Ngôn tình vẫn hiện hữu ngoài đời thực: Nữ y tá độc thân đăng video bày tỏ, chàng quân nhân đẹp trai tình nguyện 'đớp thính'

Bình luận1

Anh chàng đẹp trai nhiệt tình hồi đáp: "Tôi đồng ý đưa em đi".

Nhiều ngày trước, một nữ y tá đang làm việc tại Khoa điều trị tích cực của Bệnh viện Tổng hợp Vũ Hán đã một đoạn video lên mạng xã hội Douyin với một nội dung bày tỏ nhỏ của mình. Video này được cộng đồng mạng hưởng ứng rất nhiệt tình.

Trang Btime đưa tin ngày 25/3, đó là nữ y tá Ngô Tĩnh Tĩnh và mong ước đơn giản: "Không có váy cưới trắng tinh khôi, chỉ có trang phục bảo hộ trắng mà thôi, anh có chấp nhận đưa em đi không?"

Ngôn tình vẫn hiện hữu ngoài đời thực: Nữ y tá độc thân đăng video bày tỏ, chàng quân nhân đẹp trai tình nguyện đớp thính-1

Sau khi video được đăng tải lên mạng xã hội được một vài ngày, một anh quân nhân Vũ Hán đã phản hồi nguyện vọng của cô nàng thiên thần áo trắng theo cách thức tương tự.

Anh chàng đẹp trai và đồng đội đã quay một video gửi đến Ngô Tĩnh Tĩnh. Trong video, anh đã mặc quân phục từ từ tiến sát đến trước màn hình và đưa tay ra rồi bày tỏ: "Tôi đồng ý đưa em đi".

Ngôn tình vẫn hiện hữu ngoài đời thực: Nữ y tá độc thân đăng video bày tỏ, chàng quân nhân đẹp trai tình nguyện đớp thính-2
Chàng quân nhân hồi đáp: "Tôi đồng ý đưa em đi".

Trước sự việc này, Ngô Tĩnh Tĩnh cho biết, ban đầu cô chỉ muốn dùng cách thức này giảm áp lực căng thẳng trong công việc. Sau khi đăng lên Douyin mới phát hiện ra có rất nhiều, rất nhiều lượt tương tác từ mọi người. Những bình luận cổ vũ của dân mạng để lại dưới video của Ngô Tĩnh Tĩnh là một niềm an ủi với cô, đã khích lệ cô rất nhiều trong thời gian qua.

Tuy nhiên, việc anh chàng quan nhân hồi đáp video của mình là điều cô rất bất ngờ: "Khi xem được video phản hồi của họ, tôi vừa hạnh phúc lại vừa xúc động, vừa cảm động lại vừa thấy rất ấm áp. Tôi biết những người lính vũ trang làm thế này là vì muốn cổ vũ các y bác sĩ chúng tôi. Vô cùng cảm ơn các anh. Nhờ có họ và những người bạn luôn ủng hộ tôi, tôi mới có thêm dũng khí. Rất cảm ơn mọi người".


Ngôn tình vẫn hiện hữu ngoài đời thực: Nữ y tá độc thân đăng video bày tỏ, chàng quân nhân đẹp trai tình nguyện đớp thính-3
Cô y tá Ngô Tĩnh Tĩnh.

Riêng về anh chàng quân nhân trong video phản hồi, nữ y tá chia sẻ: "Hiện tại tôi vẫn độc thân; cũng thấy anh ấy cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ đẹp trai khiến tôi rất xao xuyến".

Cư dân mạng hiện tại vẫn đang xôn xao, rất nhiều ý kiến mong muốn cả hai sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc trong tương lai.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngon-tinh-van-hien-huu-ngoai-doi-thuc-nu-y-ta-doc-than-dang-video-bay-to-chang-quan-nhan-dep-trai-tinh-nguyen-dop-thinh-22202029311216600.html

COVID-19 Virus Corona Tình yêu
Thật tuyệt! Tôi cũng hy vọng họ thành đôi

Tin tức mới nhất