biết điều, tôi ngưỡng mộ lắm.

- Phải đoạt giải quán quân tại các cuộc thi thì mới dễ bề tiến vào showbiz Việt. Chị có thất vọng khi danh hiệu cao nhất không thuộc về mình?

Cuộc thi nào cũng có sự cạnh tranh, càng cạnh tranh sẽ càng thấy tiềm năng. Trong cuộc thi này tôi không có sự cạnh tranh, từ ngày đầu đi thi đã không có sự chuẩn bị về mọi thứ, hình ảnh rất xuề xòa.

Lúc đi thi tôi cũng không xác định mình sẽ dành ngôi vị cao. Tôi chỉ muốn cuộc thi này là nơi giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, có cơ hội biết thêm về những huấn luyện viên.

Tôi rất yếu đuối và nhút nhát. Mục đích chính của tôi khi đi thi là mạnh mẽ hơn để khán giả có cái nhìn khách quan về tôi. Mọi thứ trên truyền hình là con người thật của tôi chứ không phải cố diễn.

- Sau The Face 2018 chị có dự định thi gì nữa, chẳng hạn thi hoa hậu giống Nam Em?

Hiện tại ham muốn thi thố của tôi bỗng nhiên muốn dừng lại ở đây. Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi muốn tập trung cái khác.

Trong cuộc thi tôi đã suy nghĩ để tìm ra con đường của mình. Mỗi người đều có một đam mê. Tôi chưa hạnh phúc vì tôi chưa hiện thực được đam mê của mình, đó là ca hát. Tôi muốn sống hết mình với nó nhiều hơn.

Tôi tham gia các cuộc thi nhan sắc vì muốn tận dụng những gì tạo hóa ban cho, nhưng đã đến lúc tôi phải tập trung vào đam mê chính. Sức khỏe tôi không tốt, nhìn những ca cấp cứu thấy sự đau đớn, tôi chợt nhận ra cuộc sống của mình rất mông lung.

Nếu không biết được ngày mai thì hãy cố gắng sống hôm nay như ngày cuối cùng vậy. Tôi sẽ cố gắng thực hiện đam mê của mình trước khi quá muộn.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-2

Nhiều người thắc mắc tại sao tôi đẹp mà bị điên...

- Việc cứ bị cho là cái bóng của em gái có khiến chị mệt mỏi và nhụt chí?

Trước khi thi The Face khoảng 1 - 2 năm gì đó, tôi cảm thấy nhiều khi cuộc đời có nhiều thứ không ngờ được. Hồi đó tôi mập thì Nam Em ốm nên Nam Em mới thi nhan sắc và đạt được nhiều thành tựu, con đường showbiz của cô ấy cũng gặp nhiều may mắn. Thế nhưng bây giờ lại có phần ngược lại.

Về việc bị cho là cái bóng của Nam Em, tôi nghĩ mọi người nên nhìn đa chiều. Tôi với Nam Em là chị em sinh đôi ruột thịt, tại sao phải hơn thua với người trong gia đình?

Thật ra nếu là cái bóng của Nam Em đôi khi tôi cũng được báo chí quan tâm nhiều hơn, mọi người biết đến tôi nhiều hơn. Để có được vị trí như hiện tại, Nam Em cũng rất vất vả. Mọi người nhớ đến tôi là chị gái của Nam Em tôi cũng vui rồi, làm cái bóng suốt đời cũng được (cười).

- Tại sao cả hai chị em đều xinh đẹp và tài năng nhưng lại chưa từng thực hiện một dự án nghệ thuật chung?

Từ khi sinh ra và lớn lên chúng tôi đều biết hát. Hồi đó tất cả các hoạt động ở trường đều đi chung. Từ mẫu giáo cho đến lớp 9, ai cũng biết Nam Chị và Nam Em. Rồi có một thời gian chúng tôi đều nghĩ nên tách ra để xem ở một cuộc sống khác, không ai biết mình có chị em sinh đôi thì sẽ ra sao?

Cuộc sống như vậy cũng thú vị lắm. Chúng tôi có định hướng cho mình, mỗi người có một cuộc sống và niềm vui riêng. Khi mà hai niềm vui hoà nhập, tôi mong đó là trải nghiệm tốt đẹp.

- Chẳng những giống em gái về ngoại hình, chị cũng giống luôn ở tính cách "tưng tửng, lầy lội". Hỏi thật, chị nghĩ gì khi nhiều bình luận cho rằng mình bị "khùng"?

Ai nói tôi điên khùng tôi vui lắm. Nói chuyện với ai mà người ta cười thì chứng tỏ mình đã lan tỏa niềm vui cho người khác. Trong cuộc sống có nhiều điều stress, làm cho người khác vui là tôi vui nên khán giả chửi tôi điên khùng và khán giả vui thì tôi vui rồi.

Nhiều người thắc mắc sao tôi đẹp mà bị điên, nhưng thật ra tôi nhìn nhận rằng chúng ta sinh ra không ai giống ai cả. Tôi sống với màu sắc của tôi, lúc nhạt lúc đậm như cảm xúc của mình, quan trọng là cố gắng kiềm chế ở mức cân bằng, đừng thái quá.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-3

Tôi tin Nam Em muốn giữ gìn sự trinh trắng

- Trong thời gian Nam Em vướng tin đồn tình cảm với Trường Giang, chị có lời khuyên gì cho em gái?

Khuyên thì không dám khuyên vì cả hai đều lận đận. Đôi khi chúng tôi nhìn nhau và tự nhiên hiểu, thở dài thôi. Trong cuộc đời, hạnh phúc nhất là khi mình được yêu, khi không yêu thì vô cảm, yêu mới là con người. Nên hiện tại tôi muốn dành thời gian cho công việc, sau những vấp ngã phải khôn ra chứ.

