Chị gái Nam Em và bạn trai model bị nghi chia tay dù 'đã đính hôn'

Dòng trạng thái khẳng định "Độc thân" của Sỹ Hưng khiến cộng đồng mạng nghi ngờ cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Kể từ khi công khai trạng thái "Đã đính hôn" với Sỹ Hưng trên mạng xã hội, chuyện tình cảm của Nam Anh càng nhận được sự quan tâm.

Sau khi tiết lộ chuyện tình cảm, chị gái Nam Em và bạn trai liên tục phát "cẩu lương" bằng những khoảnh khắc ngọt ngào đến "lụi tim". 

Chị gái Nam Em và bạn trai model bị nghi chia tay dù đã đính hôn-1
Nam Anh - Sỹ Hưng.

Không những thế, cách đây không lâu, mỹ nhân sinh năm 1996 còn tung đoạn clip khóa môi Sỹ Hưng lên trang cá nhân, không thua kém phim ngôn tình. Điều này khiến dư luận tin rằng, Nam Anh đã tìm được một nửa đích thực sau nhiều sóng gió. 

Trong lúc khán giả đang mong chờ về một đám cưới, mới đây bạn trai Nam Anh có hành động lạ. Theo đó, nam người mẫu cập nhật trạng thái "Độc thân" lên trang cá nhân. Về phía Nam Anh, cô cũng không còn để trạng thái "Đã đính hôn". 

Chị gái Nam Em và bạn trai model bị nghi chia tay dù đã đính hôn-2Chị gái Nam Em và bạn trai model bị nghi chia tay dù đã đính hôn-3
Sỹ Hưng "độc thân", Nam Anh bỏ trạng thái "Đã đính hôn".

Từ những hành động trên, cư dân mạng nghi ngờ cả hai đã rạn nứt sau quãng thời gian mặn nồng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phán đoán từ cộng đồng mạng, thực hư ra sao phải chờ một trong hai lên tiếng. 

Chị gái Nam Em và bạn trai model bị nghi chia tay dù đã đính hôn-4
Nam Anh và bạn trai Sỹ Hưng từng giành giải quán quân cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Nam người mẫu sinh năm 1997, kém bạn gái 1 tuổi.

Chị gái Nam Em và bạn trai model bị nghi chia tay dù đã đính hôn-5
Hồi đầu tháng 9/2020, Nam Anh - Sỹ Hưng công bố "Đã đính hôn" trên mạng, gọi nhau là "định mệnh tình yêu".

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nam-anh-va-ban-trai-model-bi-chia-tay-du-da-dinh-hon-n-240226.html

Nam Anh