Clip: Cô gái bị bạn trai đạp tới tấp trên đường phố, anh chàng quay đi rồi còn cố chửi thêm nên lại bị... đánh tiếp

Anh chàng túm tóc, tát liên tiếp vào đầu và mặt của cô gái khiến người xem sôi máu.

Đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên đánh đập, hành hung bạn gái ngay trên đường phố được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Được biết, vụ việc xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn, quận Tân BÌnh, TP.HCM.

Clip: Cô gái bị bạn trai đạp tới tấp trên đường phố, anh chàng quay đi rồi còn cố chửi thêm nên lại bị... đánh tiếp-1
Cô gái bị bạn trai đi cùng đánh ngã sõng soài dưới đất - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh đôi nam nữ tranh cãi nhau trên hè phố. Cả hai đều lớn tiếng cãi cọ, xô đẩy nhau. Chàng trai vừa túm tóc, tát nhiều cái vào mặt, đầu bạn gái vừa la lối lớn tiếng. Ngay cả khi cô gái ngã xuống đất thì chàng trai vẫn lao vào đánh đập dã man.

Cô gái vừa dung tay che chắn vừa chửi bạn trai thậm tệ khiến nam thanh niên hai lần bỏ đi nhưng lại quay lại đánh bạn gái dã man do bị chửi.

Điều đáng nói, sự việc xảy ra trên đường phố đông đúc và có khá nhiều người dừng lại để xem nhưng không ai can ngăn. 

Clip: Cô gái bị bạn trai đạp tới tấp trên đường phố, anh chàng quay đi rồi còn cố chửi thêm nên lại bị... đánh tiếp-2

Nhiều người phẫn nộ trước sự ra tay dã man của nam thanh niên với cô gái áo vàng - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip khiến nhiều người bức xúc. Đa số lên tiếng chỉ trích hành động bạo lực của chàng thanh niên. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra không đồng tình với cách cư xử của cô gái. 

Các cư dân mạng bình luận: 

"Mâu thuẫn gì không biết nhưng đàn ông con trai đánh phụ nữ thế kia chẳng ra gì cả. Giữa đường giữa phố nó còn đánh như vậy, không biết về nhà nó còn hành hạ con nhà người ta ra sao nữa". 

"Tôi chỉ khó hiểu thái độ của bạn nữ, bị đánh như vậy vẫn đứng trơ trơ. Rồi nó đi rồi thì thôi lại còn chửi làm gì nữa lại bị đánh. Dù biết là tức lắm nhưng vẫn nên bình tĩnh thì hơn, có gì thì báo công an gô cổ nó vào".
 

MT
Theo Vietnamnet


Clip hot hành hung đánh đập
Tìm ra nó và gô cổ thôi. Hành động không đẹp này sẽ cho hình ảnh xấu cho xã hội. Thân thể người khác là bất khả xâm phạm, đúng là xã hội đã dung túng cho hành động này rồi. Tôi thấy ở nước ngoài thấy đánh nhau là người dân gọi cảnh sát báo luôn. Họ tới sẽ đưa chúng về đồn không cần biết lý do. Còn người dân thì chúng ta thì đứng nhìn, chắc cũng do hiếu kỳ hoặc không biết làm gì thì phải?

Tin tức mới nhất