- Nam Em có tâm sự cho chị nghe những buồn vui trong cuộc sống của cô ấy?

Cô ấy cũng chia sẻ vài điều. Khi bị stress chúng tôi hay lái xe đi vòng vòng để có thêm nhiều suy nghĩ tích cực hơn. Trong cuộc đời, ai cũng muốn đánh dấu hình ảnh của mình, ai cũng muốn làm gì đó trong xã hội, muốn cống hiến.

Hiện tại Nam Em muốn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, tận hưởng cuộc sống vì thời gian qua cũng mệt mỏi với công việc và những chuyện lùm xùm. Thực tế, Nam Em rất ý thức rằng giảm cân thành công mới được xuất hiện nhiều. Cô ấy rất muốn lấy lại phong độ vóc dáng để trở lại showbiz.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-4

- Thời gian qua Nam Em vướng nghi án trầm cảm cấp độ 2, thậm chí nếu không chữa kịp sẽ tự hủy hoại bản thân. Là chị em một nhà, chị nói gì về thông tin này?

Thực tế không chỉ riêng Nam Em mà những ai bị trầm cảm đều có nhiều suy nghĩ tiêu cực, muốn bỏ cuộc, rất thích hành hạ bản thân. Ngày xưa khi tôi trầm cảm, tôi ăn thật no rồi móc họng để nôn hết, lâu dần trở thành thói quen. Về nhà tôi cũng chỉ muốn chơi một mình, sức khỏe ngày càng suy sụp.

Thuốc nào cũng không bằng cái tâm của mình. Chính mình cần thay đổi suy nghĩ, nhận thức khi mình bị trầm cảm. Con đường để bước ra khỏi đó là tự mình thôi. Nếu ai muốn kéo mình ra, mình cũng phải đưa tay ra để người ta giúp. Mình phải tự bước qua ranh giới của những suy nghĩ tiêu cực.

- Gần đây thông tin Nam Em mang bầu đang được lan truyền mạnh, chị có thể nói rõ hơn?

Tôi ở với Nam Em cũng 7 - 8 tháng rồi. Cái bụng ngày càng ốm đi, có ai có bầu mà như vậy không?

- Chị từng khẳng định Nam Em không thể mang bầu vì còn trinh trắng. Lấy chuyện trinh trắng ra để thanh minh cho em gái, chị nghĩ sao khi nhiều người chê chị kém duyên?

Tôi kém duyên thật mà, nhiều khi nói chuyện hăng quá tôi quên mất ý tứ. Nhiều khi tôi suy nghĩ nếu cho nói lại thì tôi cần nói gì để tập thay đổi? Nhưng tôi tin Nam Em muốn giữ sự trinh trắng cho chồng của cô ấy.


Clip: Nam Anh tin Nam Em muốn giữ sự trinh trắng cho chồng.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-5

Tôi đã cắt đứt liên lạc với người tình đồng tính

- Sau cuộc tình đồng tính đổ vỡ, nhìn lại chị có hối tiếc vì đã trải qua chuyện tình đó?

Tôi không hối tiếc đâu, quá khứ không quyết định được hiện tại mà chỉ có hiện tại mới thay đổi được tương lai. Đó là những kỷ niệm đẹp.

Tôi cũng có nhiều thanh xuân tươi đẹp, sau này khi già đi mình có nguyên cuốn album về những ngày mình trải qua. Đừng để nó sa lầy quá là được.  

- Đến bây giờ chị đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với người cũ chưa?

Hồi trước tôi suy nghĩ yêu xong có thể làm bạn. Bây giờ chúng tôi đang cho nhau những lối đi riêng, không gặp nữa. Tôi muốn dừng ồn ào tình cảm của mình tại đây. Tôi mong sau này người ta chỉ nhớ đến Nam Anh qua các sản phẩm, dự án mà tôi cống hiến.

- Nam Em và Nam Anh đều lận đận về chuyện tình cảm, theo chị là do đâu?

Tôi tin trên đời mọi chuyện có 50% là duyên, 50% là do mình. Có một người nói với tôi kiếp trước mình mang nghiệp nên kiếp này mình phải trả, mình trả hết thì cuộc đời mình nhẹ nhàng hơn. Có thể giờ tôi đã nhẹ nhàng hơn, sau tuổi thơ, sau thanh xuân buồn.

Cuộc đời có những thứ tâm linh mà khó tả lắm. Tôi sẽ cố gắng sống đàng hoàng, suy nghĩ cho mình trước để con mình sau này không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nam Anh: Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng-6

- Trong thời điểm cả hai chị em đều rơi vào nỗi buồn tình cảm, mẹ chị nói gì?

Mẹ tôi không hạnh phúc trong tình cảm nên chúng tôi bị chi phối tinh thần rất nhiều. Tôi nghĩ khi tôi có con hay kết hôn, tôi cũng sẽ suy nghĩ nhiều như vậy.

Tuổi thơ rất quan trọng. Hình như chưa bao giờ chúng tôi ăn bữa cơm gia đình có đủ ba, mẹ và anh trai.

Trong khoảng thời gian qua, mẹ không nói gì, chỉ khuyên nhủ bằng những bữa cơm, chăm sóc từng miếng ăn miếng ngủ để chúng tôi ấm áp hơn.

Trang Đào
Clip: Hòa Phạm
Design: Luyện Nguyễn
Theo Vietnamnet


Nam Anh Nam Em

Tin tức mới nhất