Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca 'dao kéo' đầu đời

Bình luận0

Hình ảnh khác lạ được Nam Em chia sẻ mới đây khiến người hâm mộ nghi ngờ cô vừa "trùng tu" nhan sắc.

Khép lại scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em trở lại cuộc sống riêng. Tuy nhiên, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 từng khiến nhiều người lo lắng khi bỏ bê sắc vóc, khiến cơ thể tăng cân mất kiểm soát, bụng to như mang bầu.

Thậm chí, người đẹp còn bị nghi ngờ mắc bệnh trầm cảm sau loạt hành động lạ như múa thìa, massage cho chó, tâm sự cùng chim... Cô cũng khiến dân tình hoảng hốt khi "giãy" điên đảo như muốn làm bung nóc ô tô dù đang lưu thông trên đường.

Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca dao kéo đầu đời-1Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca dao kéo đầu đời-2Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca dao kéo đầu đời-3Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca dao kéo đầu đời-4Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca dao kéo đầu đời-5
Nam Em sa sút tinh thần và sắc vóc sau bê bối tình ái với Trường Giang

Đã "giác ngộ" sau loạt hành động tự biết mình khùng, Nam Em dần lấy lại cân bằng. Người đẹp cảm ơn thiên sứ tình yêu vì đã ban cho sức mạnh vô địch để không còn u uất vì tình. Gần đây, Hoa khôi họ Nguyễn quyết định tân trang mái tóc với màu bạch kim rực rỡ thay vì "đầu bù tóc rối" như trước đây.

Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca dao kéo đầu đời-6Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca dao kéo đầu đời-7
Hình ảnh tươi mới của Nam Em gần đây.

Sau "góc con người", Nam Em tiếp tục gây xôn xao vì gương mặt khác lạ trong bức ảnh mới nhất chia sẻ. Bức ảnh đời thường kèm sự phân vân "Anh còn nhận ra em không?" của người đẹp đang trở thành chủ đề nóng được bàn tán rôm rả.

Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca dao kéo đầu đời-8
Cư dân mạng nghi ngờ Nam Em đã can thiệp "dao kéo" để có đôi mắt như ý.

Nam Em khiến ai cũng phải đặt dấu hỏi cho đôi mắt to tròn nhưng có phần sưng mọng. Nhiều người nghi ngờ Hoa khôi đã nhờ đến bác sĩ thẩm mỹ để tìm vẻ đẹp hoàn hảo.

Theo đó, Nam Em được cho là đã nhấn mí mắt nên gương mặt mới lạ lẫm tới vậy. Đặt hai bức ảnh cũ và mới cạnh nhau, đôi mắt của mỹ nhân lộ rõ sự khác thường.

Tái xuất với đôi mắt to gấp đôi, Nam Em vướng nghi án thực hiện ca dao kéo đầu đời-9
Đôi mắt khác lạ theo thời gian của Nam Em trong bức ảnh cũ và mới.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nam Em Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất