Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ

Cặp đôi Ngân Khánh và Song Luân đã có những cảnh quay lãng mạn tại Tuyệt Tình Cốc - Đà Lạt và "Quý cô thừa kế" cũng chính là bộ phim duy nhất được quay ở đây.

Chỉ còn 10 ngày trước khi ra rạp, bộ phim Quý cô thừa kế của đạo diễn Hoàng Duy đã tạo nên cơn sốt khi nữ chính của phim là Ngân Khánh bất ngờ trở lại với điện ảnh sau 3 năm vắng bóng.

Không chỉ vậy, với trailer đầy hấp dẫn với hàng loạt cảnh quay ấn tượng từ mua hàng hiệu không cần xem giá cho đến cảnh quay tắm heo nhưng vẫn diện đồ sang chảnh của Ngân Khánh đã khiến khán giả chỉ muốn ra rạp để xem phim.

Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ-1Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ-2
Nhà sản xuất phim "Quý cô thừa kế" vừa tiết lộ cảnh quay của Ngân Khánh và Song Luân ở Tuyệt Tình Cốc


Clip: cảnh quay lãng mạn của Ngân Khánh và Song Luân

Mới đây người mẫu, diễn viên Trang Nhung - nhà sản xuất của bộ phim Quý cô thừa kế vừa tiết lộ thêm một cảnh quay tình tứ đầy lãng mạn của “mợ chảnh” Ngân Khánh và chàng trai Song Luân tại Tuyệt Tình Cốc – một địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt mà nay đã bị đóng cửa.

Chính vì vậy có thể coi Quý cô thừa kế là bộ phim đầu tiên và duy nhất được quay tại đây.

Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ-3Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ-4
Để có được những cảnh quay ở đây, đoàn phim đã phải rất vất vả mới có thể di chuyển được lên đây vì nơi đây rất nguy hiểm

Kể về quá trình quay ở nơi đây, cả diễn viên và đoàn làm phim vẫn không thể tin được mình có thể hoàn thành được những cảnh quay đó. Tuyệt Tình Cốc là một mỏ đá bị bỏ hoang, sau thời gian không khai thác, cùng với mưa và mạch nước ngầm tạo nên một hồ nước màu xanh ngọc bích.

Chính vì địa hình lởm chởm núi đá và độ sâu của hồ nước nên khu vực này tiểm ẩn rất nhiều rủi ro. Không chỉ vậy, đường vào đây quả thật rất chông gai đối vởi cả một đoàn phim, bởi địa hình rất khó đi, và theo những người đi phượt chuyên nghiệp thì không phải xe nào cũng có thể đi đến được đây, và chỉ cần một sự trượt nhẹ và hư hỏng của xe cũng dễ dẫn đến tai nạn.

Đặc biệt vào ngày quay cảnh lãng mạn của 2 nhân vật chính thì trời lại mưa, đường đầy bùn đất, sỏi và cát rất trơn trượt, cả đoàn phim có lúc còn suýt bị lật xe nhưng may mắn là mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ và được đền đáp xứng đáng bởi những cảnh quay không thể đẹp hơn tại nơi đây.

Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ-5Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ-6Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ-7Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ-8Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ-9
Sau nhiều cố gắng thì Ngân Khánh và Song Luân cũng đã có những cảnh quay đẹp

Cả Ngân Khánh và Song Luân sau khi xem cảnh quay tại Tuyệt Tình Cốc đều phải thốt lên rằng: “Quá xứng đáng khi bỏ công sức để đến đây quay bởi cảnh đẹp nơi đây đều do tạo hóa của thiên nhiên ban tặng, ở đây bạn có thể thấy cảnh núi non chập chùng hùng vĩ xen lẫn với hồ nước nên mọi thứ rất như một bức tranh thủy mặc tuyệt vời sống động.

Bộ phim Quý cô thừa kế sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/10 với sự góp mặt của diễn viên Ngân Khánh, Song Luân, Quang Minh, Hồng Đào, Sĩ Thanh…

Min
Theo Vietnamnet

 


Quý cô thừa kế Song Luân Ngân Khánh Tuyệt tình cốc

Tin tức mới nhất