Ngân Khánh trở lại showbiz: 'Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái'

"Chồng tạo cho tôi niềm tin rất vững chắc. Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa bao giờ có sự nghi ngờ nào về chồng. Bản thân chồng cũng chưa bao giờ làm tôi phải lo lắng", Ngân Khánh tâm sự.

Tranh thủ thời gian cuối tuần, Ngân Khánh từ Singapore trở về Việt Nam nghỉ ngơi sau một thời gian dài học tập và chuẩn bị cho dự án phim Quý cô thừa kế của đạo diễn Hoàng Duy ra mắt vào tháng 10.

Hăng say kể về niềm vui được quay trở lại với điện ảnh sau 3 năm vắng bóng, mỹ nhân họ Lê hoàn toàn tin tưởng vào vai diễn sắp tới sẽ làm nên chuyện.

- Đang ở thời kì đỉnh cao với sự săn đón của nhiều khán giả, tại sao chị lại từ bỏ mọi thứ để lấy chồng rồi sang Singapore học, liệu có phải chị không còn tha thiết với showbiz?

Tôi cũng vẫn yêu nghề lắm, nghề diễn viên vẫn là đam mê chưa bao giờ tắt trong tôi. Chỉ là tôi đã dành thời gian 3 năm qua để tập trung cho việc học tại Singapore để trở thành một nhà sản xuất phim và đó cũng là ước mơ lớn nhất của tôi ở thời điểm hiện tại.

Tôi đã trau dồi rất nhiều kỹ năng mà trước giờ, dưới cương vị một diễn viên, tôi chưa bao giờ được trải nghiệm qua. Điều này khiến tôi cảm thấy hết sức thú vị bởi lẽ, tôi được khám phá một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ - một cuộc sống của sinh viên.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-1

- Trở lại đóng phim sau một thời gian dài vắng bóng, chị gặp những khó khăn gì?

Nhân vật sắp tới của tôi cũng có khá nhiều điểm tương đồng với Lam trong bộ phim Ma dai - bộ phim cuối cùng mà tôi tham gia trước khi đi học. Cả 2 đều là một tiểu thư sang chảnh và đỏng đảnh. Tuy nhiên, ở Lam, cô ấy luôn có sự kiểm soát về tính cách. Mặc dù đỏng đảnh nhưng Lam vẫn biết được giới hạn của bản thân.

Còn về nhân vật Nhung sắp tới của tôi, cô ấy không có sự kiểm soát hành vi, điều đó dẫn tới nhiều tình huống có phần lố bịch và kệch cỡm trong cuộc sống. Để thể hiện tốt vai diễn này, tôi buộc phải hóa thân vào nhân vật và thuyết phục khán giả phải tin vào vai diễn.

Trong quá trình định hình nhân vật ở những ngày quay đầu tiên, thực sự tôi cũng có phần hơi bối rối. Thời điểm đó, tôi vẫn chưa lựa chọn được lối thể hiện tốt nhất cho vai diễn. Cảm xúc bối rối đó kéo dài khoảng 3 ngày. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày thứ 4, mọi thứ vào guồng và cảm hứng sáng tạo đến với tôi gần như là vô hạn.

Ngay cả khi đã đóng máy, cảm xúc về nhân vật trong tôi vẫn còn.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-2

- Cơ duyên nào đã mang chị đến với bộ phim "Quý cô thừa kế" và liệu chị có đủ tự tin rằng tên của mình đủ sức kéo khán giả ra rạp?

Đầu tiên phải có sự tin tưởng của đạo diễn Hoàng Duy, người tôi từng hợp tác trong bộ phim Ma dai mà Đức Thịnh là đồng đạo diễn. Có lẽ, anh Duy nhận thấy tôi là ứng cử viên phù hợp với vai diễn này.

Trước đây, anh Duy từng nhiều lần ngỏ lời mời nhưng tôi không sắp xếp được thời gian. Và khi lịch quay phim thay đổi và tôi có thể sắp xếp được mọi thứ, bản thân tôi cũng cảm thấy vai diễn này rất gần gũi nên đã quyết định nhận lời tham dự bộ phim này. Đồng thời, đã quá lâu rồi tôi mới tìm thấy vai diễn phù hợp.

Còn nói về việc có tự tin để khán giả ra rạp xem hay không, tôi nghĩ sẽ để khán giả trả lời câu hỏi này sau khi phim được ra rạp. Dù diễn viên có tên tuổi nổi tiếng đến mức nào thì nội dung phim cũng là điều quan trọng nhất đối với công chúng.

Với tôi đây là bộ phim có nội dung rất trẻ trung, ngoài ra còn đầu tư lớn về trang phục chỉ toàn hàng hiệu, kịch bản hiện đại và dàn diễn viên trẻ sẽ là yếu tố thu hút công chúng. Bản thân tôi cũng là một người khá kỹ tính trong việc lựa chọn kịch bản.

Tôi từng nhận được nhiều lời mời nhưng chỉ có dự án sắp tới hấp dẫn được tôi và tôi tin rằng bộ phim sẽ có phản ứng tương tự với khán giả. Đặc biệt là khán giả trẻ.

- Có vẻ như chị vẫn không dám tự tin tuyên bố rằng mình vẫn đủ sức hút để khán giả bỏ tiền mua vé xem phim, bởi sau nhiều năm xa showbiz đã có rất nhiều các diễn viên trẻ tuổi nổi lên và khán giả cũng nhiều người đã quên mất chị là ai?

Tôi nghĩ mỗi bộ phim đều có dòng khán giả riêng. Đây cũng không phải là áp lực đối với tôi khi quay trở lại showbiz. Một bộ phim có nội dung hay và tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả đã là một sự thành công.

Hiện tại, tôi cũng không có áp lực cạnh tranh với lớp diễn viên trẻ. Bởi lẽ, nếu có, tôi đã không lựa chọn theo đuổi việc học. Đi học là một sự đầu tư lâu dài còn sự cạnh tranh chỉ mang tính chất thời điểm.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-3

- Điều khó khăn nhất với chị khi đóng bộ phim này là gì? Giữa chị và nhân vật trong phim có điểm gì tương đồng?

Điều tôi trăn trở nhất với vai diễn này là làm sao để khán giả tin rằng cô gái này mặc dù là một yêu nữ hàng hiệu nhưng lại chấp nhận bỏ tất cả để theo đuổi cuộc sống đời thường, thậm chí là cày thuê cuốc đất như một người nông dân.

Từ nhỏ, tôi không phải người có cuộc sống sung sướng. Những trải nhiệm trong cuộc sống từ bé đến trưởng thành trở thành vốn sống cho tôi và tôi sử dụng chính những vốn sống đó cộng thêm kinh nghiệm diễn xuất để thể hiện tốt vai diễn của mình.

- Gương mặt của chị trước đây đã được cho khá hoàn hảo và không cần phải dùng đến dao kéo. Tuy nhiên hiện tại mọi người dễ dàng nhận ra chị đã ít nhiều có phẫu thuật thẩm mỹ. Chị nói sao về điều này?

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều gì xấu xa. Nếu biết chừng mực và làm đẹp cho bản thân thì tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ nên được khuyến khích. Trong điều kiện bản thân cho phép, tôi sẵn sàng làm cho bản thân đẹp hơn.

Còn gương mặt tôi đã sửa hay chưa cũng không thay đổi được việc phát triển trong sự nghiệp của mình. Tôi ở tuổi 30 chắc chắn phải khác với tôi lúc 20. Sự thay đổi cũng là quy luật của thời gian.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-4

- Vậy chị có nghĩ gương mặt thay đổi vì phẫu thuật thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến việc thể hiện cảm xúc trong diễn xuất?

Nếu lạm dụng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt ở những góc cận, bởi lẽ từng dây thần kinh trên mặt sẽ bộc lộ được cảm xúc của mình khi vui, buồn, giận. Một khi đã đụng chạm đến dao kéo sẽ dẫn đến dây thần kinh chết đi, làm cho gương mặt bị đơ và chắc chắn sẽ bị phát hiện khi lên hình.

