Ngọc Thảo xin lỗi vì phần thi 8.75 chung kết Miss Grand

Sau đêm chung kết, Ngọc Thảo chính thức lên tiếng về sự thể hiện xuống phong độ.

1 ngày sau chung kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020, Á hậu Ngọc Thảo chính thức lên tiếng về sự thể hiện xuống phong độ. 

"Thảo muốn gửi một lời xin lỗi đến tất cả mọi người, vì đã không thể cho mọi người thấy được một màn thi cuối cùng thật sự nhiệt huyết và cháy hết mình. Vì những suy nghĩ và áp lực mà Thảo tự nghĩ ra mà ảnh hưởng đến sự kỳ vọng của mọi người. Đó là lỗi của bản thân Thảo", đại diện Việt Nam bày tỏ.

Ngọc Thảo xin lỗi vì phần thi 8.75 chung kết Miss Grand-1
Ngọc Thảo chưa thực sự "cháy hết mình" đêm chung kết vì áp lực tâm lý.

Tuy nhiên, cô không cảm thấy hối hận vì đã nỗ lực trong suốt cuộc hành trình tại Thái Lan. 

"Có thể đó không phải là kết quả tốt nhất nhưng đó là tất cả sự cố gắng của mình, nên Thảo sẽ không hối hận vì những nỗ lực bản thân và mọi người cùng Thảo đã bỏ ra", Á hậu tâm sự. 

Người đẹp cũng nhắn nhủ tới những người yêu mến: "Mọi người không cần lo lắng cho Thảo vì mình biết ngã ở đâu thì đứng dậy ở đấy. Tương lai Thảo vẫn sẽ cố gắng hơn mỗi ngày".

Ngọc Thảo xin lỗi vì phần thi 8.75 chung kết Miss Grand-2
Ngọc Thảo khi được xướng tên vào top 20 Miss Grand International.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Với thành tích này, cô được chọn làm đại diện Việt Nam thi đấu Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020, diễn ra ở Thái Lan. 

Xuyên suốt cuộc hành trình, Ngọc Thảo cho thấy phong độ thi đấu ấn tượng, xuất hiện tự tin mọi lúc mọi nơi. Cô "bùng nổ" trong đêm bán kết với lối trình diễn được Global Beauties ví như "cơn bão". Chuyên trang này cũng nhận định Ngọc Thảo có cơ hội vào top 10 chung kết, thậm chí có thể đi xa hơn. 

Trong chung kết tối qua (27/3), Ngọc Thảo được xướng tên vào top 20, sau đó bước vào vòng thi bikini để chọn ra top 10. Tuy nhiên, tất cả những gì Ngọc Thảo thể hiện ở đêm bán kết trước đó gần như biến mất.


Ngọc Thảo thi bikini bán kết.


Ngọc Thảo thi bikini chung kết.

Đại diện Việt Nam bước đi thiếu mạnh mẽ, dứt khoát, bị dân mạng nhận xét "hiền khô". Cô không phát huy được những cú xoay và biểu cảm đã làm nên "thương hiệu" tại Miss Grand International 2020.

Phần thi bikini của Ngọc Thảo nhận điểm số 8.75 từ ban giám khảo. Con số thấp khiến Ngọc Thảo không thể có mặt trong top 10 chung cuộc.

Ngọc Thảo xin lỗi vì phần thi 8.75 chung kết Miss Grand-3

Hạ Lan
Theo Vietnamnet


Nguyễn Lê Ngọc Thảo Hoa hậu Việt Nam Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế

Tin tức mới nhất