Ngoại hình siêu cấp đáng yêu con gái 5 tháng tuổi của An Nguy

Trên trang cá nhân, nữ vlogger thường xuyên khoe ảnh về tiểu công chúa.

Mới đây trên trang cá nhân, An Nguy gây chú ý khi chia sẻ ảnh mới nhất về con gái, tên gọi thân mật ở nhà là Bay. Trong lần lên sóng này, dù đang "liếc xéo" mẹ nhưng cô nhóc làm ai cũng tan chảy vì quá đáng yêu.

Khoảnh khắc lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Ai cũng bày tỏ thích thú vì cô nhóc từ nhỏ đã thừa hưởng gen lầy lội của mẹ.

Ngoại hình siêu cấp đáng yêu con gái 5 tháng tuổi của An Nguy-1
Cô nhóc dù bị mẹ dìm hàng nhưng vẫn đáng yêu quá đi thôi.

Ngoại hình siêu cấp đáng yêu con gái 5 tháng tuổi của An Nguy-2
Ngoại hình siêu cấp đáng yêu con gái 5 tháng tuổi của An Nguy-3

Ngoại hình siêu cấp đáng yêu con gái 5 tháng tuổi của An Nguy-4
Một vài hình ảnh đáng yêu siêu cấp khác của bé Bay.

Được biết, bé Bay mới 5 tháng tuổi thôi nhưng đã thừa hưởng đôi mắt to tròn, làn da trắng từ mẹ. Đặc biệt, em còn có mái tóc xoăn tự nhiên, nhìn như con lai.

Cuối tháng 12 năm ngoái, An Nguy gây chú ý khi tiết lộ đang mang thai. Đến tháng 2/2021, bé Bay chào đời.

Ngoại hình siêu cấp đáng yêu con gái 5 tháng tuổi của An Nguy-5

Kể từ khi có thành viên mới trong nhà, cặp đôi đồng tính cũng chính thức trở thành những ông bố, bà mẹ nghiện con. An Nguy - Alex thường xuyên đăng tải ảnh chụp công chúa trên mạng xã hội.

Cặp đôi thậm chí còn lập hẳn tài khoản Instagram để lưu giữ khoảnh khắc có 1 - 0 - 2 của tiểu công chúa.

Ngoại hình siêu cấp đáng yêu con gái 5 tháng tuổi của An Nguy-6

Trước đó, An Nguy cũng có những tâm sự vừa hài vừa đáng yêu khi được lên chức mẹ. "Lúc đẻ rồi, bụng tôi vẫn to như mang bầu 5 tháng. Có một cái cục trước bụng, tôi cứ ngỡ có em bé bên trong. Khi sinh em bé rồi, tôi mới biết đó là cục u. 

Sinh xong, tôi mới biết đẻ chưa phải xong, đẻ chỉ là bắt đầu thôi. Đó là điều đầu tiên không ai nói khi tôi sắp có em bé cả", An Nguy tâm sự điều khó khăn thứ 1 của hành trình làm mẹ.

Ngoại hình siêu cấp đáng yêu con gái 5 tháng tuổi của An Nguy-7

"Điều thứ 2 đó là khi tôi chửa, tôi khó ngủ nhưng khi đó có nhiều thời gian rảnh mà chẳng ngủ được. Còn lúc đẻ xong rồi, tôi dễ ngủ nhưng không được ngủ bởi chẳng có thời gian.

Điều thứ 3 không ai nói với tôi là trẻ con bé tí nhưng một ngày ăn 8 cữ, ngủ 8 lần, làm gì cũng ầm ĩ. Con nhà tôi chỉ cần giật mình khi ngủ là tôi hết hồn, hết vía. Khi ấy tôi và Alex phải lên mạng tìm hiểu xem con của mình bị làm sao.

Điều thứ 4 là làm mẹ như chơi 'Ai Là Triệu Phú'. Quanh đi quẩn lại có 4 đáp án thôi. Ví dụ khi con khóc thì chỉ có 4 lý do thôi nhưng vì thiếu ngủ nên tôi toàn chọn sai đáp án. Ví dụ, con khóc vì bỉm ướt nhưng tôi cứ nghĩ nó đói.

Điều thứ 5, đó là việc bạn rất cần người đỡ đần trông con. Chỉ cần 15 phút thôi cũng quá tốt rồi.

Ban đầu, tôi định nhờ mẹ sang trông con hộ nhưng vì nghĩ có dịch nên để bà ở nhà cho an toàn. Đó là quyết định sai lầm nhất của tôi từ trước đến giờ. Chắc chắn do thiếu ngủ nên tôi mới kém minh mẫn như thế.

Điều cuối cùng là để biết mình có yêu một người thật lòng không, chỉ có một cách duy nhất đó là bạn có sẵn sàng ở bên người ta dùng sớm, khuya, no, đói hay không", An Nguy kết thúc vlog của mình.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Vlogger An Nguy

Tin tức mới nhất