Ngân Sát Thủ công khai đòi ViruSs 40 triệu sau 8 tháng chia tay

Ngân Sát Thủ còn trách móc bạn trai cũ đã đưa cô vào nghề streamer.

ViruSs - Ngân Sát Thủ từng là cặp đôi biểu tượng của làng streamer Việt với chuyện tình 5 năm. Tuy nhiên, tháng 7/2020 cả 2 đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi.

Thời điểm đó, ViruSs bị gọi là "Mr Sự Nghiệp" vì tuyên bố chia tay người yêu 5 năm vì muốn tập trung vào sự nghiệp. Còn Ngân Sát Thủ ngậm ngùi chia sẻ, ViruSs luôn bận rộn, từng ấy năm chung đường nhưng đôi trẻ chỉ 2 lần đi xem phim riêng biệt. 

Ngân Sát Thủ công khai đòi ViruSs 40 triệu sau 8 tháng chia tay-1
Cặp đôi trong một clip review ăn uống với nhau mới đây.

Hậu chia tay, ViruSs - Ngân Sát Thủ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh hay xuất hiện chung ở sự kiện, như thể chưa hề có cuộc chia ly.

Mới đây, Ngân Sát Thủ gây xôn xao khi công khai đoạn tin nhắn đòi tiền ViruSs. Cô thậm chí còn trách móc bạn trai cũ đã đưa vào nghề streamer để rồi bây giờ phải... khổ.

Đầu tiên, có vẻ như cả hai đang tranh luận về một vấn đề gì đó. ViruSs sau đó khuyên Ngân Sát Thủ: "Em phải nghe anh. Đó là phương án ok nhất cho em. Cứ bình tĩnh".

Ngân Sát Thủ công khai đòi ViruSs 40 triệu sau 8 tháng chia tay-2
Ngân Sát Thủ bất ngờ chia tay đòi tiền ViruSs.

Nhưng Ngân Sát Thủ chẳng mảy may để ý mà lại đòi 40 triệu đồng từ người yêu cũ vì làm theo lời dạy của ViruSs"Khi gặp vấn đề không thể giải quyết, chúng ta phải giải quyết kẻ đưa ra vấn đề".

Ngân Sát Thủ sau đó đã chụp lại đoạn tin nhắn công khai trên mạng xã hội. Cô nàng còn trách móc bạn trai cũ: "Biết thế ngay từ đầu không nên nghe lời dụ dỗ của Đặng Tiến Hoàng làm streamer thì bây giờ đỡ khổ tâm không chứ. Tôi đã có thể sung sướng hơn gấp tỷ lần như thế này".

Chia sẻ của Ngân Sát Thủ khiến mọi người rất tò mò. Không quan tâm cả hai còn nợ nần gì nhau nhưng với cách nói chuyện này, mọi người lại coi đó là tín hiệu tốt về ngày cặp đôi yêu lại từ đầu.

Tít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngan-sat-thu-doi-viruss-40-trieu-sau-chia-tay-n-255777.html

Ngân sát thủ ViruSs