Nếu bạn muốn biết tôi có đơ khi diễn xuất hay không thì hãy ra rạp xem phim tôi đóng.

- Có nhiều ý kiến cho rằng vì chị lấy chồng giàu nên chẳng cần phải lo cơm áo gạo tiền, chỉ cần học và chồng nuôi. Chị có thấy ngại trước những lời bàn tán đó?

Thực ra, tôi hoàn toàn không biết mọi người nghĩ thế về mình. Việc nhận được hỗ trợ từ chồng là một điều may mắn và tôi sử dụng sự may mắn này để có thể đi được bước đường lâu dài hơn với nghệ thuật chứ đâu phải dùng tiền đó ăn chơi.

Tuy nhiên, tôi cũng không hoàn toàn dựa dẫm vào sự hỗ trợ của chồng mà không nỗ lực trong học tập. Tôi cũng phải tạo được niềm tin với chồng rằng sự hỗ trợ của anh ấy được đặt đúng người đúng chỗ.

- Lấy chồng đã lâu nhưng đến giờ chị vẫn chưa có con trong khi bạn bè đồng trang lứa với mình đã con cái đủ đầy rồi, chị có sốt ruột không khi mình cũng đã lớn tuổi rồi?

Chắc chắn là người lớn vẫn sốt ruột hơn. Giai đoạn đầu, cả 2 bên gia đình đều hối thúc việc đó. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, tôi và chồng đều thuyết phục được bố mẹ 2 bên rằng việc có con phải đến một cách tự nhiên và không có áp lực.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-5

- Chị thu xếp cuộc sống gia đình thế nào trong lần trở lại này?

Hiện tại vợ chồng tôi chưa có em bé nên cả 2 có thể dễ dàng quyết định công việc cá nhân của nhau. Tôi và chồng chỉ cần sự thống nhất đến từ 2 phía. Một khi đã đạt được sự thống nhất, việc còn lại chỉ là ủng hộ lẫn nhau.

- Chồng chị có ghen khi chị đóng cặp với bạn diễn nam?

Chồng tôi là người đầu tiên lắng nghe tôi chia sẻ về những dự án sắp tới. Khi đã có sẻ chia với nhau như vậy thì chẳng có lý do gì để chồng phải ghen vì bản thân tôi cũng không làm gì lấp liếm sau lưng chồng.

- Chị ở Singapore còn chồng ở Việt Nam, vậy chị không lo lắng chồng mình sẽ “say nắng” một ai đó khi vợ vắng nhà?

Chồng tạo cho tôi niềm tin rất vững chắc. Trong suốt 3 năm đầu của đời sống vợ chồng, mâu thuẫn và tranh luận giữa chúng tôi diễn ra là điều không thể tránh khỏi. Sau mỗi lần mâu thuẫn, tôi lại hiểu thêm nhiều điều về anh ấy. Từ đó, tôi xây dựng niềm tin cho đối phương.

Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa bao giờ có sự nghi ngờ nào về chồng. Bản thân chồng cũng chưa bao giờ làm tôi phải lo lắng trong suốt khoảng thời gian học ở Singapore mà chồng lại ở Việt Nam.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-6


Clip: Ngân Khánh chia sẻ về việc tự tin rằng chồng không ngoại tình

- Tại sao chị có thể tự tin hoàn toàn về chồng như vậy khi mà vấn nạn “mượn chồng” vẫn diễn ra mỗi ngày, và chồng chị cũng là một người giàu có nên việc các cô gái “dòm ngó” khó tránh khỏi?

Có lẽ phải để mọi người gặp chồng tôi và nói chuyện với anh ấy rồi mọi người sẽ thấy điều đấy rất bình thường. Chồng của tôi chính là người đã hoạch định những bước đi kế tiếp trong cuộc đời tôi.

Đối với anh ấy, đúng là đúng, sai là sai, không có lý do gì để biện minh cho hành động sai trái. Tư duy đó được anh ấy thể hiện rất rõ ràng trong đời sống cá nhân. Điều đó đã tạo nên niềm tin vững chắc trong tôi.

