Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười 'tan chảy' mọi ánh nhìn

Không chỉ sở hữu thành tích học tập tốt, Vũ Thái Dương - sinh viên trường Đại học Tài chính - Marketing còn đốn tim người nhìn bởi nụ cười rạng rỡ.

Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-1
Vũ Thái Dương sinh năm 2004, đang là sinh viên năm 2, ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Tài chính - Marketing (TP.HCM). Lý do Dương lựa chọn ngành học này do sở thích của bản thân và một phần được gia đình định hướng.

Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-2
“Ngay từ khi còn bé, em thích tìm hiểu thông tin liên quan đến kinh tế và những con số. Bên cạnh đó, gia đình thấy ngành học này tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai nên định hướng em theo học”, nam sinh nói.

Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-3
Thái Dương cho rằng, muốn theo đuổi ngành Quản trị Kinh doanh người học cần có đam mê, tư duy logic, đầu óc quan sát và khả năng giao tiếp tốt.

Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-4
Xác định nhiệm vụ chính là việc học, nhờ đó nam sinh giành được nhiều thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Nhiều năm liền, Thái Dương đều đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và cấp thành phố.

Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-5
Mỗi ngày, chàng trai gốc Điện Biên đều cố gắng dành thời gian để đọc sách. Nhờ thói quen lành mạnh, Thái Dương tích lũy thêm nhiều kiến thức, cách nhìn nhận về các vấn đề của cuộc sống. Ngoài ra, Dương còn có sở thích chơi thể thao và nghe nhạc.

Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-6
Mới đây, Thái Dương xuất sắc đoạt danh hiệu Á vương trong cuộc thi “Miss & Mister UFM 2023”. Sau cuộc thi, nam sinh nhận về nhiều sự chú ý hơn.

Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-7
“Sau khi trở thành Á vương của cuộc thi “Miss & Mister UFM 2023”, cuộc sống của em có chút thay đổi. Đến thời điểm hiện tại may mắn mọi thứ cân bằng lại, em cũng biết cách sắp xếp các hoạt động bên ngoài sao cho phù hợp với lịch học và không ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của bản thân”, Thái Dương cho hay.

Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-8
Ngoài thời gian học tập và tham gia hoạt động đoàn thể, Thái Dương còn dành thời gian đi làm thêm để trang trải thêm chi phí sinh hoạt. Nam sinh cũng đang làm thêm công việc huấn luyện viên thể hình tại một Trung tâm Thể dục Thể thao gần trường.

Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-9
Ngay từ khi là sinh viên năm nhất, nam sinh đặt ra các mục tiêu và kế hoạch riêng. “Em thấy bản thân đang đi đúng lộ trình vạch ra từ năm nhất. Em cũng nhận ra bản thân còn một số thiếu sót về kinh nghiệm cuộc sống, kỹ năng mềm, giao tiếp,... sẽ cố gắng cải thiện trong thời gian tới” - Thái Dương chia sẻ.


Nam sinh điển trai, học giỏi, sở hữu nụ cười tan chảy mọi ánh nhìn-10
“Cho dù có chuyện gì xảy ra, bản thân cũng phải nở nụ cười trên môi” là phương châm sống mà Thái Dương hướng đến, giúp cuộc sống của chàng trai trẻ trở nên vui vẻ hơn.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nam-sinh-dien-trai-hoc-gioi-so-huu-nu-cuoi-tan-chay-moi-anh-nhin-ar838176.html

sinh viên

Tin tức mới nhất