Nam nghệ sĩ điển trai nổi tiếng trong làng nhạc đỏ có đời thực hạnh phúc bên vợ con

Phúc Tiệp được khán giả biết đến là một giọng hát giàu nội lực trong làng nhạc đỏ và nhạc thính phòng. Trên sân khấu anh thăng hoa, tỏa sáng với âm nhạc, còn ngoài đời nam nghệ sĩ lại có cuộc sống dung dị và rất kín tiếng bên vợ con.

Nam nghệ sĩ điển trai nổi tiếng trong làng nhạc đỏ có đời thực hạnh phúc bên vợ con-1

Phúc Tiệp sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hiếu học Thái Bình. Thuở nhỏ, anh là một cậu bé cực kì hiếu động và nghịch ngợm. Cũng vì lẽ nghịch ngợm, chơi nhiều hơn học nên Phúc Tiệp chểnh mảng hơn trong chuyện học tập.

Nam nghệ sĩ điển trai nổi tiếng trong làng nhạc đỏ có đời thực hạnh phúc bên vợ con-2

Cuộc đời Phúc Tiệp có một bước ngoặt lớn khi cô giáo vô tình phát hiện năng khiếu nghệ thuật của anh. Cô đã đề nghị anh lên Thủ đô để ôn luyện thanh nhạc. Nghe lời cô, Phúc Tiệp đã khăn gói lên Hà Nội và chập chững đọc những nốt nhạc, những câu luyện thanh chuyên nghiệp đầu tiên dưới sự hướng dẫn của NSND Doãn Tần. Phúc Tiệp chính thức bước chân vào Nhạc viện Hà Nội (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam ngày nay) hệ trung cấp thanh nhạc 4 năm khi thi đỗ với số điểm ở tốp dẫn đầu.

Nam nghệ sĩ điển trai nổi tiếng trong làng nhạc đỏ có đời thực hạnh phúc bên vợ con-3

Sau đó, dưới sự dìu dắt của NSND Quang Thọ - người sau này trở thành người cha thứ hai, anh đã từng bước trở thành một con người hoàn toàn khác bằng những giải thưởng vô cùng danh giá trong giới nghệ thuật. Có thể kể đến trong đó là giải Nhì dòng nhạc thính phòng “Sao Mai 2007”, giải Nhì “Tiếng hát thính phòng toàn quốc 2009”…, ca sĩ Phúc Tiệp đã khẳng định vị trí của mình trong dòng nhạc thính phòng.

Nam nghệ sĩ điển trai nổi tiếng trong làng nhạc đỏ có đời thực hạnh phúc bên vợ con-4

Phúc Tiệp được công chúng và giới chuyên môn biết đến với một giọng hát khỏe khoắn, hào sảng. Cùng với những ca khúc thính phòng, nhạc đỏ, Phúc Tiệp vươn lên và khẳng định vị trí là một trong những giọng ca chất lượng, đầy nội lực của nền nghệ thuật thính phòng Việt Nam.

Nam nghệ sĩ điển trai nổi tiếng trong làng nhạc đỏ có đời thực hạnh phúc bên vợ con-5

Hiện, anh còn là người truyền lửa và giữ lửa đối với dòng nhạc bác học này trong vai trò giảng viên Khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nam nghệ sĩ điển trai nổi tiếng trong làng nhạc đỏ có đời thực hạnh phúc bên vợ con-6

Ngoài đam mê với âm nhạc, Phúc Tiệp còn đam mê cả môn thể thao golf. Trên trang cá nhân nam nghệ sĩ thường xuyên khoe khoảnh khắc anh giải trí với bộ môn thể thao thượng lưu này.

Nam nghệ sĩ điển trai nổi tiếng trong làng nhạc đỏ có đời thực hạnh phúc bên vợ con-7

Ngoài những thành tích trong sự nghiệp, Phúc Tiệp còn có cuộc sống bình yên bên vợ và các con xinh ngoan.

Nam nghệ sĩ điển trai nổi tiếng trong làng nhạc đỏ có đời thực hạnh phúc bên vợ con-8

Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ khoe cuộc sống bình dị của mình và nhận được những lời chúc hạnh phúc từ bạn bè lẫn người hâm mộ.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nam-nghe-si-dien-trai-noi-tieng-trong-lang-nhac-do-co-doi-thuc-hanh-phuc-ben-vo-con-172240519213127685.htm

Phúc Tiệp

Tin tức mới nhất