Ngân 98 bị mắng mỏ thậm tệ khi tiết lộ sở thích tự quay clip sexy

Sở thích tự quay clip nhạy cảm của Ngân 98 trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội ngày 20/4.

Vụ việc hotgirl Hà thành lộ clip nóng với bạn trai trở thành tâm điểm trên mạng xã hội những ngày qua. Khi mọi chuyện đang dần lắng xuống thì mới đây, trong một talkshow, hotgirl Ngân 98 gây sốc khi tiết lộ sở thích tự quay clip sexy hơn cả hotgirl đang nổi.

Ngân 98 bị mắng mỏ thậm tệ khi tiết lộ sở thích tự quay clip sexy-1
Ngân 98 nói về sở thích tự quay clip nhạy cảm.

Cụ thể, khi được hỏi về tình huống bị lộ hình ảnh, clip nhạy cảm trên mạng xã hội, Ngân 98 trả lời: “Ngân là một người rất là thích sexy và Ngân rất thích quay lại khoảnh khắc sexy của mình, đôi khi còn hơn những clip lộ đó luôn. À! Ngân từng mất một cái điện thoại rồi và trong cái điện thoại đó có rất nhiều hình ảnh, clip sexy của Ngân. Giờ Ngân không biết nó đang ở đâu và Ngân không biết ngày nào nó bị lộ ra nữa. Hy vọng nó đã bị thiêu tán rồi!”.

Ngân 98 thừa nhận bản thân rất thích quay lại những khoảnh khắc sexy của mình nhưng lại rất bất cẩn, không chịu xóa những clip đó. Cô nhắn nhủ đến những bạn gái có sở thích giống mình: “Nếu có sở thích giống Ngân, mình quay mình chụp xong rồi thì nên xóa đi. Tại vì mình không thể biết khi nào bị mất và lỡ điện thoại bị mất rơi vào tay kẻ xấu thì số xui luôn, những hình ảnh đó sẽ bị lộ hết.

Hotgirl này khẳng định không sợ bị lộ clip nóng với người yêu vì quay clip khoe thân hình gợi cảm chỉ là sở thích cá nhân còn Lương Bằng Quang thì không có sở thích này. Ngân 98 còn mạnh miệng tuyên bố không ngại bất kỳ chỉ trích nào từ phía dư luận: “Mọi người cũng biết Ngân hot lên từ thị phi mà nên Ngân không ngại bất kỳ lời chỉ trích nào cả!”.

Ngân 98 bị mắng mỏ thậm tệ khi tiết lộ sở thích tự quay clip sexy-2
Ngân 98 thường xuyên cập nhật những hình ảnh khoe thân hình quyến rũ của mình trên trang cá nhân.

Sau khi đoạn clip Ngân 98 chia sẻ về sở thích khác thường của mình xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, cộng đồng mạng nảy sinh nhiều tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi sự thẳng thắn và lối sống thoáng của Ngân 98, nhiều người không ngại mắng chửi cô. Bình Minh Phạm bức xúc: “Nói thế mà cũng nói được à? Con gái con đứa quay clip khoe thân phản cảm mà bị lộ cho cả thiên hạ ngắm mà nghĩ đó là bình thường? Sở thích biến thái vậy đó hả? Rẻ rúm quá vậy?”.

Liên Trịnh nhận định: “Mấy bạn nghĩ sao khi khen Ngân 98 có lối sống thoáng, cởi mở vậy? Ừ thì biết là mình có thân hình đẹp thì có quyền được khoe nhưng khoe như thế nào cho sang, để không bị thiên hạ nói là hàng chợ, rẻ rúm cũng là một nghệ thuật đó nha. Cái sở thích quay clip sexy, thậm chí là hơn clip sex của hotgirl T.A đang nổi kia không phải là lối sống thoáng, mà là sở thích biến thái, suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận giới trẻ hiện nay”.

Theo Dân Việt


Ngân 98 clip sex Hot Girl

Tin tức mới nhất