Sau những năm tháng sống cùng nhau, bản thân tôi cũng đã được tự mình kiểm chứng tư duy minh bạch của anh ấy. Đó không phải là những lời nói sáo rỗng. Chính vì vậy mà tôi mới có được niềm tin ổn định ở chồng.

- Bản thân chị có thấy mình là người nhạt nhẽo, có bao giờ chị nghĩ mình sẽ tạo scandal để làm tên tuổi mình “hot” hơn?

Đối với tôi, scandal là một con dao 2 lưỡi. Sử dụng scandal một cách thông minh sẽ đem đến hiệu quả tốt nhưng nếu lạm dụng, chính người nghệ sĩ đó sẽ phải hứng chịu hậu quả do chính bản thân đã gây ra. Và chưa bao giờ tôi có ý định dùng scandal để nổi tiếng, quan trọng nhất vẫn là khả năng của mình trong nghề nghiệp.

Min
Theo Vietnamnet

Ngân Khánh

Showbiz Việt

Bình luận (2)
  • Lam Yên

    Tin tưởng nhau là điều tốt. Sẽ tốt hơn nữa nếu em đừng nói ra, đừng tự tin khi phía trước còn cả 1 con đường rất dài trong đời sống vợ chồng. Cổ nhân từng dạy: Nói trước bước không qua. Người TQ cũng có 1 câu rất hay: Nước lặng chảy sâu!

  • lelan

    Hình ảnh khi bạn chưa phẫu thuật trông đẹp và dễ thương hơn. Mình thuộc tuýp những người thích nét đẹp tự nhiên

Những sao hạng A Hoa ngữ 'đóng phim nào xịt phim đó' trong năm 2018

Trong khi những diễn viên trẻ, không tiếng tăm đạt được thành công trên màn ảnh nhỏ thì các ngôi sao hạng A lại rớt hạng thảm hại.

Đầu tư mạnh tay để làm phim hài, Ngọc Trinh phủ nhận có vai là nhờ chi tiền khủng

Ngọc Trinh cho biết cô được lựa chọn đóng phim từ đầu. Sau khi quay xong nghĩ khán giả sẽ thích phim, cộng thêm máu kinh doanh nên mới bỏ tiền đầu tư.

Khán giả hô hào tẩy chay 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' vì lê thê dắt mũi, 'ác nữ' Băng Di phản bác bày tỏ thất vọng

Băng Di cảm thấy buồn khi phim bị chính những khán giả từng yêu mến quay lưng và dùng những từ ngữ thậm tệ để chửi bới.

Những khoảnh khắc ngôn tình 'đốn tim' khán giả trong 'Gái già lắm chiêu 2'

Nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu 2" đã tung ra những hình ảnh ngôn tình và hài hước khiến fan của bộ phim này đều "đứng ngồi không yên".

Mỹ Tâm mang tính cách 'tưng tửng' ngoài đời vào phim điện ảnh đầu tay

Thông qua trailer chính thức vừa ra mắt của phim "Chị trợ lý của anh", người hâm mộ đã khẳng định Mỹ Tâm và nhân vật trong phim là một.

Shock: 'Diên Hi công lược' không phải phim truyền hình nổi tiếng nhất năm 2018 do dân mạng Trung Quốc chọn

Mặc dù được bán bản quyền ra 90 quốc gia nhưng "Diên Hi công lược" lại không thể thắng "Trấn hồn" trong một cuộc khảo sát toàn dân mới đây do Sina công bố.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 98: Mẹ ruột giúp con trai vạch mặt 'hồ ly tinh' đào mỏ

Bà Bích cảm thấy cực kỳ có lỗi và hổ thẹn với con trai nên đã lật tẩy thân phận của đứa bé trong bụng Lam.

5 phim Hoa ngữ quy tụ sao nhí khán giả từng 'nhẵn mặt'

Những diễn viên nhí lừng danh này đã lớn lên với tuổi thơ của nhiều khán giả qua các bộ phim như "Quan huyện 9 tuổi", "Tiểu Long Nhân".

