Ngọc Sơn mặt lạnh tanh như tiền khi được Quang Hà ôm

(2Sao) - Ngọc Sơn chơi bài không cảm xúc khi được ca sỹ Quang Hà ôm thắm thiết trong tiệc sinh nhật của Quang Hà.

Hôm qua 19/0, sinh nhật Quang Hà đã được tổ chức ấm cúng tại TP Hồ Chí Minh,  buổi tiệc vẫn quy tụ nhiều bạn bè thân thiết dù được tổ chức gấp vì lịch diễn và cận kề Tết nên mọi người rất bận rộn. Nhưng bữa tiệc sinh nhật được diễn ra trong không gian ấm cúng và sang trọng.
Mặc dù được Quang Hà ôm ấp thắm thiết nhưng nam ca sỹ Ngọc Sơn tỏ ra rất lạnh lùng
khi được ống kính hướng tới.

Ngoài giọng ca quán quân The Voice Hương Tràm, khách mời còn có Danh ca Ngọc Sơn - ca sỹ Trang Nhung - ca sỹ Khánh Ngọc - ca sỹ Nhật Kim Anh ( đến đầu tiên trong tiệc sinh nhật Quang Hà ), Bé Bích Ngọc Á quân Việt Nam Got Talent ( con của ca sỹ Trang Nhung ),  nghệ sỹ Guitar Hoàng Minh. Mỗi ca sỹ đều góp vui tặng chủ nhân bữa tiệc sinh nhật. Quang Hà và Hương Tràm song ca bài hát mới nhất " Dòng Thư Cuối ", sáng tác Phúc Trường. Đặc biệt nhất là hiếm có khi thấy hoa hậu quý bà Hoàng Yến hát tặng Quang Hà. Khi Hoàng Yến hát xong Thanh Mai cũng hứng lên sân khấu hát tặng Quang Hà một bài hát đầy ý nghĩa.

Ca sỹ Quang Hà hào hứng với nhiều món qùa và hoa của bạn bè tặng.
Ca sỹ Khánh Ngọc và MC Anh Quân.


MC Quốc Bình bên cạnh anh trai Quang Cường - người tổ chức sinh nhật cho Quang Hà.


Ca sỹ Trang Nhung.


Ca sỹ Hương Tràm.

Hoa hậu quý bà Hoàng Yến dành thời gian đến chúc mừng người em thân thiết.Các nghệ sỹ quậy hết cỡ trong sinh nhật của Quang Hà.

Q.Q.
Theo VietnamnetTin tức mới nhất