ViruSs sau chuỗi ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ: 'Chẳng có ai tử tế như tôi'

"Tôi cống hiến hết mình cho tình yêu, hi sinh quá nhiều thứ. Tôi đã hi vọng sẽ có đính chính, vớt vát cho tôi, nhưng không" - ViruSs chia sẻ.

Cặp đôi ViruSs - Ngân Huỳnh (Ngân Sát Thủ) vừa nói lời chia tay sau 5 năm 1 tháng 3 ngày. Khi đó, có những câu nói về tình yêu của ViruSs bị cư dân mạng đánh giá là vô tâm khi yêu bị "đào" lại như: "Mình là người lăng nhăng" hay "Nếu có điều gì làm ảnh hưởng đến công việc của mình thì mình sẽ có xu hướng buông bỏ"... đã tạo nên làn sóng chỉ trích anh chưa từng có trên MXH.

ViruSs đã chính thức lên tiếng sau nhiều ngày hứng chịu chỉ trích với đoạn video kéo dài 16 phút 45 giây, được đăng tải trên Facebook cá nhân.

ViruSs sau chuỗi ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ: Chẳng có ai tử tế như tôi-1
ViruSs đăng video nói hết một lần về vấn đề chia tay Ngân Huỳnh.

1. Tôi là người đàng hoàng, tử tế trong tình yêu. Nếu đồng nghiệp nào chỉ ra được tôi không tử tế, ViruSs sẽ giải nghệ!

ViruSs sau chuỗi ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ: Chẳng có ai tử tế như tôi-2
ViruSs chính thức lên tiếng sau hàng loạt chỉ trích từ phía công chúng.

ViruSs cho rằng nếu bản thân anh là người không tử tế, sẽ chẳng có người nào yêu đến tận 3 - 4 năm, thậm chí 5 năm như anh và bạn gái cũ. Về những ý kiến như "cố tình che giấu tình cảm", nam streamer cũng phản bác khi nói những video tình cảm, chia sẻ của cặp đôi đều được anh công khai trên YouTube.

Ngoài ra, ViruSs cũng khẳng định: "Hỏi tôi đối xử với người ta tốt không? Xin lỗi, nếu tôi không tốt ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả".

ViruSs sau chuỗi ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ: Chẳng có ai tử tế như tôi-3
ViruSs và Ngân Sát Thủ thuở còn mặn nồng.

Thậm chí anh chàng còn khẳng định, nếu bạn bè đồng nghiệp có chỉ ra được anh không tử tế, ViruSs sẽ giải nghệ.

2. Tôi cống hiến hết mình cho tình yêu, hi sinh quá nhiều thứ. Tôi đã hi vọng sẽ có đính chính, vớt vát cho tôi, nhưng không.

Trong đoạn video, ViruSs cho rằng bản thân anh cũng là người hi sinh quá nhiều trong cuộc tình này. Câu chuyện 5 năm, không phải là một người chờ một người. Muốn biết anh đã làm những gì, cứ việc lên YouTube tìm sẽ có.

ViruSs sau chuỗi ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ: Chẳng có ai tử tế như tôi-4ViruSs sau chuỗi ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ: Chẳng có ai tử tế như tôi-5ViruSs sau chuỗi ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ: Chẳng có ai tử tế như tôi-6
Trên YouTube, vẫn còn nhiều các video cả hai tặng quà cho nhau.

Ngoài ra, trong những ngày hứng chịu cơn bão dư luận, ViruSs cũng đã mong ai đó sẽ lên tiếng đính chính - vớt vát nhưng không có. Anh mong công chúng hiểu rằng, trong chuyện tình cảm, mọi người chỉ nên biết chứ không nên can thiệp.

3. Hơn 400 tin nhắn trên Facebook, 200 tin nhắn Instagram... Mọi người muốn dồn tôi à?

Theo ViruSs chia sẻ, nhiều nghệ sĩ - anh em trong showbiz khuyên anh tắt mạng, không đọc bình luận. Song, ViruSs quyết định đọc toàn bộ những ý kiến, từ động viên cho đến chỉ trích trên MXH.

ViruSs sau chuỗi ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ: Chẳng có ai tử tế như tôi-7
ViruSs tỏ ra khá choáng khi không ngờ anh bị tấn công nhiều vậy trên MXH.

Tuy nhiên, nam streamer tỏ ra bất ngờ khi không nghĩ chỉ với vài bình luận, trích dẫn của mình lại bị cư dân mạng lăng mạ, bôi nhọ, bịa chuyện nhiều đến vậy.

"Nếu không phải là ViruSs bản lĩnh như hiện tại mà là con người cô đơn ở quá khứ, chắc chắn tôi đã trầm cảm".

Anh chàng thống kê có đến hơn 400 tin nhắn trên Facebook, 200 tin nhắn trên Instagram, 40-50 cuộc gọi điện thoại chỉ để chửi rủa và lăng mạ.

ViruSs sau chuỗi ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ: Chẳng có ai tử tế như tôi-8

Kết thúc video, ViruSs cho rằng mọi thứ có ra sao đi nữa, bản thân anh vẫn phải tiếp tục làm các công việc còn đang dở dang, không thể vì biến cố này mà dừng lại. Đồng thời xin lỗi vì đã làm phiền công chúng khi phải đọc những tin tức tiêu cực trong thời gian qua.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/viruss-chinh-thuc-len-tieng-sau-chuoi-ngay-bi-chi-trich-vi-chia-tay-ngan-sat-thu-toi-nghi-chang-co-ai-tu-te-nhu-toi-ca-220201386563837.htm

Ngân sát thủ ViruSs

Tin tức mới nhất