'Thảm họa thẩm mỹ' xứ Hàn qua đời ở tuổi 57: Dùng cả tuổi thanh xuân để 'dao kéo', tự mua dầu ăn về tiêm lên mặt

Từng là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhưng sau khi sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ, Han Mi Ok đánh mất tất cả bởi gương mặt biến dạng không nhận ra.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' xác nhận tăng thêm 9 tập, hé lộ cái kết viên mãn cho chị em Hương - Hân

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" đang bước vào giai đoạn kết với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Theo thông tin mới nhất của đơn vị sản xuất, phim sẽ kết thúc với 109 tập.

Hài hước khi Kiệt 'Gạo nếp gạo tẻ' lùng sục hàng quán Hà Nội dưới trời mưa rét tìm Hân

Sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, Trung Dũng đã đội mưa gió đi tìm cô vợ trong "Gạo nếp gạo tẻ" mà không biết cô nàng đang "quẩy" tưng bừng ở Sài Gòn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 97: Hân tránh mặt Kiệt, từ chối lời đề nghị hàn gắn hôn nhân của bà Mai

Hân cầu xin mẹ đừng níu kéo hôn nhân này nữa vì cả hai không còn cơ hội nào để quay lại.

Sau huyền thoại nhạc rock Queen, sẽ có phim về David Bowie?

Bằng việc không ngừng tự làm mới âm nhạc, David Bowie được coi là một trong những nhạc sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất của thời đại.

Nghi phạm livestream lén phim 'Gái già lắm chiêu 2' đối diện với sự trừng trị của pháp luật

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra về vụ việc livestream trái phép phim "Gái già lắm chiêu 2" và tìm ra được nghi phạm.

H’Hen Niê từng khoe tài diễn xuất khi đi casting phim hành động

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng những màn catwalk điêu luyện, H’Hen Niê còn từng thể hiện tài diễn xuất khi đi casting phim "578".

Báo Hàn Quốc truy lùng danh tính nữ diễn viên chụp ảnh cùng HLV Park Hang Seo

Cô nàng xinh đẹp đó không phải ai xa lạ mà chính là Thu Hoài - gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình như "Người phản xử", "Yêu thì ghét thôi".

Đạo diễn phim 'Gái già lắm chiêu 2': 'Chúng tôi yêu cầu ngừng livestream nhưng nghi phạm thách thức và không dừng lại'

Sau vụ việc bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" bị livestream trong rạp gần 1 tiếng đồng hồ, đạo diễn và các diễn viên đã lên tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc 'đá xéo' từ Angela Phương Trinh cho đến Trường Giang - Nhã Phương trong phim mới?

"Gái già lắm chiêu 2" là một dự án điện ảnh vô cùng hấp dẫn với những câu chuyện hậu trường của làng giải trí Việt khơi gợi trí tò mò của khán giả.

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh gợi cảm tái ngộ 'tình cũ' Mạnh Trường

Phương Oanh và Mạnh Trường đã có cơ hội gặp gỡ tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam - Hàn Quốc, sau khi từng đóng chung trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt" phát sóng năm ngoái.

Nam diễn viên kỳ cựu của Disney bị bắt về tội ấu dâm

Nam diễn viên Stoney Westmoreland - ngôi sao series "Andi Mack" của Disney vừa bị cảnh sát bắt giữ điều tra về cáo buộc gạ tình một thiếu niên 13 tuổi.

Park Hang Seo: Người thắp lên ngọn lửa chiến thắng từ chính 'khuyết điểm' của học trò

Trong phim tài liệu "Park Hang Seo - Người Truyền Lửa", người xem sẽ thấy vị HLV Hàn Quốc chia sẻ về cách mà ông đã từng bước thay đổi lối suy nghĩ của những người cho rằng "thể hình nhỏ" là một khuyết điểm.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Dài lê thê, gây nhàm chán và vô lý

Càng về cuối, "Gạo nếp gạo tẻ" càng lộ nhiều khuyết điểm như tình tiết kéo dài lê thê, tâm lý nhân vật thiếu logic...

Lý Nhược Đồng bất ngờ tiết lộ không thích vai Vương Ngữ Yên trong 'Thiên Long Bát Bộ'

"Năm đó, tôi không thích vai Vương Ngữ Yên, không thích cô gái ngốc như thế. Nhưng thời gian khéo trêu người, tôi lại mù quáng giống cô ấy", Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Trận chung kết AFF Cup 2018 đạt rating 'khủng' tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo là nguyên nhân chính khiến người Hàn Quốc quan tâm đến đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Bóng đá là thứ duy nhất tôi có thể làm tốt'

HLV Park Hang Seo đã dành 45 năm cuộc đời cho niềm đam mê bóng đá, trong một thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt. Ông là chứng minh của câu nói "gừng càng già càng cay".

Đài SBS Hàn Quốc bất ngờ tung trailer trận chung kết AFF Cup cổ vũ thầy trò Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo và các học trò thực sự tạo nên "cơn sốt" ở Hàn Quốc kể từ sau giải U23 châu Á khi tuyển Việt Nam xuất sắc giành ngôi á quân.

'Diên Hi công lược' bán bản quyền cho 90 quốc gia, thu về 2.000 tỷ

Có thể nói "Diên Hi công lược" là bộ phim truyền hình thành công nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018.

Bị tố giả dối, Thu Quỳnh vẫn kêu gọi khán giả xem phim của chồng cũ Chí Nhân

Thay vì thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của chồng cũ, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu gọi khán giả xem phim mới có Chí Nhân đóng

HLV Park Hang Seo cũng từng thất bại ê chề trước khi trở thành người hùng tại Việt Nam

Trước khi gặt hái nhiều thành công với đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng từng phải đối mặt với thất bại.

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018

Không giành được trái tim nữ chính nhưng 3 anh chàng này cũng đã thành công trong việc gây thương nhớ cho khán giả.

Chỉ vì đóng cảnh 'nóng' quá thật, những ngôi sao dù sự nghiệp xuất sắc vẫn phải chịu cảnh bị người yêu... đá

Có nhiều diễn viên đã không được một nửa của mình thông cảm khi chấp nhận đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

'Avengers' và các siêu anh hùng giúp nâng tầm Hollywood trong năm 2018

Năm 2018 vẫn còn hơn hai tuần nữa mới khép lại, nhưng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ toàn năm đã sớm vượt mốc 11 tỷ USD.

Dù phim bị hoãn chiếu vì tuyển Việt Nam, mỹ nhân xứ Hàn vẫn gửi lời chúc đến HLV Park Hang Seo

Lee Min Jung đã gửi lời chúc may mắn đến HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.

Đài Hàn Quốc hoãn chiếu phim để tường thuật trực tiếp chung kết lượt về AFF

Bộ phim "Fates and Furies" do Lee Min Jung và Joo Sang Wook đóng chính phải nhường sóng cho trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Bị FPTplay xài lậu phim, nhà sản xuất 'Gạo nếp gạo tẻ' đòi bồi thường 9 tỷ đồng

Phía nhà sản xuất cho biết dù đã cảnh cáo Công ty cổ phần viễn thông FPT về việc đăng tải phim mà chưa xin phép nhưng không thấy bất kỳ động thái nào từ đối phương nên quyết định đệ đơn kiện lên tòa án.

Hóa ra Quang Hải và Quế Ngọc Hải của tuyển Việt Nam lại là fan của bộ phim đình đám này!

Đó chính là bộ phim điện ảnh "Em chưa 18", hiện vẫn giữ vị trí thứ 1 trong top "bom tấn Việt" có doanh thu cao nhất lịch sử.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Bom tấn Giáng sinh 'Bumblebee' bất ngờ được giới phê bình khen ngợi

Buổi công chiếu của bom tấn Bumblebee đã diễn ra tại Hollywood trong sự chào đón của người hâm mộ.

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.