Nam thần tượng bị tố cáo quay video phụ nữ khỏa thân trái phép

Nam idol thế hệ thứ tư Hwarang bị một phụ nữ tố cáo quay lén hình ảnh khỏa thân của cô trong khi cô đang say rượu, không ý thức được chuyện gì đang xảy ra.

Nam thần tượng bị tố cáo quay video phụ nữ khỏa thân trái phép-1
Hwarang vướng ồn ào quay video phụ nữ khỏa thân trái phép.

Ngày 4/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hwarang (Park Jong Chan), nam diễn viên kiêm thành viên nhóm nhạc thần tượng Spectrum, đang đối mặt với cáo buộc vi phạm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm tình dục.

Theo Koreaboo, ngày 30/7, Hwarang mời một phụ nữ không phải người nổi tiếng, tạm gọi là A, đến nhà mình vào lần đầu gặp nhau. Hai người quen nhau qua mạng xã hội. Sau thời gian trò chuyện trực tuyến, cả hai quyết định gặp mặt trực tiếp. Ban đầu, họ hẹn nhau tại một địa điểm chưa xác định ở Seoul (Hàn Quốc), sau đó đến nhà nam idol 27 tuổi.

A tố trong lúc cô ngủ không biết gì do say rượu, Hwarang tự ý cởi bỏ quần áo cô và quay phim trái phép.

“Tôi uống quá mức giới hạn ở nhà Hwarang và ngủ quên. Sau đó, tôi thức dậy dưới ánh sáng của máy ảnh và âm thanh quay video. Hwarang đang quay video cơ thể trần trụi của tôi. Dù đang mất phương hướng vì rượu, tôi vẫn hoảng loạn và xua tay bảo anh ta đừng quay nữa. Tôi sợ Hwarang có thể phát tán video”, cô gái nói.

Theo A, sau sự việc, cô bị rơi vào tình trạng lo âu trầm trọng khiến cuộc sống hàng ngày trở nên khó khăn. A quyết định nói ra sự thật sau khi có triệu chứng tim đập nhanh và mạnh khi thấy đèn máy quay.

A nhấn mạnh đã cố gắng liên lạc với Hwarang nhưng nam idol đổi số điện thoại, chỉ nhắn tin qua mạng xã hội với nội dung đe dọa sẽ tố cáo cô là kẻ theo dõi.

Giữa ồn ào, Hwarang và công ty quản lý chưa có động thái làm rõ cáo buộc. Tài khoản mạng xã hội của Hwarang chuyển sang chế độ riêng tư.

Hiện, những phân cảnh của Hwarang trong bộ phim chiếu mạng đang phát sóng bị cắt bỏ. Các video quảng cáo có nam idol cũng bị ẩn.

Nam thần tượng bị tố cáo quay video phụ nữ khỏa thân trái phép-2
Hwarang từng hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc nam Spectrum.

Cư dân mạng Hàn Quốc bàn luận rôm rả về bê bối của Hwarang. Nhiều người chỉ nam idol là kẻ đốn mạt, không có đầu óc: “Họ không bao giờ học được gì từ sai lầm của những người đi trước đúng không?”, “Tại sao anh ta lại làm điều đó? Anh ta phải biết hình phạt cho việc này rất nghiêm khắc và sẽ bị bắt. Việc phát tán video không giữ bí mật được lâu, ngay cả khi người phụ nữ không thức dậy”, “Spectrum là ai thế? Các công ty cần ngừng ra mặt những nhóm nhạc có thành viên khốn nạn như thế này đi”...

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng bình tĩnh hơn cho rằng phải chờ kết luận chính thức từ cơ quan điều tra mới biết rõ thực hư. Theo họ, người phụ nữ tố cáo Hwarang nhưng không đưa ra bằng chứng xác thực nào, chưa kể một phụ nữ đến nhà đàn ông và uống say đến bất tỉnh vào ngày đầu tiên gặp nhau thực sự đáng suy nghĩ liệu có động cơ ẩn sau không.

Spectrum là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi WYNN Entertainment vào năm 2018. Ban đầu, nhóm gồm 7 thành viên là Minjae, Jaehan, Hwarang, Villain, Eunjun và Dongyoon. Tuy nhiên, Dongyoon qua đời bí ẩn vào ngày 27/7/2018. Nhóm tan rã vào năm 2020 do tình hình hoạt động của công ty ngày càng tồi tệ liên quan đến đại dịch COVID-19.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nam-than-tuong-bi-to-cao-quay-video-phu-nu-khoa-than-trai-phep-post1575130.tpo?fbclid=IwAR0IPnyIIg0rDUaT0sPVPIAkoJIcbEGGz8PasZSGPyo1kQdX5zNJokFmC7c

idol Kpop Kpop

Tin tức mới nhất