Nam Em bật khóc nức nở, quỵ ngã ngất xỉu vì bất mãn với kết quả Ngôi Sao Xanh 2019

Bình luận13

Trước mặt fans và chị gái của mình, Nam Em khóc tức tưởi khiến ai cũng lo lắng. Nữ diễn viên thậm chí còn quỵ ngã, khiến mọi người phải vỗ về, an ủi và dìu lên xe đưa về.

Tối ngày 27/12, chị em Nam Anh và Nam Em đã cùng xuất hiện tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019. Trong lễ trao giải này, Nam Em đã nhận được hai đề cử là Phim chiếu mạng hay nhất với Web Drama Anh muốn quên em không? và Nữ diễn viên phim chiếu mạng được yêu thích nhất với vai diễn Linh An. 

Nam Em bật khóc nức nở, quỵ ngã ngất xỉu vì bất mãn với kết quả Ngôi Sao Xanh 2019-1

Tuy nhiên kết quả cuối cùng, Nam Em đều trắng tay ở cả hai giải thưởng này. Phim chiếu mạng hay nhất thuộc về Web Drama Ghe bẹo ghẹo ai của Võ Đăng Khoa, còn Nữ diễn viên phim chiếu mạng được yêu thích nhất gọi tên Ngọc Thanh Tâm.


Nam Em khóc lóc và ngất xỉu sau khi bỏ về tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2019

Sau khi biết mình không được xướng tên ở cả 2 giải thưởng, Nam Em đã vội vã bỏ về trong khi chương trình còn đang diễn ra. Nữ diễn viên bật khóc nức nở phải có người dìu mới ra được xe.

Nam Em bật khóc nức nở, quỵ ngã ngất xỉu vì bất mãn với kết quả Ngôi Sao Xanh 2019-2

Nam Em bật khóc nức nở, quỵ ngã ngất xỉu vì bất mãn với kết quả Ngôi Sao Xanh 2019-3

Nam Em bật khóc nức nở, quỵ ngã ngất xỉu vì bất mãn với kết quả Ngôi Sao Xanh 2019-4

Nam Em bật khóc nức nở, quỵ ngã ngất xỉu vì bất mãn với kết quả Ngôi Sao Xanh 2019-5

Trước mặt fans và chị gái của mình, Nam Em khóc tức tưởi khiến ai cũng lo lắng. Nữ diễn viên thậm chí còn quỵ ngã, khiến mọi người phải vỗ về, an ủi và dìu lên xe đưa về.

Tình huống này khiến nhiều người cho rằng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cảm thấy buồn và không bằng lòng với kết quả tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019. 

May
Theo Vietnamnet


Nam Em
Cái cô nàng khùng khùng lại còn sống giả tạo này cần phải bị tẩy chay...
Đó là cách sống của họ, có liên quan đến gia đình mình ko mà nói vậy
Đúng là thần kinh có vấn đề có khác, chỉ biết gây chú ý để làm nổi. Hát thì dỡ, diễn thì tệ, lâu lâu gây sốc kiểu khổ nhục kế. Chẳng biết nói sao.
Có giỏi thì làm được như người ta đi đã rồi hãy nói nha
Em này mà cho tui tui vái 300 cái rồi bỏ chạy. không có 1 chút cảm xúc nào giữa 2 giới .
trịnh thị hà
02/01/2020
Mất thời giờ của mọi người quá, hết chuyện yêu Trường Giang rồi tự đưa lên giờ đến chuyện này, mình chưa đạt thì sao bắt người ta bình chọn cho mình được. Dở!
Mọi người đừng độc miệng chứ. Báo chí đã đăng cô diễn viên này đã được BS kết luận bị bệnh rối loạn cảm xúc dạng lưỡng cực, một bệnh rất khó chữa. Chúng ta nên nhìn cô ấy ngoài khía cạnh diễn viên ra thì nên bao dung như đối với một bệnh nhân được không? Là bệnh nhân thì có đáng nhận những lời nói miệt thị cay độc không? Em/ cháu mọi người bị bệnh thì có muốn người khác miệt thị không? Cô diễn viên này lại đọc được những lời cay nghiệt thì không kiểm soát tiếp được cảm xúc của mình thì sao? Năm mới mọi người đừng kích động với bệnh nhân chứ.
Bệnh rối loạn cảm xúc lưỡng cực này nói khó trị thì ko đúng mà dễ thì cũng ko dễ chút nào. Biết cách thì mất thời gian thôi, ko nên dùng thuốc Tây nhiều. Quan trọng nhất vẫn là người kề cận chăm sóc biết và hiểu tâm lý người bệnh. Rất cần 1 chuyên gia Tâm Lý. Chúc Nam Em sẽ gặp được 1 người chăm sóc mình thật tốt để mau qua khỏi bệnh nhé...

Tin tức mới nhất