Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng

Hỗ trợ đàn anh Ngô Kiến Huy tập gym nhưng Huỳnh Phương có hành động gây cười.

Mới đây, Tiến Luật chia sẻ đoạn clip gây chú ý, ghi lại cảnh trong phòng gym cùng những người anh em. Tâm điểm của clip là Ngô Kiến Huy với màn luyện squat rất chú tâm.

Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-1
Ngô Kiến Huy tập vòng 3.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Huỳnh Phương không từ đâu tiến vào với ánh mắt "là lạ". Thấy Ngô Kiến Huy tập luyện khá cực nhọc, đàn em vào đỡ người hỗ trợ để từng thao tác trở nên suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên, Huỳnh Phương lại đỡ đàn anh đúng vị trí... vòng 3. Pha tương tác "lầy lội" của sao nam khiến nhiều người xem clip bật cười.

Tiến Luật khi chứng kiến cảnh này cũng "dở khóc dở cười": "Tập không mệt mà gặp mấy ca này mới mệt nè".

Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-2
Huỳnh Phương tranh thủ đụng chạm đàn anh.

Huỳnh Phương - Ngô Kiến Huy được biết đến là cặp anh em thân thiết của showbiz Việt. Không chỉ chơi với nhau đời thường, xuất hiện như hình với bóng, họ còn hợp tác trong công việc kinh doanh.

Cả hai cũng chơi thân với đàn anh Tiến Luật, tạo thành bộ ba nổi tiếng. Những bức ảnh thân thiết, hài hước của các sao nam thường nhận được tương tác lớn trên mạng xã hội.

Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-3Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-4Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-5Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-6Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-7
Loạt ảnh thân thiết của Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương.

Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-8Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-9Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-10Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-11
Họ được ví "như hình với bóng".

Ngô Kiến Huy luyện squat, một sao nam đụng chạm lạ lùng-12
Bộ ba thân thiết của làng giải trí Việt.

Zen
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/ngo-kien-huy-luyen-squat-huynh-phuong-dung-cham-la-lung-n-321842.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ngo-kien-huy-luyen-squat-huynh-phuong-dung-cham-la-lung-n-321842.html

Huỳnh Phương tiến luật Showbiz Việt Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất