Ngân 98 bị nghi 'khịa' Ngọc Trinh: 'Tôi cày bừa chân chính, không kiếm tiền bằng thân xác'

Hotgirl Ngân 98 khẳng định: "Làm ăn cày bừa chân chính bằng đầu óc chứ không bằng thân xác. Lâu giàu xíu cũng được".

Hôm nay (27/5), Ngân 98 tiếp tục gây chú ý khi đăng đàn mỉa mai những người kiếm tiền theo cách không chân chính. Cô cho biết chỉ thần tượng những tỷ phú tự thân như Kylie Jenner, còn xem thường người làm giàu từ thân xác.

Đặc biệt trong bài đăng, hotgirl Bình Định tiếp tục nhắc đến phát ngôn chăn gối đình đám của tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh.

Ngân 98 bị nghi khịa Ngọc Trinh: Tôi cày bừa chân chính, không kiếm tiền bằng thân xác-1

"Nói nghe nè, Ngân mà là một số bạn thì Ngân sẽ thần tượng những tỷ phú tự thân như cô nàng Kylie Jenner.

Những người giống như Kylie Jenner mới đáng để Ngân thần tượng và học hỏi, chứ cái kiểu 'đêm 7 ngày 3, ra vào không kể' thì dễ thôi, vì Ngân có thừa nhan sắc đây này nhưng không có đam mê nên đừng ai so sánh Ngân một cách khập khiễng như vậy nhé.

Dù mấy bạn có chê Ngân đi nữa thì Ngân vẫn giữ vững lập trường là làm ăn cày bừa chân chính bằng đầu óc chứ không bằng thân xác. Lâu giàu xíu cũng được", Ngân 98 viết.

Ngân 98 bị nghi khịa Ngọc Trinh: Tôi cày bừa chân chính, không kiếm tiền bằng thân xác-2
Đăng status nói rõ quan điểm chỉ thần tượng những người kiếm tiền chân chính, Ngân 98 bị cho là đang mỉa mai Ngọc Trinh khi liên tục nhắc đến những sự việc liên quan đến "nữ hoàng nội y".

Không nhắc đến Ngọc Trinh nhưng nhiều người ngầm đoán Ngân 98 lại "cà khịa" chuyện tình chóng vánh của đàn chị cùng tỷ phú Hoàng Kiều năm nào. 

Ngân 98 bị nghi khịa Ngọc Trinh: Tôi cày bừa chân chính, không kiếm tiền bằng thân xác-3

Việc liên tiếp có những phát ngôn mang tính "cà khịa" quá khứ của Ngọc Trinh khiến Ngân 98 nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Đáp lại, người tình Lương Bằng Quang dõng dạc khẳng định mình không biết Ngọc Trinh là ai, đồng thời thẳng tay "block" những bình luận công kích.

Ngân 98 bị nghi khịa Ngọc Trinh: Tôi cày bừa chân chính, không kiếm tiền bằng thân xác-4
Trước đó không lâu, Ngân 98 cũng sử dụng câu nói của tỷ phú Hoàng Kiều với ngụ ý mỉa mai.

Cuối tháng 4/2020, Ngân 98 nhận nhiều chỉ trích từ dư luận khi mượn tên Ngọc Trinh để phủ nhận tin đồn làm gái. "Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn ấy", Ngân 98 phân trần.

Bị nghi ngờ đá đểu Ngọc Trinh, Ngân 98 lên tiếng phủ nhận. Khi ấy, cô nhấn mạnh mẫu nội y còn là idol của mình.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Ngân 98 Hoàng Kiều Ngọc Trinh
"cày bừa" thì chắc chắn có nhưng "chân chính" thì chắc chắn không! Những người như cô này mà hiểu được chân chính, tự trọng là gì thì xã hội đâu có loạn. Tha hóa thác loạn thì tự nhận cho xong. Bày đặt.

Tin tức mới nhất