Ngô Kiến Huy 'đá xéo' ai đó giữa lúc dàn sao 'Running Man' gây tranh cãi?

Không biết chuyện gì khiến Ngô Kiến Huy tức giận đến mức phải đăng đàn bức xúc vào lúc nửa đêm, lời lẽ đầy phẫn nộ khiến dân tình “chấm hóng” ngay và luôn!

Khán giả mê gameshow trên màn ảnh Việt ắt hẳn đang từng ngày dõi theo những diễn biến mới liên quan đến chương trình Running Man Vietnam mùa 2.

Đáng nói, sau khi nhà sản xuất thông báo dàn cast mùa này sẽ có 9 thành viên, trong đó BB Trần và Trấn Thành của mùa 1 đã bị thay thế bằng Thuý Ngân, Karik, Trường Giang và Jack, gây tranh cãi rầm rộ trên khắp các trang fanpage.

Giữa lúc netizen đang "khẩu chiến", tối muộn ngày 7/5, Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng status với lời lẽ đầy bức xúc lên story Facebook cá nhân:

"Nói xấu, ghen ghét, bè phái, hơn thua, đâm chọt..., thấy nhiều bị cũng nhiều. Né được thì né, không thì cứ cười cho qua xem như bài học. Quan trọng luôn tự dặn mình ở vị trí nào cũng không bao giờ làm vậy với bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào".

Ngô Kiến Huy đá xéo ai đó giữa lúc dàn sao Running Man gây tranh cãi?-1
Tối muộn này 7/5, Ngô Kiến Huy đăng status "đá xéo" căng đét khiến dân tình rần rần "chấm hóng".

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân khiến Ngô Kiến Huy đăng đàn phẫn nộ là gì, tuy nhiên việc nam ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái này trong lúc dàn sao Running Man Vietnam mùa 2 vừa chốt thành viên đã khiến nhiều người chú ý.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Ngô Kiến Huy đang ám chỉ một chuyện cá nhân, không liên quan đến chương trình hoặc đơn thuần là lâu lâu nam ca sĩ "so deep" một chút.

Ngô Kiến Huy đá xéo ai đó giữa lúc dàn sao Running Man gây tranh cãi?-2
Ngô Kiến Huy là 1 trong những thành viên sẽ tiếp tục đồng hành tại Running Man Vietnam mùa 2.

Ngô Kiến Huy đá xéo ai đó giữa lúc dàn sao Running Man gây tranh cãi?-3
So với đội hình mùa 1, Trấn Thành và "thánh chơi dơ" BB Trần đã bị loại.

Ngô Kiến Huy đá xéo ai đó giữa lúc dàn sao Running Man gây tranh cãi?-4
Thúy Ngân, Karik gây tranh cãi vì bất ngờ trở thành một phần của Running Man Vietnam mùa 2, dân tình đang chờ xem phần thể hiện của Trường Giang sẽ vượt trội như thế nào so với Trấn Thành.

Ngô Kiến Huy đá xéo ai đó giữa lúc dàn sao Running Man gây tranh cãi?-5
Thành viên đặc biệt thứ 9 là Jack cũng khiến netizen "khẩu chiến" sôi nổi.

Ngô Kiến Huy đá xéo ai đó giữa lúc dàn sao Running Man gây tranh cãi?-6
Dân mạng tò mò không biết dòng trạng thái của Ngô Kiến Huy có gì liên quan đến những drama xung quanh chương trình hay không?

Theo Trí Thức Trẻ/ Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngo-kien-huy-bong-dang-status-da-xeo-ai-do-ghen-ghet-be-phai-giua-luc-dan-sao-running-man-viet-mua-2-gay-tranh-cai-2202175234429466.htm

Thúy Ngân Running Man Ngô Kiến Huy Trấn Thành

Tin tức mới nhất