Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan

Bình luận1

Ngọc Lan và Thanh Bình từng được xem là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc. Nhưng thời hạn yêu ngắn ngủi, họ đã quyết định ly hôn sau 3 năm chung sống với lời hứa hẹn tưởng không chia cắt.

Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-1
Tối 13/11, cặp đôi diễn viên Thanh Bình - Ngọc Lan chính thức thừa nhận chuyện hôn nhân đổ vỡ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Bán chồng" chia sẻ bức tâm thư dài sau quãng thời gian lảng tránh dư luận. "Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa. Nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn", nữ diễn viên thừa nhận.

Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-2
Mặc dù tin đồn rạn nứt đã xuất hiện từ nhiều tháng nay, nhưng khi người trong cuộc lên tiếng thừa nhận thì vẫn gây tiếc nuối cho người hâm mộ. 3 năm bên nhau, cả hai luôn dành cho đối phương những điều ngọt ngào nhất. Chính vì thế, người hâm mộ có quyền đặt nhiều kỳ vọng vào hạnh phúc hôn nhân mà hai diễn viên đang vun đắp.

Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-3
Tháng 7/2016, Thanh Bình và Ngọc Lan chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ. Trước khi đến với Thanh Bình, "kiều nữ" từng gặp không ít gian truân về chuyện tình cảm. 3 lần phải hủy hôn khi gần chạm tay đến hạnh phúc khiến Ngọc Lan luôn nhận được sự cảm thông. Thế nên, trong cuộc hôn nhân với Thanh Bình, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyện lứa đôi của nữ diễn viên.   

Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-4
Ngay sau đó, Thanh Bình đã chứng tỏ được tình yêu dành cho bạn đời của mình. Nam diễn viên cho biết, chính những vết thương lòng mà Ngọc Lan chịu đựng trong quá khứ khiến anh dành tình cảm cho cô nhiều hơn. "Tôi yêu Ngọc Lan sau những lần vấp ngã của cô ấy. Lan là một người mạnh mẽ, nhưng cũng có những giọt nước mắt đằng sau những biến cố đó mấy ai biết được. Tôi nghĩ mình có thể đồng cảm và chia sẻ cùng cô ấy nhiều điều hơn trong cuộc sống", Thanh Bình từng chia sẻ.

Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-5
Ngọc Lan cũng thừa nhận bạn đời là người đàn ông tốt, luôn ở bên động viên khi cô gặp những biến cố trong cuộc sống. Chính sự hi sinh thầm lặng của Thanh Bình đã khiến nữ diễn viên cảm động. Cả hai đã quyết định tiến một bước xa hơn sau hơn 10 năm làm bạn và hạnh phúc viên mãn khi con trai Louis ra đời.

Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-6
Trên trang cá nhân, Ngọc Lan - Thanh Bình thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Cả hai cũng thường xuyên dành lời khen có cánh khi nói về đối phương.

Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-7
Sau khi Ngọc Lan vừa sinh quý tử đầu lòng, Thanh Bình nhanh chóng sắm xế sang cho vợ tiện ghi chuyển. Anh cũng thể hiện mình là "ông chồng quốc dân" khi nuông chiều vợ hết mực. Chỉ vì Ngọc Lan không thích ở chung cư mà thích ở nhà mặt đất có sân vườn, hồ bơi, nam diễn viên lập tức xây nhà mới để tặng vợ và con trai. Tình cảm thắm thiết của cả hai khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-8
Ngọc Lan từng cho biết, cô và Thanh Bình là hai tính cách hoàn toàn đối lập. Nhưng chính tình yêu đã giúp cả hai vượt qua mọi rào cản và bù trừ những khuyết điểm cho nhau. Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình dành cho vợ chồng son và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-9Nhìn lại hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng tày gang của Thanh Bình và Ngọc Lan-10
Nhưng giờ đây, tất cả chỉ còn là dĩ vãng khi người trong cuộc không thể đi chung trên một con đường. Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Ngọc Lan - Thanh Bình khiến nhiều người phải ngẫm nghĩ: Thật khó đoán được trước điều gì sẽ xảy ra trên đời này, nhất là chuyện tình cảm. 

Su
Theo Vietnamnet


Thanh Bình Ngọc Lan
Xin chia buồn cùng hai bạn

Tin tức mới nhất