Tuyên bố giải nghệ chưa kịp nguội, hot streamer Pewpew bị bắt gặp đang hẹn hò với gái lạ?

Hình ảnh PewPew đi ăn cùng một cô gái khiến nhiều người đồn đoán anh chàng đã có người yêu.

Mới đây trên trang cá nhân, PewPew (tên thật Phạm Hoàng Khoa) gây xôn xao khi viết tâm thư khá dài, tuyên bố giải nghệ. Cụ thể, chàng hot streamer tâm sự: "7 năm tròn. Từ những ngày tháng 2/2012 đó, ăn chửi, trách móc, dè bỉu, xã hội liếc, gia đình buồn lo. Chỉ với một khao khát, được làm cái nghề này, kiếm đủ tiền ăn, được làm nó như một công việc.

Bỏ Úc, bỏ tất cả, làm từ mở studio stream, lập team esport, cast giải, mở net, mở cafe, làm ở stream platform, làm ở tập đoàn nước ngoài,... Những ngày tháng làm quên ăn quên ngủ, chỉ cần việc, chỉ cần người ta gật đầu cho làm. Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt chính là lúc đi ngủ.

Tuyên bố giải nghệ chưa kịp nguội, hot streamer Pewpew bị bắt gặp đang hẹn hò với gái lạ?-1
Cách đây không lâu, PewPew gây xôn xao khi tuyên bố giải nghệ.

Sau tất cả, hôm nay làm buổi cuối điên cuồng như thế. Cảm ơn tất cả anh/chị/em bạn bè, đối tác, nhà tài trợ (từ những cái nhỏ nhặt như giúp 1 - 2 triệu, vài thiết bị tới những bản hợp đồng lớn hơn) đã giúp đỡ, chia sẻ từ ngày đầu tới hôm nay, nhiều lắm em không thể kể hết.

Từ mai, mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi cùng bạn bè. Ngủ 1 giấc không lo sợ nhỡ việc.

Một thời để nhớ. Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười”.

Ngay khi xuất hiện, bài chia sẻ của PewPew đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến bất ngờ, nuối tiếc, nhiều người cũng chúc anh thành công với sự lựa chọn mới.

Tuyên bố giải nghệ chưa kịp nguội, hot streamer Pewpew bị bắt gặp đang hẹn hò với gái lạ?-2
Hình ảnh PewPew đi ăn cùng một cô gái khiến nhiều người cho rằng anh sắp có người yêu?

Khi tuyên bố giải nghệ chưa kịp nguội, mới đây cộng đồng mạng tiếp tục sôi sục khi xuất hiện khoảnh khắc được cho là PewPew đi ăn uống, hẹn hò cùng một cô gái lạ mặt.

Hình ảnh ghi lại, trong khi Khoa Phạm ngồi đối diện với ống kính máy quay thì khi cô gái kia quay lưng lại, khiến nhiều người cảm thấy khá tò mò, không ngừng thắc mắc cô gái ấy là ai.

Tuyên bố giải nghệ chưa kịp nguội, hot streamer Pewpew bị bắt gặp đang hẹn hò với gái lạ?-3
Khoa Phạm cập nhật trạng thái mới trên Facebook khiến nghi vấn anh có bạn gái mới càng được đẩy lên cao.

Đặc biệt, nếu soi kỹ trên trang cá nhân, fans không khó nhận ra chàng streamer còn đặt trạng thái trên Facebook của mình là đang "tìm hiểu", khiến nghi vấn hẹn hò càng được đẩy lên cao.

Nhưng dù sự thật có ra sao, người quan tâm vẫn mong PewPew sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình.


T.H
Theo Vietnamnet


Pewpew

Tin tức mới nhất