Nam sinh ngủ quên được CSGT đến nhà phá cửa đưa đi thi khoe đỗ Thiết kế đồ họa

Lê Hoàng Quốc tiết lộ đã đỗ vào khoa Thiết kế đồ họa, trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đã qua và hiện rất nhiều trường đại học trên địa bàn cả nước đã công bố điểm chuẩn. Kỳ thi năm nay có rất nhiều đặc biệt như thi làm 2 đợt, lại diễn ra muộn hơn mọi năm vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, không vì thế nó giảm độ hot đâu nhé.

Nam sinh ngủ quên được CSGT đến nhà phá cửa đưa đi thi khoe đỗ Thiết kế đồ họa-1

Hẳn dân mạng chưa hết ấn tượng về nam sinh Lào Cai được các cán bộ CSGT cùng các tình nguyện viên đến nhà phá cửa gọi dậy chỉ vì ngủ quên ở kỳ thi vừa qua. Đó là thí sinh Lê Hoàng Quốc (học sinh lớp 12D1, trường THPT Số 1 Lào Cai).

Sau này 10X tiết lộ điểm thi trên trang cá nhân gồm 7 điểm Toán, 6,75 môn Ngữ văn, 5,25 môn Lịch sử, 7,5 môn Địa lý, 7,75 môn GDCD, 6,83 môn Khoa học Xã hội và 4,4 môn Tiếng Anh.

Và tới hôm qua, Hoàng Quốc tiết lộ đã đỗ vào ngành Thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

Nam sinh ngủ quên được CSGT đến nhà phá cửa đưa đi thi khoe đỗ Thiết kế đồ họa-2

Hoàng Quốc cũng từng gây chú ý trên mạng xã hội khi là người sáng chế ra "cây ATM gạo học đường" đầu tiên của Lào Cai để phát cho người nghèo. Tiếp đó, nam sinh này đã sáng chế máy sát khuẩn toàn thân tự động được đặt tại cổng trường học.

Thời điểm ngồi trên ghế nhà trường, 10X được nhận xét là một học sinh ngoan, lễ phép, có nhiều đóng góp nổi bật trong các phong trào ngoại khóa. Cậu bạn đạt được khá nhiều thành tích nổi bật như giải Nhất, giải Nhì kỳ thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh.

Nam sinh ngủ quên được CSGT đến nhà phá cửa đưa đi thi khoe đỗ Thiết kế đồ họa-3

Quốc tiết lộ đã nhập học được vài ngày. 10X cho hay đang tập làm quen với môi trường học tập mới và rất hào hứng khi bước chân vào cuộc sống tự lập.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nam-sinh-lao-cai-tung-ngu-quen-ky-thi-thpt-quoc-gia-da-do-cao-dang-n-237642.html

Thi THPT quốc gia Nam sinh

Tin tức mới nhất