Vừa đầu năm Kỷ Hợi, Nam Em - Trấn Thành đã 'nổi như cồn' với những ồn ào không tích cực

Nam Em gây sốc khi tiết lộ chuyện nhiều người muốn hãm hiếp cô. Trong khi đó, Trấn Thành khởi đầu năm mới không mấy suôn sẻ với ồn ào phim ảnh.

Nam Em gây hoang mang khi tiết lộ nhiều lần "trốn hiếp" thành công

Mở màn năm Kỷ Hợi, Nam Em liên tục có những phát ngôn gây xôn xao dư luận, từ việc bày tỏ quan điểm chuyện "có hay không dễ dãi trong tình cảm" cho tới "triệu hồi" Trường Giang - Nhã Phương. 

Vừa đầu năm Kỷ Hợi, Nam Em - Trấn Thành đã nổi như cồn với những ồn ào không tích cực-1 

Cụ thể, chia sẻ trên báo chí, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cho biết trong tình yêu cô rất lý trí, khi lên giường lại càng lý trí. 

"Khi yêu tôi lý trí cực. Đặc biệt khi lên giường càng lý trí. Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức 'khóa cái cạch' liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi...", Nam Em giãi bày. 

Bên cạnh đó, Top 8 Miss Earth còn tiết lộ sở hữu một công ty chuyên book quảng cáo. Thậm chí, công ty cô mời cả vợ chồng danh hài Trường Giang - Nhã Phương để đóng cho nhãn hàng. 

"Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang - Nhã Phương đó. Tôi nghĩ chắc cả hai có biết công ty của tôi nhưng tại tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết", Nam Em chia sẻ. 

Vừa đầu năm Kỷ Hợi, Nam Em - Trấn Thành đã nổi như cồn với những ồn ào không tích cực-2
Hành động của Nam Em nhận không ít "gạch đá" từ dân mạng. 

Phát ngôn "nhiều người mời tôi vào trong phòng và muốn hiếp" cũng như việc lôi Trường Giang - Nhã Phương ra để "tám chuyện" đầu năm khiến Nam Em nhận không ít "gạch đá".

Dù từng nhận được sự cảm thông của khán giả nhưng lần này, mỹ nhân họ Nguyễn bị phản ứng gay gắt, thậm chí bị nghi đem danh hài họ Võ cũng như câu chuyện giường chiếu ra để đánh bóng tên tuổi. 

Trấn Thành và drama phim Tết

Vừa bước sang năm mới, Trấn Thành đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ. Từ chuyện bị chơi xấu khi phim Cua lại vợ bầu công chiếu cho tới chuyện bị ê-kíp Đức Thịnh lên tiếng tố cáo là người vô trách nhiệm.

Theo đó trên trang cá nhân, MC Trấn Thành bức xúc vì phim Cua lại vợ bầu bị đánh giá 1 điểm đồng loạt. Dù không chỉ mặt điểm tên nhưng hành động của nam diễn viên khiến dư luận chĩa mũi dùi vào ê kíp sản xuất phim Trạng Quỳnh.

Vừa đầu năm Kỷ Hợi, Nam Em - Trấn Thành đã nổi như cồn với những ồn ào không tích cực-3
Trấn Thành khởi đầu năm không mấy suôn sẻ vì ồn ào phim ảnh. 

Khi đứa con tinh thần của mình bị ẩn ý, Đức Thịnh bức xúc lên tiếng: "Trấn Thành có hai phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến người mà mình đã cộng tác. Tôi thừa hiểu áp lực của Trấn Thành ở phim còn lại. Tuy vậy, tình huống này cậu ấy đã cư xử không đúng".

Chưa hết, mới đây mạng xã hội lan truyền hình ảnh email được cho là biên bản cuộc họp của các cổ đông phim Trạng Quỳnh dịp đầu năm. Theo nội dung biên bản, một thành viên bức xúc và đòi khởi kiện Trấn Thành vì cách hành xử của nam diễn viên khi chia sẻ bài viết ám chỉ ê kíp phim Trạng Quỳnh dùng chiêu trò chơi xấu Cua lại vợ bầu.

Lý do được các cổ đông đưa ra là vị trưởng phòng Ơn giời đã nhận cát xê rất cao. Điều này đồng nghĩa với việc Trấn Thành phải luôn hỗ trợ tối đa cho marketing và việc PR Trạng Quỳnh. Người này cũng không hài lòng khi nam MC đình đám không lên tiếng bênh vực Trạng Quỳnh khi bộ phim bị "dìm hàng" bằng hàng trăm bình luận ảo, mà chỉ tập trung quảng bá cho Cua lại vợ bầu.

Vừa đầu năm Kỷ Hợi, Nam Em - Trấn Thành đã nổi như cồn với những ồn ào không tích cực-4
Đức Thịnh - Trấn Thành vướng lùm xùm ngay đầu xuân mới.

Giữa lùm xùm phim ảnh, đạo diễn Đức Thịnh bất ngờ thừa nhận anh và Trấn Thành chỉ là nạn nhân của cuộc cạnh tranh. Sau khi bình tâm trở lại, nam đạo diễn thấy bản thân có phần nóng nảy và phản ứng hơi quá với đàn em. 

"Tôi nóng nảy cũng vì quá cưng đứa con tinh thần của mình, làm phim cực khổ. Thật lòng, bây giờ tôi không trách Trấn Thành bất cứ điều gì", Đức Thịnh giãi bày.

Anh khẳng định, việc ông xã Hari Won ưu ái Cua lại vợ bầu là đúng vì nam diễn viên vừa đóng chính trở lại, vừa ràng buộc vào các điều khoản trong hợp đồng với nhà sản xuất phim. Trong khi đó, ê kíp phim Trạng Quỳnh cũng trả tiền nên họ cũng có quyền đòi hỏi diễn viên.

Còn về vấn đề các cổ đông Trạng Quỳnh định kiện Trấn Thành, đạo diễn Đức Thịnh cho biết: "Tôi không bao giờ để chuyện đó xảy ra. Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ bảo vệ Trấn Thành đến cùng. Tôi là nghệ sĩ nên tôi hiểu Trấn Thành".

Mai Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nam-em-tran-thanh-noi-nhu-con-ngay-dau-nam-ky-hoi-n-176004.html

Đức Thịnh Trường Giang Nam Em Trấn Thành