Nam sinh lớp 4 bị bỏ quên trên xe đưa đón

Nam sinh lớp 4 tại Hà Nội bị bỏ quên trên xe. Em này sau đó tự đập cửa, nhờ người dân hỗ trợ đưa ra ngoài.

Thông tin với lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận một nam sinh lớp 4 trên địa bàn bị tài xế bỏ quên trên ôtô đưa đón.

Theo đó, khoảng 7h20 sáng 9/6, Hiệu trưởng trường tiểu học Nam Từ Liêm nhận tin báo của người dân về việc phát hiện em N.M. (học sinh lớp 4D) bị bỏ quên trên ôtô đưa đón biển số 29D. Sau khi nhận thông tin, ban giám hiệu đã cử bảo vệ và nhân viên đi tìm vị trí ôtô đỗ.

“Chiếc xe này do một nhóm phụ huynh tự thuê để đưa các con đi học nên không thuộc quản lý của nhà trường”, lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm nói.

Tới 7h30, em N.M. có mặt ở lớp học.

Nam sinh lớp 4 bị bỏ quên trên xe đưa đón-1
Trường tiểu học Nam Từ Liêm. Ảnh: Nhà trường cung cấp.

Thông tin thêm, bà Ngô Thị Thanh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Từ Liêm, cho biết em N.M. kể rằng có ngủ quên nhưng không thấy ai gọi dậy. Khi tỉnh, em đã tự đập cửa, nhờ người dân gần đó hỗ trợ đưa ra ngoài.

“Sáng 10/6, phụ huynh em M. đã làm đơn gửi nhà trường cam kết đảm bảo an toàn cho con đồng thời tiếp tục cho em đi học bằng ôtô tự thuê này. Theo quy định của nhà trường, sau khi vào lớp 15 phút mà thấy học sinh vắng mặt không lý do, giáo viên chủ nhiệm sẽ liên lạc với phụ huynh để hỏi rõ nguyên nhân nghỉ học”, lãnh đạo nhà trường nói.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nam-sinh-lop-4-bi-bo-quen-tren-xe-dua-don-post1094120.html

học sinh

Tin tức mới nhất