'Ngã ngửa' với màn lấy hơi khoe giọng nổi gân cổ của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng vì đoạn clip khoe giọng hát kèm theo biểu cảm "khó đỡ".
Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn clip có độ dài 13 giây ghi lại màn luyện thanh được nhiều người đánh giá "bá đạo": "À a á..." do chính cô thể hiện.
 


Đoạn clip này ngay sau khi được người đẹp đăng tải khiến cộng đồng mạng xôn xao, thu hút lượng xem "khủng" 119.000 lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận, chia sẻ.
 


Cộng đồng mạng "rần rần" đưa ra ý kiến sau đoạn clip ngắn khoe giọng của Ngọc Trinh.
 

Nhiều người thừa nhận xem đi xem lại đoạn clip của Ngọc Trinh đều cười không ngớt vì giọng cô cất lên kèm theo khuôn mặt với biểu cảm "khó đỡ" như diễn viên hài.

"Theo như một hồi chị xem cái clip này, chị rút ra được một điều em đi làm diễn viên hài đi Trinh. Trời ơi hát có một câu mà tôi ngồi tôi cười no luôn nha cô. Sau này đi làm ca sĩ nữa sao mà ai chịu nổi" - Facebooker Mai Thị Tuyết Lê chia sẻ.
 


 

Trước đoạn clip này, người đẹp 28 tuổi từng nhận được lời khen ngợi không ngớt từ phía cộng đồng mạng khi cô mặc váy đỏ, đi dép tông giản dị khoe giọng hát ngọt ngào.

Ngọc Trinh biểu diễn ca khúc "Xa vắng" - một trong những bài hát do những giọng ca tầm cỡ trong làng nhạc Việt như Tuấn Hưng, Thanh Thảo...đã từng thể hiện.
 


Theo Dân Việt

 


Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất