Nghe giọng hát của cô bé 6 tuổi bị ung thư và học cách để can đảm

Bình luận0

Anya Ottley khiến quan khách có mặt trong đám cưới không khỏi xúc động khi tự tin khoe giọng hát. Clip của cô gái nhỏ hút hơn 1 triệu lượt xem trên mạng.

Bé gái 6 tuổi bị ung thư tự tin ca hát khiến dân mạng cảm động Nhiều người chia sẻ hình ảnh đáng yêu, lạc quan của Anya Ottley (Anh) truyền cho mình cảm hứng sống.

Theo Daily Mail, Anya Ottley (6 tuổi, sống tại Vương quốc Anh) đang mắc phải căn bệnh ung thư thận. Anya đã phải trải qua 28 lần trị liệu kể từ khi được chẩn đoán mắc bệnh từ tháng 11 năm ngoái.

Mới đây, cô bé 6 tuổi và cha mẹ tham dự đám cưới một người bạn của gia đình. Tại đây, cô bé tự tin thể hiện ca khúc nổi tiếng Fight song của ca sĩ Rachel Flatten trước sự hưởng ứng của mọi người. Nội dung bài hát nói về lòng quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách như chính hoàn cảnh của Anya bây giờ. Phần thể hiện của cô bé khiến mọi người vừa thích thú vừa cảm phục.


Đoạn video của Anya hút hơn 1 triệu lượt xem trên mạng.

“Anya là một cô bé xinh đẹp và dũng cảm. Con bé yêu thích ca hát mọi lúc mọi nơi và hy vọng một ngày được gặp nhóm nhạc Little Mix - thần tượng của mình”, cô Kathryn - mẹ của Anya chia sẻ.

Phần trình diễn của Anya được người chú của mình ghi lại, đăng lên mạng và nhanh chóng nhận về hơn 1 triệu lượt xem. Nhiều người chia sẻ rằng mình được truyền cảm hứng sống từ cô bé nghị lực.


Cô bé 6 tuổi yêu thích ca hát và mong một lần được gặp nhóm nhạc yêu thích.

Bố của Anya nhận thấy con mình có một cục u nhỏ ở bụng vào tháng 11 năm ngoái. Gia đình ngay lập tức đưa cô bé tới bệnh viện Hoàng gia Bolton (Vương quốc Anh) để xét nghiệm.

Tại đây, các bác sĩ xác nhận rằng Anya có một khối u với kích thước 14,5x9x7 cm - bằng kích thước của một quả dưa nhỏ - trong dạ dày. Những ngày sau đó là quãng thời gian đầy khó khăn của cô bé khi phải thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật và hóa trị để loại bỏ khối u.


Hình ảnh lạc quan của cô bé truyền cảm hứng cho nhiều người.

“Con bé luôn cố gắng giữ sự lạc quan của mình, thậm chí còn từ chối bộ tóc giả tôi mua cho vì không muốn che giấu bệnh mà muốn trực tiếp đối mặt”, cô Kathryn tâm sự.

Được biết, bệnh tình của Anya có nhiều dấu hiệu khả quan khi em hoàn thành đợt trị liệu vào tháng 7 tới.

Theo Zing


Mạng xã hội

Tin tức mới nhất