Bí mật về 8 năm mật ngọt của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cuối cùng bị 'bung xõa' chỉ bằng 2 status, 1 lời buột miệng

Bình luận0

Đoạn status của Đại Nhân châm ngòi cho loạt tin đồn "tan đàn xẻ nghé" của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy. Sau này, Hồ Quang Hiếu cũng hớ miệng nói ra sự thật.

Sau hơn 8 năm bên nhau mặn nồng, người hâm mộ tưởng chừng Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh sẽ đi đến một đám cưới hoành tráng. Thế nhưng thời gian gần đây, cả hai trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi vướng tin đồn "tan đàn xẻ nghé". 

Nguyên nhân của nghi án xuất phát từ dòng chia sẻ trên mạng xã hội vào tháng 5/2018. "Không ngờ yêu nhau mặn nồng như Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy lại chia tay. Tình yêu đẹp như mơ, tình yêu 8 năm cũng chỉ vậy thôi", một diễn đàn công khai. 

Thế nhưng khi được hỏi về những gì đang lan truyền, Khổng Tú Quỳnh một mực phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và bạn trai vẫn đang mặn nồng. Việc không xuất hiện thường xuyên cùng nhau do cả hai có dự án riêng. 

Bí mật về 8 năm mật ngọt của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cuối cùng bị bung xõa chỉ bằng 2 status, 1 lời buột miệng-1
Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh vướng nghi án chia tay.

"Là bạn gái của Huy, tôi hiểu rõ mình nên và không làm gì để tốt nhất cho anh ấy. Tính tôi lại rất cứng đầu, không bao giờ thích nhờ vả hay dựa dẫm bạn trai, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy. Tuy không còn xuất hiện chung đôi nhiều như trước nhưng chuyện tình cảm của tôi và Huy vẫn rất tốt", Khổng Tú Quỳnh chia sẻ.

Người trong cuộc khẳng định tình cảm vẫn mặn nồng nhưng chỉ với 2 status vu vơ của Đại Nhân cùng 1 lời nói buột miệng của Hồ Quang Hiếu, khán giả đã phần nào đoán được cái kết không trọn vẹn của chuyện tình "chàng Bắp" - "nàng Dâu".

2 dòng trạng thái đáng ngờ từ Đại Nhân

Đầu tháng 10/2018, nghi án cặp đôi ca sĩ "đường ai nấy đi" dâng cao khi dòng trạng thái của Đại Nhân viết về đàn em xuất hiện. "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai...", Đại Nhân viết. 

Bí mật về 8 năm mật ngọt của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cuối cùng bị bung xõa chỉ bằng 2 status, 1 lời buột miệng-2
Dòng trạng thái khơi nguồn nghi án chia tay của Khổng Tú Quỳnh và bạn trai.

Ngay lập tức, khán giả đặt dấu hỏi to đùng về mối quan hệ hiện tại của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh, bởi không tự nhiên Đại Nhân lại dùng từ thể hiện sự đơn độc đến thế trong khi nữ ca sĩ vẫn đang được biết đến là "hoa có chủ". 

Được hỏi về status đầy ẩn ý ấy, Đại Nhân lại không muốn bàn luận gì thêm. Nhưng cuối tháng 11 vừa qua, nam ca sĩ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi "rao bán" Tú Quỳnh trên mạng xã hội.

Cụ thể, Khổng Tú Quỳnh đăng tải đoạn văn sưu tầm trên trang cá nhân: "Thế nào là đúng người? Là bạn chẳng làm gì cả, người ấy vẫn thích bạn. Thế nào là đúng thời điểm? Là khi bất kì thời điểm nào người ấy vẫn thương bạn". 

Bí mật về 8 năm mật ngọt của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cuối cùng bị bung xõa chỉ bằng 2 status, 1 lời buột miệng-3

Bí mật về 8 năm mật ngọt của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cuối cùng bị bung xõa chỉ bằng 2 status, 1 lời buột miệng-4
Lời "rao bán" em gái của Đại Nhân. 

Đại Nhân đòi "xả hàng" em gái bằng bình luận hài hước: "Sale off cháu gái 90%, 10% còn lại ai chịu thì tặng ngược lại luôn nha". Đồng thời, anh dặn dò Khổng Tú Quỳnh phải "thả thính sang chảnh lên" khi chia sẻ dòng trạng thái tìm người yêu.

Hồ Quang Hiếu buột miệng khẳng định Huy - Quỳnh đã chia tay

Trong khi chia sẻ của Đại Nhân khiến dư luận bán tín bán nghi, mới đây Hồ Quang Hiếu vô tình cung cấp thêm bằng chứng về nghi án chia tay bạn trai của giọng ca Lạnh.

Bí mật về 8 năm mật ngọt của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cuối cùng bị bung xõa chỉ bằng 2 status, 1 lời buột miệng-5
Bức ảnh có sự trùng hợp của Khổng Tú Quỳnh và Hồ Quang Hiếu.

Theo đó, giữa lúc tin đồn chia tay của Khổng Tú Quỳnh và chàng Bắp chưa được làm rõ, dân mạng lại xôn xao chuyện hẹn hò giữa nữ ca sĩ cùng Hồ Quang Hiếu. 

Trước tin đồn, nam ca sĩ họ Hồ phủ nhận. Anh nhấn mạnh mình và Tú Quỳnh chỉ là anh em đi diễn chung chứ không quá thân thiết. Việc đăng tải hình ảnh trùng khớp là do cả hai có dự án kết hợp cùng nhau.

"Mình với Quỳnh kết hợp trong một sản phẩm mới và được ra mắt vào đầu tháng 12 này. Mình và Quỳnh là anh em biết nhau. Đi diễn chung thì hay nói chuyện chứ cũng không thân nhiều lắm", Hồ Quang Hiếu lên tiếng. 

Bí mật về 8 năm mật ngọt của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cuối cùng bị bung xõa chỉ bằng 2 status, 1 lời buột miệng-6
Phủ nhận tin hẹn hò, Hồ Quang Hiếu buột miệng tiết lộ chuyện chia tay của "chị Dâu - chàng Bắp".

Bên cạnh đó, khi bàn về câu chuyện "phim giả tình thật", bạn trai cũ của Bảo Anh khẳng định: "Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu nên anh em cũng ít nói chuyện".

Hồ Quang Hiếu cũng thừa nhận bản thân hơi nhiều chuyện khi hỏi thẳng đàn em vấn đề chia tay. Tuy nhiên Khổng Tú Quỳnh không trả lời nam ca sĩ mà chỉ im lặng.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Khổng Tú Quỳnh Hồ Quang Hiếu Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất