Cô gái 9 năm chưa yêu vì bị nhầm là single mom được Hương Giang hết lời khuyên nhủ

"Đôi khi em nghĩ sẽ thả lỏng, nhưng đôi khi lại nghĩ nếu gặp người không tốt mình thả lỏng thì có đáng không?...", cô gái chia sẻ với Hương Giang.

Trong tập 7 Người ấy là ai, ngoài dàn cố vấn Hương Giang, Huy Khánh, Mai Phương Thúy, Bảo Thy còn có sự tham gia của nữ chính - Linh Nga. Chưa một lần đổ vỡ tình cảm nhưng Linh Nga tiết lộ 9 năm qua cô không yêu ai. Đến với chương trình, Linh Nga cũng đem theo bé Rồng - con nuôi của cô. 


Clip Cô giáo mầm non đem con nuôi tới Người ấy là ai.

Sự xuất hiện của nhóc tì nhỏ tuổi trên sân khấu khiến dàn cố vấn không khỏi bất ngờ. "Tại sao hôm nay con đi với mẹ?", Trấn Thành hỏi. Đáp lại, con nuôi Linh Nga nhanh nhảu: "Tại con muốn chọn cho mẹ…".

Không chỉ có con nuôi, Linh Nga cũng được bố mẹ ruột của bé Rồng ủng hộ. Tiết lộ lý do cả gia đình đến Người ấy là ai, bố bé Rồng cho biết việc Linh Nga nhận bé làm con nuôi đã khiến nhiều chàng trai hiểu nhầm cô là single mom, từ đó ngại tiếp xúc. "Cả gia đình quyết định vào đây ủng hộ Nga, cũng là để chứng minh cho mọi người thấy Rồng là con nuôi chứ không phải con ruột của Nga, để các chàng trai đến với Nga yên tâm hơn…", người này bộc bạch. 

Sau cuộc trò chuyện với "hậu phương", Linh Nga cho biết bản thân là người truyền thống, thậm chí cổ hủ trong chuyện tình cảm. Cô căng thẳng: "Đôi khi em nghĩ sẽ thả lỏng, nhưng đôi khi lại nghĩ nếu gặp người không tốt mình thả lỏng thì có đáng không?...".

Nghe lời chia sẻ của cô gái trẻ, Hương Giang khẳng định: "Khi chị tiếp xúc với một người đàn ông, trên trán họ không ghi chữ tốt hay chữ xấu. Nếu chị không mở lòng, người ta cũng sẽ không đối tốt với chị. Nên cứ yêu hết mình, tốt hay không là do chị thay đổi anh ấy…". 

Cô gái 9 năm chưa yêu vì bị nhầm là single mom được Hương Giang hết lời khuyên nhủ-1
Nữ chính được gia đình con nuôi đi cổ vũ.

Lời khuyên của Hương Giang được xem là động lực giúp Linh Nga thêm phần tự tin gặp gỡ 5 chàng trai. Nam ứng viên đầu tiên ghi điểm với cô giáo mầm non khi thừa nhận đã 6 năm chưa yêu ai. Trong khi 3 cố vấn chấm cho chàng trai bảng Độc thân, Mai Phương Thúy cũng liền đưa bảng xanh với lý do: “Em theo Hương Giang!”. Trước sự không bằng lòng của Trấn Thành, mỹ nhân họ Mai giải thích: “Em có nghiên cứu về tâm lý tội phạm các thứ, em thấy Hương Giang phân tích chính xác nên em theo thôi”. 

Để tránh lặp lại tình huống tương tự, ngay khi bước sang chàng trai tiếp theo Hương Giang liền lên tiếng: “Lần này mình cho Thuý nói trước đi, không cho dựa dẫm nữa!”. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy cho rằng: "Em không biết nói gì, em có 3 bảng, em sẽ chọn bừa…", rồi chốt luôn bảng đã có chủ.

"Em cần kiểm chứng thêm. Trước khi em ra quyết định chính xác chọn cái gì chả thế…", Mai Phương Thúy giải thích thêm. Trước hành động khó hiểu của nàng hậu, Trấn Thành chỉ biết ngán ngẩm: "Xin lỗi trường quay, con bé nhà em nó thiếu ngủ...". 

Cô gái 9 năm chưa yêu vì bị nhầm là single mom được Hương Giang hết lời khuyên nhủ-2

Cô gái 9 năm chưa yêu vì bị nhầm là single mom được Hương Giang hết lời khuyên nhủ-3
Mai Phương Thúy khiến ban cố vấn cạn lời vì những chia sẻ của bản thân.

Quay trở lại với các ứng viên, chàng trai ở vị trí số 4 trở thành tâm điểm tranh cãi kịch liệt của các cố vấn. Trong khi Huy Khánh, Hương Giang cùng đưa bảng Giới tính thứ 3, Bảo Thy quyết định một mình ngược dòng chọn bảng Đã có chủ.

Chứng kiến lập luận chặt chẽ của Bảo Thy, Mai Phương Thúy thở dài: "Sao cùng tuổi người ta như phụ nữ, em như trẻ con, bao giờ em mới trưởng thành được…". 

Đ.Huyền
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất