'Nghề chính' của hot girl chủ hiệu cầm đồ kiêm… phun xăm thẩm mỹ

Trong con mắt của hàng xóm, Trang là cô gái trẻ đa tài, làm nhiều nghề, từ cầm đồ đến phun xăm thẩm mỹ, và có cuộc sống khá dư dả. Nhưng thực chất, nguồn tiền Trang có được lại từ một nghề khác.

Ngày 1/9, CQĐT CAQ Hồng Bàng, TP. Hải Phòng đã hoàn tất thủ tục tạm giam các đối tượng Bùi Thị Thu Trang (34 tuổi, ĐKTT ở phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng), và Đặng Văn Kiên (38 tuổi, trú tại quận Kiến An, Hải Phòng), để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Nghề chính của hot girl chủ hiệu cầm đồ kiêm… phun xăm thẩm mỹ-1
Cặp tình nhân kiêm đầu nậu, vận chuyển ma túy Trang - Kiên

Như đã thông tin, sau thời gian lập chuyên án đấu tranh, CAQ Hồng Bàng phối hợp với các đơn vị chức năng đã bắt, thu giữ của Trang, Kiên khoảng 15kg ma túy dạng đá, 1 khẩu súng cùng nhiều tang vật liên quan. Quá trình điều tra, nhiều tình tiết bất ngờ, đặc biệt vai trò đầu vụ của Bùi Thị Thu Trang đã bị CQĐT làm sáng tỏ.

Khoảng đầu năm 2018, phân tích tình hình từ những đường dây, đối tượng phạm tội về ma tuý trên địa bàn quận bị bóc gỡ, CAQ Hồng Bàng đã lần được manh mối về một “tay trùm” vẫn đang lén lút hoạt động, và cung cấp lượng ma tuý tổng hợp lớn cho nhiều đại lý tại Hải Phòng.

Nghề chính của hot girl chủ hiệu cầm đồ kiêm… phun xăm thẩm mỹ-2
Tang vật vụ án

Kiên trì sàng lọc các đầu mối thông tin và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, CAQ Hồng Bàng dựng được “nhà phân phối” Bùi Thị Thu Trang. Trông bề ngoài, đúng là không thể hình dung hot girl này lại có thể dính dáng đến ma túy.

Hàng xóm của Trang biết đại khái cô ta có cuộc sống khá ổn, từ thu nhập của nghề làm kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ, buôn bán quần áo hàng hiệu, rồi kinh doanh cả cầm đồ. Vì công việc, Trang thường xuyên đi gặp gỡ đối tác ở nhiều quận, huyện tại Hải Phòng và các tỉnh, thành phố lân cận.

Thế nhưng với các trinh sát, càng tìm hiểu hoạt động ngầm của người đàn bà này, nguồn thông tin thu lượm về hoạt động phạm tội càng dày thêm. Nghề chính của Trang là mua bán ma túy; và Trang chuyên đánh những quả lớn từ các tỉnh biên giới về đất Cảng, với đủ chủng loại mặt hàng.

Người tình và cũng chính là đối tác của Trang là Đặng Văn Kiên. Được phân công vai trò vận chuyển, Kiên thường sử dụng chiếc xe ô tô Mazda màu đỏ đi giao hàng.

Ngày 20/8, ban chuyên án nhận được nguồn tin Bùi Thị Thu Trang giao cho Kiên vận chuyển một lượng ma tuý lớn đi tiêu thụ. Toàn bộ di biến động của các đối tượng lập tức bị theo sát. 9h sáng; Kiên lái xe ô tô rời nhà, lòng vòng một hồi rồi đến thẳng nhà Bùi Thị Thu Trang. Một chiếc thùng car-ton được Kiên bê rất nhanh ra xe, rồi tăng tốc.

Tuy nhiên, hành trình di chuyển của Kiên đã bị lực lượng Công an chặn giữ, thu trong hộp car-ton gần 5kg ma tuý dạng đá. Từ lời khai của Kiên, ban chuyên án đã tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của Trang, thu giữ 2 bánh heroin, gần 15 kg ma tuý dạng đá, 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải cùng nhiều tang vật liên quan.

Lời khai của Trang và Kiên cho thấy, tuy có liên quan về mặt tình cảm nhưng mỗi phi vụ vận chuyển, Kiên đều được cô bồ trả công sòng phẳng. Như vụ việc bị bắt quả tang, nếu trót lọt, Kiên sẽ bỏ túi 5 triệu đồng. Vụ án đang được CAQ Hồng Bàng điều tra mở rộng.

Theo An Ninh Thủ Đô


ma túy Hot Girl

Tin tức mới nhất