Clip: Nam thanh niên quằn quại, lăn lộn giữa quán nước, vừa la hét vừa gọi ‘Bố mẹ ơi, cứu con’

Tối 29/7, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một nam thanh niên trong tình trạng mất kiểm soát, liên tục giãy giụa trong quán nước ở Hà Nội.

Theo clip chia sẻ, anh chàng mặc đồ đen nằm vật ra sàn rồi lăn lộn, đạp đổ hết bàn ghế xung quanh. Vừa quằn quại, thanh niên này vừa la hét và liên tục gọi “Bố mẹ ơi, cứu con”.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người có mặt ở cửa hàng vô cùng sợ hãi. Mãi sau, có một người đàn ông lao vào giữ chặt nam thanh niên nhưng anh này la hét, đạp ra. 

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, ban đầu anh chàng này hoàn toàn bình thường, nhưng sau đã hút loại thuốc gì đó. "Nó hút thuốc kia kìa. Bảo sao, chứ làm gì có say xỉn nào như thế này. Đấy lúc đó tôi thấy nó cho cái gì vào...", vị khách chứng kiến vụ việc nói.

Clip: Nam thanh niên quằn quại, lăn lộn giữa quán nước, vừa la hét vừa gọi ‘Bố mẹ ơi, cứu con’-1

Một lúc sau, nam thanh niên dần tỉnh lại, không còn la hét nhưng lại nôn ọe, người mềm nhũn nằm vật ra đất. Một người đàn ông phải đỡ thanh niên này dậy để lau mặt, người khác cho biết: "Hình như nó say, có mùi rượu đây này. Nhưng say gì lại kiểu đấy... có khi chơi ma tuý gì rồi bị sốc".

Clip: Nam thanh niên quằn quại, lăn lộn giữa quán nước, vừa la hét vừa gọi ‘Bố mẹ ơi, cứu con’-2

Clip: Nam thanh niên quằn quại, lăn lộn giữa quán nước, vừa la hét vừa gọi ‘Bố mẹ ơi, cứu con’-3
Những người có mặt ở quán chăm sóc cho nam thanh niên sau khi hồi tỉnh - Ảnh cắt từ clip

Hiện clip vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra sợ hãi và lo lắng trước tình trạng dùng thuốc của các thanh niên hiện nay.


Trước đó, vào tối ngày 15/7, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một clip ghi lại cảnh 3 nam thanh niên có những biểu hiện bất thường trên phố Bùi Viện (Quận 1, TP. HCM)

DT
Theo Vietnamnet


ma túy ngáo đá

Tin tức mới nhất