Nghệ sĩ Đài Loan bị tẩy chay vì đăng clip hút cần sa trên mạng xã hội

Lâm Gia Lăng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội sau khi đăng clip sử dụng ma túy đá và thách thức cảnh sát tới bắt giữ.

Trên trang cá nhân, vào hôm 1/5, nữ nghệ sĩ Đài Loan Lâm Gia Lăng chia sẻ clip ghi lại cảnh trực tiếp đang hút cần sa và vài loại ma túy đá khác. Cô còn gây tranh cãi khi đăng hình ảnh dụng cụ hút ma túy để trong phòng. Cô cho biết mỗi lần đi nước ngoài là một lần được trải nghiệm sử dụng cần sa.

Clip ghi lại cho thấy Lâm Gia Lăng rơi vào trạng thái ảo giác, nói chuyện lộn xộn sau khi hút ma túy. Cô lảm nhảm: “Tôi không phải con nghiện, tôi không hút thuốc lá, không uống rượu, cũng không dùng ma túy”.

Nghệ sĩ Đài Loan bị tẩy chay vì đăng clip hút cần sa trên mạng xã hội-1
Nữ nghệ sĩ Đài Loan công khai clip hút cần sa và nói lảm nhảm sau khi dùng ma túy đá.

Sau đó, Lâm Gia Lăng lại nói lan man về việc từng sử dụng thuốc lắc. “Tôi tỉnh táo, không bị hoang tưởng còn người sử dụng ma túy sẽ điên rồ lắm”, cô nói.

Cuối video, Lâm Gia Lăng còn gửi lời thách thức tới cảnh sát. “Mọi người thấy không, nếu cần hút ma túy, tôi sẽ ra nước ngoài. Cảnh sát có nhìn clip cũng làm sao bắt được tôi, để các người tức đến chết”, Lâm Gia Lăng hùng hồn nói trong clip.

Nghệ sĩ Đài Loan bị tẩy chay vì đăng clip hút cần sa trên mạng xã hội-2
Nữ nghệ sĩ 29 tuổi thách thức cảnh sát tới bắt giữ. Cô từng bị bắt vào năm 2012 vì sử dụng ma túy.

Sau khi clip được chia sẻ, trên mạng xã hội, cư dân mạng cho rằng hành động của Lâm Gia Lăng là sự thách thức pháp luật. Cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay Lâm Gia Lăng khỏi giới nghệ thuật. Nhiều cư dân mạng còn gửi clip trên đến cơ quan cảnh sát để yêu cầu lệnh bắt giữ với Lâm Gia Lăng nếu về nước.

"Cô ta đang hút cần sa và chia sẻ clip với khán giả, thật lố bích và coi thường pháp luật", "Tôi nghĩ cảnh sát nên bắt giữ trường hợp nghệ sĩ như thế này", những bình luận bức xúc trên mạng xã hội Weibo.

Lâm Gia Lăng sinh năm 1990 tại Đài Loan, nghệ danh là Tường Tường. Cô không có sản phẩm nghệ thuật nổi bật ngoài việc tham gia một số show truyền hình của Channel V và Tam Lập. Sự nghiệp của cô gián đoạn vào năm 2012 sau khi bắt vì hành vi sử dụng ma túy. Vài năm trở lại, cô hoạt động như một người mẫu tự do.


Theo Zing


ma túy

Tin tức mới nhất