Sau tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi, Ngọc Trinh tiếp tục công khai tình mới: 'Người yêu hiện tại của tôi cũng lớn tuổi'

"Tiêu chuẩn để tôi chọn là bạn trai đó là người phải có vị trí xã hội. Tôi thích người lớn tuổi, không thích bằng hay nhỏ hơn. Người yêu hiện tại của tôi là người lớn tuổi", Ngọc Trinh mới đây cho hay.

Ngọc Trinh là một trong những ngôi sao được chú ý hiện nay. Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng ở tuổi 30, người mẫu nội y vẫn lẻ bóng đi về dù đã qua một vài mối tình dang dở. Vì thế, mọi chia sẻ về đời tư tình ái của mỹ nhân họ Trần luôn được quan tâm.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi, Ngọc Trinh tiếp tục công khai tình mới: Người yêu hiện tại của tôi cũng lớn tuổi-1

Tham gia một taskshow đầu năm, Ngọc Trinh mới đây đã chia sẻ về chủ đề thầm kín này. Người mẫu họ Trần cho biết, cô vẫn giữ tiêu chuẩn chọn bạn trai lớn tuổi và có địa vị xã hội, giàu có. Khẳng định đó là "gu của tôi", Ngọc Trinh bật mí người cô đang yêu hiện tại cũng đã lớn tuổi.

"Tiêu chuẩn để tôi chọn là bạn trai đó là phải có vị trí xã hội. Tôi thích những người lớn tuổi, không thích bằng hay nhỏ hơn. Đó là cái gu chọn bạn trai của tôi rồi. Người yêu hiện tại của tôi đã lớn tuổi", Ngọc Trinh cho hay.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi, Ngọc Trinh tiếp tục công khai tình mới: Người yêu hiện tại của tôi cũng lớn tuổi-2

Trước đó vào giữa tháng 1, Ngọc Trinh gây xôn xao khi công khai chia sẻ là "hoa đã có chủ". Dòng trạng thái "thông báo hết ế" của nữ diễn viên Vòng eo 56 đã gây tranh cãi. Người chúc mừng: "Trinh xinh đẹp tài giỏi vậy thì thoát ế là đúng rồi"; người lại mỉa mai: "Lại cặp với đại gia nào đây, Trinh chả khác gì món đồ chơi".

Bác lại ý kiến trái chiều, fans của Ngọc Trinh ra sức bảo vệ thần tượng: "Trinh giờ cũng là đại gia rồi thì cặp với đại gia có gì sai?"; "Chắc chắn là người ta cặp đại gia rồi, không lẽ đi yêu thằng xe ôm à mà nói chuyện mắc cười quá"...

Thậm chí có ý kiến lại cho rằng: "Trinh có người yêu trước giờ mà, chắc là thông báo có chồng rồi đó".

Sau tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi, Ngọc Trinh tiếp tục công khai tình mới: Người yêu hiện tại của tôi cũng lớn tuổi-3
Thông báo hết ế của Ngọc Trinh gây tranh cãi.

Trước đó, Ngọc Trinh từng công khai đã tìm được hạnh phúc mới vào đúng ngày sinh nhật tuổi 29, sau mối tình 3 tháng chóng vánh với tỷ phú Hoàng Kiều.

Theo tiết lộ của mỹ nhân họ Trần, cô đang có tình yêu đẹp với một đại gia mà theo chia sẻ là hội tụ đủ "Tâm - Tài - Đức". Không chỉ tài giỏi, bạn trai Ngọc Trinh còn cưng chiều người yêu hết mực, cung phụng chân dài không kém bà hoàng, xưng hô vợ - chồng "ngọt như mía lùi".

Sau tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi, Ngọc Trinh tiếp tục công khai tình mới: Người yêu hiện tại của tôi cũng lớn tuổi-4
Ngọc Trinh công khai có tình mới vào năm 2018.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Ngọc Trinh chỉ mới dừng ở quan hệ yêu đương chứ chưa tiến tới hôn nhân vì: "Chị ấy nổi tiếng là người thật thà như đếm nên nếu có lấy chồng sẽ chia sẻ ngay".

Hiện tại, đời tư yêu đương của Ngọc Trinh đang là chủ đề nóng được bàn tán rôm rả. Nói về cuộc sống của mình, họ Trần từng tâm sự: "Đứng trước những lựa chọn, nếu có thể thì hãy cứ chọn điều mình thích, đừng quan tâm điều gì, chỉ cần biết hiện tại bản thân rất thích, vô cùng thích điều đó, muốn làm cho bằng được".

Sau tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi, Ngọc Trinh tiếp tục công khai tình mới: Người yêu hiện tại của tôi cũng lớn tuổi-5
Ngọc Trinh cho rằng hãy cứ chọn điều mình thích, đừng quan tâm điều gì.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất