Phụ nữ sở hữu nét tướng sau, độc thân là viên ngọc đàn ông săn đón, lấy chồng rồi càng sung sướng, sống như bà hoàng

Bình luận0

Cùng xem bạn có sở hữu một trong những nét tướng này không nhé!

Lông mày mỏng, rõ nét

Phụ nữ sở hữu nét tướng sau, độc thân là viên ngọc đàn ông săn đón, lấy chồng rồi càng sung sướng, sống như bà hoàng-1

Người phự nữ sở hữu tướng lông mày này là người hết sức đào hoa, đi đến đâu cũng có người theo đuổi. Cuộc sống của người này nhìn chung là sung túc, vui vẻ, đủ đầy. Dù chưa cần thả thính thì người khác cũng lao về phía bạn "xin chết". Bạn có thể lựa chọn một người phù hợp với mình, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, tiền bạc không phải lo. Người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ kiếm tiền giỏi, giàu có khỏi phải nghĩ.

Mũi cao, thẳng

Phụ nữ có tướng mũi cao thẳng, đàn ông vô cùng thích. Nhìn khuôn mặt thanh tú, thánh thiện đã khiến người khác muốn yêu thương che chở. Sinh ra đã có số hưởng, lớn lên lại được đàn ông theo đuổi, yêu chiều hết mình nên người này không bao giờ phải khổ. Tương lai chắc chắn sẽ lấy được người chồng hết lòng cung phụng, yêu thương mình.

Phụ nữ sở hữu nét tướng sau, độc thân là viên ngọc đàn ông săn đón, lấy chồng rồi càng sung sướng, sống như bà hoàng-2

Phải nói rằng, trẻ đào hao, già sung túc, con cái sau này cũng đề huề và vô cùng hiếu thuận.

Miệng nhỏ, môi đỏ

Phụ nữ sở hữu nét tướng sau, độc thân là viên ngọc đàn ông săn đón, lấy chồng rồi càng sung sướng, sống như bà hoàng-3

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng miệng nhỏ, môi đỏ là người luôn được đàn ông chăm sóc chu toàn. Người này có tướng vượng phu ích tử, ai lấy về sẽ mang may mắn đến cho người chồng, nhờ vậy cuộc sống của họ khá ổn định về cả vật chất và tinh thần. Sống hết mình,vui hết mình, chắc chắn sẽ có được những điều như ý nhé.

Cằm chẻ

Người có tướng cằm chẻ rất thu hút đàn ông không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tài ăn nói. Khéo léo, ăn nói dễ nghe, thuyết phục, bạn khiến đàn ông yêu bạn si mê không thể từ bỏ. Sự nữ tính cộng với sự thông minh của người này là điểm mạnh giúp bạn có được vị trí nhất định trong công việc. Về sau, bạn rất dễ lấy chồng giàu, được yêu chiều, một bước lên xe hơi ở nhà lầu không phải lo về vật chất. 

Dái tai to, dày

 

Phụ nữ sở hữu nét tướng sau, độc thân là viên ngọc đàn ông săn đón, lấy chồng rồi càng sung sướng, sống như bà hoàng-4

Người phụ nữ nào sở hữu tướng dái tai to và dày là người mang vận đào hoa. Họ luôn được đàn ông vây quanh, theo đuổi hết mình. Tuổi trẻ họ phải đau đầu khi lựa chọn người phù hợp với mình. Đó là lý do họ có thể lấy chồng đại gia, giàu có, được chồng yêu chiều hết mực. Người chồng của họ lại vô cùng giàu có nên cuộc sống vật chất là không phải lăn tăn gì nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Linh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


xem tướng

Tin tức mới nhất