Nếu muốn tìm bạn cùng phòng tuyệt vời nhất, hãy chọn 3 cung Hoàng đạo sau

Trong 12 cung Hoàng đạo, cung nào là người bạn cùng phòng lý tưởng nhất?

Bất kể là khi còn đi học hay bước ra cuộc sống, mỗi người không thể tránh khỏi việc phải cùng sống cùng sinh hoạt với những người khác. Những người bạn ấy có thể rất hòa hợp nhưng cũng có thể có nhiều điểm mâu thuẫn khiến mọi người thường xuyên tranh cãi. Tuy nhiên, với 3 cung Hoàng đạo sau, nếu làm bạn cùng phòng thì sẽ rất tuyệt đó!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn dĩ là một người rất ân cần, chu đáo, biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Bên cạnh đó Cự Giải còn là hình mẫu của gia đình. Họ luôn ngăn nắp, sạch sẽ, thường xuyên lau chùi, dọn dẹp căn phòng; họ cũng có sở trường trong việc bếp núc, những nguyên liệu chế biến qua bàn tay họ thường trở thành món ngon hấp dẫn bất cứ ai.

Điều quan trọng khiến Cự Giải trở thành bạn cùng phòng lý tưởng nhất là họ vô cùng chu đáo, biết chăm sóc và biết giữ vững bầu không khí hòa đồng vui vẻ, ấm áp cho căn phòng.
 

Nếu muốn tìm bạn cùng phòng tuyệt vời nhất, hãy chọn 3 cung Hoàng đạo sau-1
 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bản chất tính cách của Ma Kết là sự trầm tĩnh, ổn định. Khi ở cùng với bất cứ ai, Ma Kết luôn để tâm tới việc giữ cho họ một khoảng không gian riêng tư. Hơn thế nữa, khác hoàn toàn với Song tử ồn ào, náo nhiệt, Ma Kết có phần trầm lắng, thường yên lặng trong phòng đọc sách, xem máy tính.

Tuy nhiên, họ cũng là những con người biết chăm sóc bản thân và vô cùng chú ý tới chế độ dinh dưỡng. Ở gần Ma Kết bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của họ, được hưởng thụ những lợi ích nho nhỏ như những bữa sáng nhẹ nhàng Ma Kết để lại hay tủ lạnh với kha khá món đồ dinh dưỡng, tươi mát.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là những con người có biệt tài trong quản lý tiền bạc, tài chính và đặc biệt họ còn có khả năng nấu ăn vô cùng tuyệt vời. Họ chỉ cần nếm qua một lần sau đó có thể chính xác chế biến lại món ăn đó với hương vị không kém phần hấp dẫn. Sống cùng Kim Ngưu bạn cũng có thể học tập học nhiều hơn đức tính tiết kiệm và khả năng quản lý chi tiêu tốt.
 


Theo Trí thức trẻ


Ma kết Cự Giải Kim Ngưu

Tin tức mới nhất