Bỏ theo dõi, treo status tâm trạng, tình yêu của Quang Hải - Huỳnh Anh chớm nở đã 'toang'?

Động thái mới đây của Huỳnh Anh khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán.

Mới đây, Huỳnh Anh khiến người theo dõi được phen hoang mang khi có loạt động thái lạ trên mạng xã hội.

Cụ thể, cô nàng đã unfollow bạn trai trên cả Instagram lẫn Tiktok, đồng thời set tài khoản về chế độ riêng tư. Trong khi trước đó, gái xinh Nha Trang chỉ follow duy nhất Quang Hải.

Bỏ theo dõi, treo status tâm trạng, tình yêu của Quang Hải - Huỳnh Anh chớm nở đã toang?-1
Huỳnh Anh bỏ theo dõi Quang Hải.

Ở diễn biến khác, Huỳnh Anh up một chiếc story với những lời lẽ đầy ẩn ý nói về chuyện mất đi tình yêu đích thực.

"Tiền mất rồi có thể kiếm lại. Bạn bè không còn vẫn có thể tiếp tục kết giao bạn mới. Mất đi tình yêu đích thực, cũng có thể tìm lại lần nữa.

Mong bạn hãy nhớ kỹ, cái gì bạn cũng không thiếu, thứ mà bạn thiếu chính là dũng khí để bắt đầu cuộc sống lại một lần nữa", cô viết.

Bỏ theo dõi, treo status tâm trạng, tình yêu của Quang Hải - Huỳnh Anh chớm nở đã toang?-2
Cô nàng chia sẻ ẩn ý về việc mất đi mọi thứ từ tiền bạc, bạn bè, tình yêu.

Những động thái trên của Huỳnh Anh khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao. Phần đa cho rằng, cả hai chỉ đang giận hờn vu vơ bởi lẽ Quang Hải vẫn công khai để tình trạng "Đang hẹn hò Huỳnh Anh" trên Facebook và theo dõi cô nàng mọi mặt trận. Họ cũng giữ nhiều khoảnh khắc tình tứ cùng nhau trước đó.

Sau nhiều đồn đoán, ngày 12/5, Quang Hải công khai xác nhận Huỳnh Anh là bạn gái. Trước Huỳnh Anh, Hải "con" cũng chỉ công khai Nhật Lê là người yêu.

Bỏ theo dõi, treo status tâm trạng, tình yêu của Quang Hải - Huỳnh Anh chớm nở đã toang?-3
Ảnh cặp đôi xuất hiện công khai đầu tiên bên nhau.

Thời gian sau đó, cặp đôi thoải mái hơn trong việc xuất hiện bên nhau. Quang Hải cũng đã dẫn bạn gái về gặp mặt bố mẹ. Gần đây nhất, đôi bạn trẻ cùng sánh bước tại Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019.

Ngoài công khai hẹn hò Nhật Lê và Huỳnh Anh, Quang Hải từng vướng tin đồn tình cảm với nhiều gái xinh khác. Phải kể đến "cô chủ tiệm nail" Huyền My, Thảo Mi, hot girl 1m52 Nguyễn Thanh Thủy.

Việc Quang Hải 5 lần 7 lượt bị đồn hẹn hò với nhiều cô gái khiến anh gặp phải không ít bình luận trái chiều. Chàng trai bị cư dân mạng chỉ trích là người lăng nhăng, có mới nới cũ.

Bỏ theo dõi, treo status tâm trạng, tình yêu của Quang Hải - Huỳnh Anh chớm nở đã toang?-4
Huỳnh Anh tham dự sự kiện ý nghĩa với Quang Hải.

Trước những lời đàm tiếu, Quang Hải có chia sẻ gây chú ý trên story Instagram: "Đã bao giờ chúng ta đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để cảm nhận một sự việc hay chỉ vội vàng buông những lời cay nghiệt để thỏa mãn bản thân. 

Các bạn có thể vui và thoải mái khi sỉ vả được người bạn ghét nhưng các bạn đâu biết được rằng họ cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy được lòng dạ của các bạn. Cuộc sống này là để sống, không phải để giải thích".

Về phần Huỳnh Anh, cô liên tục bị công kích trên mạng xã hội, so sánh ngoại hình kể từ khi công khai yêu đương Quang Hải.

Tâm An
Theo Vietnamnet


Quang Hải

Tin tức mới nhất