Vừa chia tay bạn trai, Ngọc Trinh ăn uống tưng bừng với dáng ngồi dạng chân không lẫn vào đâu

Bình luận15

Có thể thấy Ngọc Trinh khá thoải mái khi bước ra khỏi cuộc tình này, dù trước đó cô và người kia có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Sáng nay (27/11), Ngọc Trinh đột ngột tuyên bố chia tay đại gia hơn 20 tuổi, đã hẹn hò được 2 năm. Tâm trạng khá thoải mái, cô viết trên mạng xã hội: "The End 8/4/2017 - 27/11/2019. Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên". 

"Quay lại đời sống độc thân vui tính nha", Ngọc Trinh viết thêm và đính kèm hình ảnh tươi cười rạng rỡ trên xế hộp. 

Vừa chia tay bạn trai, Ngọc Trinh ăn uống tưng bừng với dáng ngồi dạng chân không lẫn vào đâu-1
Ngọc Trinh tỏ ra thoải mái khi kết thúc mối tình 2 năm.

Mặc dù vừa mới quyết định chấm dứt cuộc tình vào buổi sáng, song Ngọc Trinh vẫn luôn giữ được tâm lý thoải mái. Tối cùng ngày, mẫu nội y cùng nhóm bạn tụ tập ăn uống. Cô vui vẻ cười đùa như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Ngọc Trinh cũng bị bạn bè ghi lại dáng ngồi "bá đạo" trên bàn tiệc. Trước đó, kiểu ngồi dạng chân phóng khoáng khi ăn uống cũng đã là "thương hiệu" của chân dài Trà Vinh. 

Vừa chia tay bạn trai, Ngọc Trinh ăn uống tưng bừng với dáng ngồi dạng chân không lẫn vào đâu-2Vừa chia tay bạn trai, Ngọc Trinh ăn uống tưng bừng với dáng ngồi dạng chân không lẫn vào đâu-3
Ngọc Trinh ăn uống tưng bừng bên Linh Chi, NTK Đỗ Long và những người bạn.

Vừa chia tay bạn trai, Ngọc Trinh ăn uống tưng bừng với dáng ngồi dạng chân không lẫn vào đâu-4
Tất cả cụng ly vui vẻ.

Vừa chia tay bạn trai, Ngọc Trinh ăn uống tưng bừng với dáng ngồi dạng chân không lẫn vào đâu-5
Ngọc Trinh với dáng ngồi quen thuộc khi ăn uống. Cô thích ngồi ở những tư thế thoải mái nhất.


Clip: Dáng ngồi "bá đạo" của Ngọc Trinh trong quán ăn.

Lee
Theo Vietnamnet


Linh Chi Ngọc Trinh
Đen
10 ngày trước
Bạn có tin Ngọc Trinh sẽ lấy Vũ khắc Tiệp không?
hihihi
8 ngày trước
Vũ khắc Tiệp rành Ngọc Trinh từ trong ra ngoài rồi, kg đời nào lấy đâu. Còn Ngọc Trinh thì sĩ diện, đời nào lấy Vũ Khắc Tiệp . Mặc dù xứng đôi nhưng kg có chuyện đó đâu.
Ham
15 ngày trước
Đẹp thì có quyền. Hãy tự trách mình sao không đẹp bằng người ta chứ đừng ở đó mà ghen tỵ làm gì
Long
8 ngày trước
Đẹp thì có quyền mướn thằng bán quần áo giả làm thiếu gia bị người ta bóc mẽ ê cả mặt. Nếu não em kg ngắn thì đã biết cách dàn dựng khéo hơn rồi. Em nghĩ có ai ganh tỵ với em khi trò đó của em bị lòi đuôi kg hả em gái não ngắn?
Thanh
10 ngày trước
Em nghĩ ai ghen tỵ với những danh hiệu như "chân dài não ngắn", "hoa hậu ao làng" và những phát ngôn não ngắn kiểu tự chửi mình, là tiểu tam mà tuyên bố "anh là mây em là gió, đứa nào xen vào là con chó"? Đừng ảo tưởng quá nhé em, kg ai ghen tỵ khi em bị ông HK đá đâu. Đẹp thì có quyền bị đá phải kg em?
Hà Giang
12 ngày trước
Bớt cái miệng khẩu nghiệp đi em à, chừa chỗ cho người khác ngu với nhé, đừng giành hết như vậy.
Vui
12 ngày trước
Đẹp thì có quyền nói mấy câu ngu xuẩn kiểu "tôi phải chừa 1 phương lấy chồng" cho người ta cười sái quai hàm vì đó là câu của gái hư hay nói. Không ai dám ghen tỵ với bộ não ngắn của em đâu em gái à.
Hoài
12 ngày trước
Đẹp cái vỏ ngoài mà bên trong bị nát be bét thì cũng không ai thèm cưới đâu em gái à. Đừng cố lên mặt là người ta ghen tỵ với mình. Cứ chờ xem, rồi em lại tuyên bố là không muốn lấy chồng, thích sống độc thân nọ kia, thật ra là không ai thèm cưới thôi.
Vân
14 ngày trước
Ủa, sao giọng hằn học tức tối của bạn giống cô nào đẹp mà não ngắn quá vậy? Những cô não ngắn kg biết cách nói nào khác ngoài nói người ta ganh tỵ với mình. Họ đâu có ganh tỵ khi em bị báo nước ngoài chê, lại càng kg ganh tỵ khi người ta gọi em là chân dài não ngắn, hay bị HK đá.
hihihi
14 ngày trước
Em gái chân dài não ngắn ơi, cái trò lấy tên giả chửi người ta ai cũng biết rồi, đừng làm nữa mất công người ta cười té ghế tội nghiệp. Đẹp thì có quyền bị người ta chọn rồi đá. Kg ai thèm ghen tỵ với người đẹp mà bị ông già đá đâu.
Li
14 ngày trước
Trời, nghĩ vậy rồi lỡ trong nhà có đứa nào giống vậy, cả năm toàn nghe chuyện nhức tai gai mắt, gia phong bị thiên hạ moi móc, vậy ham còn ham không????
Tự
16 ngày trước
Người khác chia tay thì muốn chết, chứ cô này có gì đâu mà buồn. Moi hết được thì cho đối phương lên đường, dù gì lúc nào chả có "ông bầu" kế cạnh. "Thiên hạ ai giữ thì giữ, riêng mình mất trụi rồi nên ai đến ai đi, ai hưởng cũng được, miễn móc tiền ra". À, trừ "ông bầu" được "miễn phí".
Chính
14 ngày trước
Bạn Tự chỉ được cái nói... đúng.
Nhàn
15 ngày trước
Sao nói đúng vậy bạn.
La hán
15 ngày trước
Chính xác

Tin tức mới nhất