Ngẩn ngơ trước visual của Lưu Diệc Phi 13 năm trước

Mới đây, mạng xã hội Tiểu Hồng Thư xứ Trung bất ngờ "khai quật" lại loạt khoảnh khắc cách đây 13 năm của “Tiểu long nữ” Lưu Diệc Phi.

Theo thông tin, hình ảnh này được chụp khi nàng "Tiểu Long Nữ" sang Hàn Quốc tham gia buổi quảng bá cho bộ phim Thiện Nữ U Hồn tại Seoul.

Ngẩn ngơ trước visual của Lưu Diệc Phi 13 năm trước-1
Hình ảnh Lưu Diệc Phi xuất hiện cùng đoàn phim Thiện nữ u hồn"

Góp mặt tại xứ Hàn thời điểm đó, công chúng đều phải hết lời trầm trồ dành lời khen cho nàng "ma nữ" Nhiếp Tiểu Thiện - Lưu Diệc Phi  vì trông cô quá xinh đẹp trong bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Truyền thông xứ Hàn khi đó cũng dành cho cô vạn lời hoa mỹ để tả về vẻ ngoài chuẩn "tiên nữ" của Lưu Diệc Phi.

Ngẩn ngơ trước visual của Lưu Diệc Phi 13 năm trước-2
Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim tại Hàn Quốc

Ngẩn ngơ trước visual của Lưu Diệc Phi 13 năm trước-3
Vẻ ngoài chuẩn Hàn Quốc của Lưu Diệc Phi

Ngẩn ngơ trước visual của Lưu Diệc Phi 13 năm trước-4
Sắc vóc rạng rỡ của cô nàng luôn được ống kính máy ảnh chú ý

Tạo hình với style tóc búi thấp gọn gàng chuẩn Hàn và cách trang điểm nhẹ nhàng trong trẻo càng khiến ngũ quan của Lưu Diệc Phi trở nên xinh đẹp tựa thần tiên. Có thể nói, ngay cả hình ảnh chưa chỉnh sửa nhan sắc của cô nàng vẫn không tì vết.

Ngẩn ngơ trước visual của Lưu Diệc Phi 13 năm trước-5
Dù ảnh chưa chỉnh sửa nhưng nhan sắc Lưu Diệc Phi vẫn xinh đẹp

Dù đã sau 13 năm, nhưng khi nhìn lại những hình ảnh này, người hâm mộ đều không khỏi “xuýt xoa” trước vẻ ngoài quá mức hoàn hảo của "Tiểu Long Nữ".

Đến nay Lưu Diệc Phi đã bước sang ngưỡng U40, nhưng có vẻ nhan sắc của cô càng trở nên cuốn hút và thêm phần mặn mà. Bởi vậy mà, sức ảnh hưởng của Lưu Diệc Phi chưa bao giờ có dấu hiệu giảm bớt. Cô nàng luôn giữ vững 1 chỗ đứng trong Top đầu những mỹ nhân Hoa ngữ mang nhan sắc chuẩn mà ai cũng ao ước.

Ngẩn ngơ trước visual của Lưu Diệc Phi 13 năm trước-6
Lưu Diệc Phi gần đây vẫn xinh đẹp và thêm phần mặn mà

Ngẩn ngơ trước visual của Lưu Diệc Phi 13 năm trước-7
Sắc vóng U40 của Tiểu Long Nữ mới đây

Theo Người Đưa Tin 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ngan-ngo-truoc-visual-cua-luu-diec-phi-13-nam-truoc-a413665.html

Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất