Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập sau ồn ào phát ngôn

Trên sóng livestream, Nam Em gửi lời tạm biệt mạng xã hội sau khi nhận được giấy triệu tập làm việc vào ngày 28/2 sắp tới.

Trên sóng livestream vào tối 26/2, Nam Em thông báo đã nhận được giấy triệu tập từ cơ quan chức năng, yêu cầu có mặt để làm việc vào ngày 28/2. Người đẹp cho biết nội dung trong giấy mời muốn cô xác minh toàn bộ các tài khoản mạng xã hội. Ngoài ra, cô cũng không biết bản thân sắp đối mặt với những gì. 

"Tôi nhận được giấy triệu tập rồi, 28/2/2024. Hôm nay tôi nhận được cuộc điện thoại của Sở thanh tra gửi giấy mời lên đó giải quyết. Tình hình như thế nào, tôi không biết nhưng trong giấy mời kêu tôi phải lên đó xác minh tất cả các tài khoản mạng xã hội cho họ", người đẹp thông báo.

Theo lời chia sẻ từ Nam Em, cô có thể sẽ bị phạt hành chính. Người đẹp buồn bã cho biết bản thân không sai nhưng đã chọc vào "ổ kiến lửa" nên phải chịu. 

Nam Em cũng cho biết muốn dành thời gian sắp tới cho những người yêu mến mình. Cô nói lời tạm biệt và hy vọng fan sẽ không quên cô trong lúc tạm vắng mặt.

Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập sau ồn ào phát ngôn-1
Nam Em thông báo đã nhận được giấy triệu tập.

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp livestream trên mạng xã hội, thu hút đông đảo người theo dõi. Cô gây chú ý khi gợi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, không ngại tiết lộ góc khuất trong giới showbiz và kèm theo việc "bóc phốt" vài người nổi tiếng.

Sau khi bị cảnh cáo, Nam Em xin lỗi khán giả về những hành động livestream gây ảnh hưởng thời gian qua trên trang cá nhân. Cô nói bản thân không làm tốt trách nhiệm của một công dân, gây ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội những ngày qua.

"Tôi đã không hoàn thành tốt việc học tập, yêu bản thân mà thay vào đó là bám chấp vào những tổn thương của quá khứ. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm với luật pháp", cô cho hay.

Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập sau ồn ào phát ngôn-2
Thời gian qua, Nam Em gây tranh cãi vì loạt phát ngôn trên mạng xã hội.

Tại buổi họp báo định kỳ chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM thông tin về vụ việc Nam Em livestream những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội.

"Sở đã nắm bắt được thông tin và cảm ơn các cơ quan báo chí kịp thời phản ánh. Chúng tôi đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật", ông Hồi nói.

Theo ông Hồi, người sử dụng mạng xã hội cũng chính là những người hưởng lợi từ mạng xã hội. Nếu đưa lên toàn tin tiêu cực, lợi dụng điều đó để xúc phạm người khác thì chính chúng ta sẽ bị ảnh hưởng từ luồng thông tin tiêu cực.

Cơ quan quản lý kiên quyết xử lý các trường hợp lợi dụng mạng xã hội để có các hành vi, phát ngôn lệch chuẩn, vi phạm pháp luật nhằm thu hút người theo dõi.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/nam-em-thong-bao-da-nhan-giay-trieu-tap-sau-on-ao-phat-ngon-ar855464.html

Nam Em

Tin tức mới nhất