Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị ngất xỉu trên máy bay

Nghệ sĩ kịch kể sức khỏe ông bị giảm sút sau hơn 20 ngày lưu diễn ở Hà Nội. Vì vậy, khi lên máy bay, huyết áp giảm khiến Tấn Hoàng ngất xỉu.

Trao đổi với chúng tôi, Tấn Hoàng cho biết ông vừa có chuyến lưu diễn 20 ngày ở Hà Nội. Lịch biểu diễn dày, liên tục di chuyển giữa các tỉnh, ăn uống không điều độ khiến nam nghệ sĩ của sân khấu kịch Sài Gòn bị mệt mỏi.

"Sau 15 phút lên máy bay, tôi bị ngất"

"Buổi tối, có khi tôi chỉ ăn vài chiếc bánh ngọt rồi đi ngủ. Do đó, sức khỏe của tôi giảm sút. Sáng 23/3, tôi lên máy bay lúc 6h. Tuy nhiên, chỉ 15 phút sau, tôi cảm thấy hoa mắt, khó thở và ngất xỉu, nằm gục trên vai một hành khách người Hàn Quốc", ông nhớ lại.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị ngất xỉu trên máy bay-1
Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị tụt huyết áp và men gan tăng cao.

Tấn Hoàng cho biết thêm ông được bác sĩ trên máy bay chăm sóc, cho thở bình oxy. Khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, nam nghệ sĩ được đưa ngay lên xe cứu thương và chuyển đến bệnh viện 115.

Ông cho hay: "Lúc máy bay hạ cánh, tôi đã tỉnh táo hơn. Vào bệnh viện, tôi được bác sĩ khám và xét nghiệm. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị ngất do huyết áp giảm, men gan tăng cao".

Tấn Hoàng kể ông tỉnh táo nhưng sức khỏe còn yếu nên bác sĩ khuyên nên nằm viện điều trị. Nhưng nam nghệ sĩ còn nợ hai cảnh quay trong một bộ phim điện ảnh nên ông chỉ truyền một chai nước và xin ra viện ngay.

"Đáng lẽ, tôi phải có mặt tại Cần Giờ lúc 10h sáng 23/3 để đóng phim. Đoàn phim biết tôi nhập viện nên đã rời sang ngày 24/3. Tôi đã hoàn thành cảnh quay, sức khỏe hiện hồi phục khoảng 80%. Những ngày qua, tôi được bà xã chăm sóc, tẩm bổ".

Đây không phải lần đầu Tấn Hoàng bị ngất xỉu. Hai năm trước, trong khi đang quay phim, ông cũng bị choáng váng và ngã cắm đầu xuống đất.

Cuộc sống ở nhà thuê

Tấn Hoàng tâm sự, ở tuổi 59, ông vẫn đam mê nghề diễn. Nam nghệ sĩ tất bật với các tiểu phẩm hài của đài truyền hình, lịch diễn sân khấu và show diễn ở nhiều tỉnh.

"Hơn 40 năm gắn bó với nghề, nếm trải nhiều thăng trầm, tôi vẫn yêu và chưa từng muốn từ bỏ nghề. Ở tuổi này, tôi tự tin khẳng định mình mê nghề hơn mê tiền. Ai mời đi diễn tôi cũng vui và chưa bao giờ hỏi về giá cát-xê. Mọi người trả bao nhiêu tôi nhận bấy nhiêu", Tấn Hoàng trải lòng.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị ngất xỉu trên máy bay-2
Nghệ sĩ kỳ cựu cho biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Sau những vất vả, ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Tấn Hoàng có cuộc sống bình yên bên người vợ con.

"Hiện tại, tôi vẫn chưa mua được nhà nhưng cuộc sống ổn định. Tôi sống trong một ngôi nhà khang trang, không phải phòng trọ 20 m2 như tin đồn. Đối với tôi, hạnh phúc nhất là được hóa thân vào các vai diễn hoặc mang tiếng hát phục vụ khán giả", ông bộc bạch.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nghe-si-tan-hoang-bi-ngat-xiu-tren-may-bay-post1197437.html

Tấn Hoàng

Tin tức mới nhất