Nghi vấn V (BTS) - Park Seo Joon cố chơi thân để tiện hẹn hò 2 kiều nữ

V (BTS) - Park Seo Joon vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều sau tin hẹn hò với Jennie và một người bạn của nữ ca sĩ.

Trong những ngày qua, thông tin Park Seo Joon hẹn hò ca sĩ kiêm YouTuber Xooos (tên thật là Kim Su Yeon) đã chiếm sóng mạng xã hội. Và cách đây khoảng một tháng, V (BTS) cũng dính tin tình ái với Jennie. Được biết, Xooos và Jennie là cặp chị em thân thiết, có nhiều tương tác thân mật trên mạng xã hội lẫn ở ngoài đời. Còn V vốn thân với Park Seo Joon, còn có cả hội bạn thân đình đám.

Nghi vấn V (BTS) - Park Seo Joon cố chơi thân để tiện hẹn hò 2 kiều nữ-1
V - Jennie (cặp đôi bên trái) được cho là đang hẹn hò, còn Park Seo Joon mới dính tin tình ái với ca sĩ kiêm YouTuber Xooos.

Nghi vấn V (BTS) - Park Seo Joon cố chơi thân để tiện hẹn hò 2 kiều nữ-2
Jennie (váy tím) và Xooos chơi thân với nhau. Cách đây không lâu, YouTuber sinh năm 1994 đã đến ủng hộ Jennie ra mắt BST thời trang riêng. Và Jennie cũng "thả tim" dưới hình ảnh của cô với Xooos.

Việc V - Park Seo Joon dính tin hẹn hò với cặp bạn thân Jennie - Xooos đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Đáng chú ý, không ít khán giả bày tỏ sự nghi ngờ về tình bạn của hội anh em Wooga gồm V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Choi Woo Sik và rapper Peakboy.

Theo đó, một bộ phận netizen cho rằng các thành viên của hội Wooga cố tình tạo vỏ bọc tình bạn đơn thuần, chơi với nhau cũng chỉ vì muốn tận dụng những mối quan hệ để gặp gỡ mỹ nhân.

Thậm chí, có khán giả còn hy vọng hai nam diễn viên nổi tiếng Park Hyung Sik và Choi Woo Sik sớm ngày rời khỏi Wooga để tránh khỏi những lùm xùm tình ái trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng lại lên tiếng bênh vực các thành viên trong hội bạn quyền lực. Những netizen này nhấn mạnh rằng nghệ sĩ có quyền yêu đương, không đáng bị xem là "tội đồ" chỉ vì thông tin hẹn hò.

Ngoài ra, đông đảo người hâm mộ còn khẳng định hội Wooga đã xuất hiện từ trước tin tình ái liên quan tới V, Park Seo Joon. Vậy nên, không thể nói rằng các thành viên Wooga trở nên thân thiết nhờ Jennie và Xooos.

Nghi vấn V (BTS) - Park Seo Joon cố chơi thân để tiện hẹn hò 2 kiều nữ-3
Một bộ phận khán giả hy vọng Choi Woo Sik và Park Hyung Sik (hai người ngoài cùng bên trái) rời khỏi hội bạn của Park Seo Joon. Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ vẫn mong các thành viên Wooga sẽ duy trì tình bạn bền vững

 

Nghi vấn V (BTS) - Park Seo Joon cố chơi thân để tiện hẹn hò 2 kiều nữ-4
Trên thực tế, các thành viên trong hội Wooga đã chơi thân với nhau từ nhiều năm trước. Còn tin hẹn hò của V - Jennie và Park Seo Joon - Xooos mới chỉ xuất hiện trong khoảng một năm trở lại đây.

Nguồn: Kbizoom

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nghi-van-v-bts-park-seo-joon-co-choi-than-de-tien-hen-ho-2-kieu-nu-20230622011043819.htm

V BTS Park Seo Joon

Tin tức mới nhất