Hết quần áo đến hạt giống khác xa 'ảnh minh hoạ': Hội chủ shop không có tâm là nguồn cảm hứng cho ngày Cá tháng Tư

Bình luận0

Vẫn biết người ta bán hạt giống quanh năm chứ chẳng riêng gì Cá tháng Tư nhưng đây nhất định sẽ là đối thủ đáng gờm của những cú lừa trong ngày này.

Đến hẹn lại lên, Cá tháng Tư đã đến, bao người ghét cá cay đắng nhưng vẫn phải ôm hận trong ngày 1/4 này. Còn dân tình, những người bày trò thành thần thì lại được dịp xôn xao tìm xem đâu mới là pha lừa đảo "đỉnh kout" nhất, từ tỏ tình đến troll nhau đều đủ cả. 

"Mở bát" cho ngày Cá tháng Tư xin được bắt đầu bằng cú lừa của những người bán hạt giống, mua một loại hạt và đem về trồng lại ra một loại chẳng liên quan gì. Ừ thì người ta vẫn bán quanh năm đấy thôi nhưng phải đến ngày này mới thấy, đây xứng đáng là một trong những nhân tố triển vọng trong đường đua 1/4 năm nay.

Tin lời người bán hàng rằng đây là hoa cúc hoạ mi đỏ Đà Lạt nên cô nàng đã dày công chăm bẵm. Nhưng một thời gian không lâu sau, kết quả là chúng ta đã có một rặng cây diệp linh châu (tên dân gian là cây chó đẻ).

Hết quần áo đến hạt giống khác xa ảnh minh hoạ: Hội chủ shop không có tâm là nguồn cảm hứng cho ngày Cá tháng Tư-1
(Ảnh: Giang Giang, Chiếp Chiếp)

Pha lừa đảo này có đỡ cay đắng hơn vì kết quả vẫn là một loài hoa và vẫn màu đỏ, mua tóc tiên nhưng trồng ra cây mào gà. Nhưng dù sao vẫn xin được chốt một câu: Chẳng liên quan gì sất!

Hết quần áo đến hạt giống khác xa ảnh minh hoạ: Hội chủ shop không có tâm là nguồn cảm hứng cho ngày Cá tháng Tư-2
(Ảnh: Trang Hồ)

Hớn hở mua hạt giống atiso Đà Lạt về trồng và tưởng tượng ra ngày sẽ có trà atiso uống cho mát. Và kết quả ra cây gì thì chỉ có trời mới biết!

Hết quần áo đến hạt giống khác xa ảnh minh hoạ: Hội chủ shop không có tâm là nguồn cảm hứng cho ngày Cá tháng Tư-3
(Ảnh: Quyen Nguyen)

Xin thưa đây là hạt giống chuối mini nhưng người này lại trồng ra cây rau dền ạ!

Hết quần áo đến hạt giống khác xa ảnh minh hoạ: Hội chủ shop không có tâm là nguồn cảm hứng cho ngày Cá tháng Tư-4
(Ảnh: Nguyễn Ngọc Tình)

Mà không chỉ một mà có nhiều người bị lừa lắm nhé! Hay là cây chuối mini này chỉ tồn tại trong truyền thuyết và quảng cáo người bán thôi nhỉ?

Hết quần áo đến hạt giống khác xa ảnh minh hoạ: Hội chủ shop không có tâm là nguồn cảm hứng cho ngày Cá tháng Tư-5
(Ảnh: Hoàng Quốc Hiếu)

Một pha bán hạt giống đi vào lòng đất khác là mua hướng dương lùn nhưng khi trồng thì cây cao tận 2m. Cho những ai chưa hình dung ra được thì hoa hướng dương lùn trưởng thành chỉ cao khoảng 30 - 35cm thôi nhé!

Hết quần áo đến hạt giống khác xa ảnh minh hoạ: Hội chủ shop không có tâm là nguồn cảm hứng cho ngày Cá tháng Tư-6
(Ảnh: Nguyên Ann)

Cứ phải rơi vào cảnh bao ngày ngóng trông có một cây hoa hồng thật xinh nhưng lại mọc lên mấy cây rau cải lèo tèo thì bạn mới hiểu nỗi ấm ức này.

Hết quần áo đến hạt giống khác xa ảnh minh hoạ: Hội chủ shop không có tâm là nguồn cảm hứng cho ngày Cá tháng Tư-7

Mất bao công chăm sóc, người này lại nhận về cây cà chua từ hạt giống nhân sâm Hàn Quốc. Cá tháng Tư đã là gì so với màn dối trá này nhỉ? Thấy mà tức giùm luôn đó!

Hết quần áo đến hạt giống khác xa ảnh minh hoạ: Hội chủ shop không có tâm là nguồn cảm hứng cho ngày Cá tháng Tư-8

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/het-quan-ao-den-hat-giong-khac-xa-anh-minh-hoa-hoi-chu-shop-khong-co-tam-la-nguon-cam-hung-cho-ngay-ca-thang-tu-220201473351620.htm

Ngày Cá tháng Tư mua hàng online

Tin tức mới nhất