Nếu có 3 dấu hiệu lạ này trên cơ thể, đừng vội sợ hãi vì may mắn sắp đến 'ngập đầu' rồi đó

Nhiều khi cứ tưởng đó là dấu hiệu không tốt nhưng thực ra đây lại là điềm may mắn sắp đến.

Xét về nhiều góc độ, từ nhân tướng học đến tâm linh nếu bạn gặp phải 3 dấu hiệu này thì chứng tỏ may mắn sắp đến rồi đó, cứ ăn mừng đi nhé.

Mắt trái giật liên hồi

Theo góc độ tâm sinh lý học, mắt trái và mắt phải giật liên hồi là dấu hiệu của việc làm việc quá mệt mỏi, căng thẳng, cần được nghỉ ngơi. Nhưng ở góc độ tâm linh thì đây lại là dấu hiệu của những điều báo trước.

Nếu có 3 dấu hiệu lạ này trên cơ thể, đừng vội sợ hãi vì may mắn sắp đến ngập đầu rồi đó-1

Đặc biệt nếu bạn thấy mắt trái giật liên hồi thì chứng tỏ đây là điềm may mắn sắp đến với bạn. Công việc của bạn sắp có tin vui, được tăng lương thăng chức là một ví dụ. Cơ hội gặp quý nhân sắp đến với bạn. Nhiều người đã từng bạn giúp hôm nay sẽ tương trợ bạn. Chỉ vài ngày nữa thôi tin vui sẽ đến, cơ hội kiếm tiền càng nhiều. 

Về mặt tình duyên cũng vô cùng rực rỡ. Hôn nhân của bạn đang viên mãn, vui vẻ, bạn nhận được nhiều sự yêu thương từ người bạn đời. Người chưa có gia đình thì gặp được nhân duyên như ý.

Lông tơ trên nốt ruồi nào đó dài ra bất ngờ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi thường biểu hiện cho những điều khác nhau về nhân duyên, tương lai, sự nghiệp. 

Nếu có 3 dấu hiệu lạ này trên cơ thể, đừng vội sợ hãi vì may mắn sắp đến ngập đầu rồi đó-2

Hình dáng nốt ruồi cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của bạn. Nếu như lông tơ của nốt ruồi nào đó trên cơ thể đột nhiên dài ra thì đó là dấu hiệu của sự giàu có và may mắn. Những người có dấu hiệu lông ở nốt ruồi mọc bất ngờ thì chắc chắn công việc sẽ suôn sẻ, cơ hội kiếm tiền đang rộng mở. Thời gian gần thôi bạn sẽ được thăng quan tiến chức. 

Không chỉ vậy, bạn sắp gặp được người tri kỉ như ý rồi đó nhé.

Mặt tự nhiên hồng hào, nóng bừng

Cả ngày bạn chỉ thấy mặt của mình tự nhiên hồng hào, da mặt sáng bừng chứng tỏ bạn sắp có tin vui về nhân duyên. Bạn có thể sẽ gặp được người trong mộng đến nơi rồi đó.

Nếu có 3 dấu hiệu lạ này trên cơ thể, đừng vội sợ hãi vì may mắn sắp đến ngập đầu rồi đó-3

Không những vậy công việc của bạn cũng đang tiến triển bất ngờ. Bạn được cấp trên nâng đỡ, trao cơ hội lớn nên nhất định phải gắng thể hiện năng lực đó nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất