Ngọc Trinh livestream với chiếc gương nghi 'hàng pha-ke'

Livestream của Ngọc Trinh mới đây thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo dõi Ngọc Trinh đã lâu, hẳn nhiều người cũng biết trong thời gian vừa qua, nữ hoàng nội y vướng vào ồn ào dùng hàng fake. Cụ thể, netizen "soi" chiếc gương Ngọc Trinh khoe trên trang cá nhân là đồ giả, mua trên mạng chỉ với giá 15 triệu đồng.

Thậm chí, website chính thức của thương hiệu gương cao cấp này đã có bài viết lên tiếng, khẳng định chưa từng sản xuất mẫu gương 300 triệu nào có màu lệch chuẩn như của Ngọc Trinh.

Giữa ồn ào, trong một livestream tối ngày 24/10, Ngọc Trinh có pha "dằn mặt" cộng đồng mạng cực gắt khi đặt chiếc gương giả ngay sau khung hình. Nhiều netizen rần rần bình luận, "cà khịa" Ngọc Trinh dùng hàng "pha-ke".

Đứng trước những ý kiến trái chiều, trên sóng trực tiếp, 2 người thân trong ekip của chân dài 8X gây sốc khi khẳng định chiếc gương của Ngọc Trinh được mua với giá hàng trăm triệu.

Về phía mình, khi đứng trước câu hỏi "sao người ta kêu gương fake vậy chị", nữ hoàng nội y có câu trả lời như ngầm phủ nhận tin đồn trên, cô nói: "Chị đâu biết em".

Tuy nhiên, cũng có thể hội bạn thân của Ngọc Trinh chỉ đang vui đùa, tạo không khí bớt căng thẳng trên livestream.

Ngọc Trinh livestream với chiếc gương nghi hàng pha-ke-1
Trong livestream của mình, Ngọc Trinh vô tư để chiếc gương được cho là hàng fake phía sau

Ngọc Trinh livestream với chiếc gương nghi hàng pha-ke-2
Ngọc Trinh livestream với chiếc gương nghi hàng pha-ke-3
Trước đó giữa ồn ào, Ngọc Trinh còn thoải mái khoe ảnh bên chiếc gương


Ngọc Trinh livestream với chiếc gương nghi hàng pha-ke-4
Ồn ào nổ ra kể từ khi Ngọc Trinh đăng ảnh bên chiếc gương được cho là giả nhưng lại tag thương hiệu chính hãng. Tuy nhiên, nhãn hàng này cũng đã lên tiếng làm rõ, khẳng định chưa từng sản xuất mẫu gương 300 triệu nào có màu lệch chuẩn như của Ngọc Trinh.

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ngoc-trinh-livestream-voi-chiec-guong-nghi-hang-pha-ke-nguoi-trong-ekip-buc-xuc-lam-ro-luon-gia-tri-that-1612124101943330.htm

hàng giả Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất