Sau Miss Showbiz, nữ hoàng xa lánh, Nam Em muốn trở thành Võ Tắc Thiên

Giữ đúng lời hứa mỗi tháng một sản phẩm, Nam Em tung teaser ca khúc mới với tạo hình Võ Tắc Thiên.

Mới đây, Nam Em đã bất ngờ tung teaser cho MV mới trên mạng xã hội. Những hình ảnh trong MV đậm màu sắc cổ trang, trong đó Nam Em xuất hiện với tạo hình phảng phất hình ảnh nữ hoàng chốn hoàng cung nhiều quyền uy nhưng cũng nhiều nỗi niềm, tâm sự - Võ Tắc Thiên.


Teaser MV mới của Nam Em

Được biết, ca khúc được thực hiện MV lần này có tên Nỗi nhớ hóa băng, đây là một sáng tác của Nam Em. Ca khúc này được cô viết trong khoảng thời gian nằm dưỡng bệnh tại bệnh viện, thời điểm xảy ra nhiều biến cố.

Nam Em tâm sự: “Thời gian qua cuộc sống của Nam Em có nhiều xáo trộn. Sức khỏe không tốt khiến Nam Em đi đi về về từ nhà đến bệnh viện như cơm bữa. Khoảng thời gian dưỡng bệnh trong viện, Nam Em chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được bản nhạc này…”


Nam Em với tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV mới


Vậy là sau Miss Showbiz, nữ hoàng xa lánh, Nam Em tiếp tục muốn trở thành Võ Tắc Thiên

Nỗi nhớ hóa băng là cảm xúc về một câu chuyện mà ở đó, cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng cô mãi mãi không thể với tới được. Đoạn teaser gợi mở nhiều sự tò mò với hình ảnh Nam Em trong trang phục ngày xưa, ngồi trước tấm kính soi rọi hình ảnh chính mình, cô mở khung cửa lồng chim cho cánh chim bay ra ngoài, gợi lên hình ảnh giải thoát, tìm đến sự tự do.

Dự kiến, sản phẩm chính thức của Nam Em trong tháng này sẽ ra mắt vào ngày 29/6/2018. Người đẹp giữ đúng lời hứa mỗi tháng ra mắt một sản phẩm âm nhạc khi tuyên bố quyết tâm theo đuổi con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp: MV Cùng anh đi xa (3/2018), single audio Anh có đang lắng nghe em (4/2018), MV Xa anh là tốt nhất với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Thái (5/2018).

Lâm Văn
Theo Vietnamnet


Vpop music video Nam Em

Tin tức mới nhất