Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố

Bình luận0

Nhiều người nhận xét con gái Chương Tử Di thừa hưởng nhiều đường nét giống bố hơn là mẹ.

Mới đây, Chương Tử Di chia sẻ loạt ảnh đi chơi cùng con gái nhỏ Tỉnh Tỉnh. Dù đây không phải lần đầu Chương Tử Di để lộ mặt con gái, song những hình ảnh về con đầu lòng của đại hoa đán vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-1
Chương Tử Di cùng con gái nhỏ Tỉnh Tỉnh nay đã 3 tuổi

Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-2

Nhiều nhận xét cho rằng Tỉnh Tỉnh tựa như bản sao của Uông Phong, đặc biệt là đôi mắt một mí. Thậm chí nhiều người còn hài hước đùa rằng Chương Tử Di "đẻ thuê" khi cô bé không được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ việc không nên đánh giá ngoại hình đứa trẻ từ quá sớm. Trước đây, con gái Lý Tiểu Lộ là Giả Vân Hinh cũng từng bị chê xấu, thế nhưng hiện tại cô bé vô cùng xinh đẹp, lanh lợi, nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 

Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-3
Con gái Chương Tử Di giống hệt bố 


Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-4Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-5Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-6Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-7

Chương Tử Di sinh năm 1979, là một trong tứ đại hoa đán bên cạnh Châu Tấn, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi. Sự nghiệp của Chương Tử Di vô cùng thăng hoa với nhiều tác phẩm đình đám như Ngọa hổ tàng long, Thập diện mai phục, Hồi ức của một geisha...

Chương Tử Di bắt đầu hẹn hò với nam ca sĩ tai tiếng Uông Phong từ năm 2013 và chính thức kết hôn vào tháng 5/2015. Chuyện tình cặp đôi từng vấp phải nhiều sự phản đối khi Uông Phong có lối sống khá sa đọa, đam mê cờ bạc và từng có hai đời vợ.

Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-8Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-9Con gái 3 tuổi của Chương Tử Di gây chú ý với ngoại hình giống hệt bố-10
Chương Tử Di hạnh phúc bên gia đình nhỏ cũng như con riêng của chồng

Tuy nhiên cho tới hiện tại cặp đôi vẫn vượt qua mọi sóng gió để sống hạnh phúc bên nhau. Gần đây, Chương Tử Di cũng thông báo cô đang mang thai con thứ hai và nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Uông Phong Chương Tử Di

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao