Tình cũ Sĩ Thanh bị cô gái trẻ từ chối hẹn hò vì quá đơn giản trong tình cảm

Dù sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng Hạo Đông - tình cũ Sĩ Thanh vẫn không được nữ khách mời trao hoa hẹn hò.

Sau vòng giới thiệu ở tập 11 Người ấy là ai, trong khi dàn cố vấn còn đang khá bối rối trước 5 chàng trai trẻ thì nữ chính Cát Nhiên đã gây bất ngờ khi quyết định loại Minh Tuấn. Lựa chọn của cô gái hoàn toàn đúng khi anh chàng thú nhận đã có một nửa của mình. 

Không chỉ xinh đẹp, cô gái này còn thể hiện sự thông minh khi tiếp tục tìm ra Phạm Tuệ - chàng trai có tấm bảng Giới tính thứ 3. Đúng như những phán đoán của Trấn Thành và cố vấn Vũ Hà, Phạm Tuệ tiết lộ chuyện tình buồn khi từng vì mải mê công việc mà bỏ lỡ người mình yêu thương.

Tình cũ Sĩ Thanh bị cô gái trẻ từ chối hẹn hò vì quá đơn giản trong tình cảm-1
Tình cũ Sĩ Thanh và dàn trai đẹp trong tập 11 Người ấy là ai. 

Sau khi chia tay, chàng trai này đã mượn gym để thay đổi bản thân cũng như vượt qua nỗi đau tinh thần: “Em nghĩ nó thay đổi suy nghĩ hiện tại của em”. Trước chia sẻ của nam ứng viên, Trấn Thành nhắn nhủ: “Anh muốn em trở lại với cái mà em cảm thấy thoải mái nhất… Cái em cần củng cố, làm cho nó mạnh mẽ là tâm hồn chứ không phải ngoại hình”.

Chia tay Phạm Tuệ, 3 ứng viên cuối bao gồm: tình cũ Sĩ Thanh - Hạo Đông, chàng MC đến từ nước Mỹ - Dustin và chàng thầy giáo một mình đi phượt hơn 20 tiểu bang của Mỹ - Tuấn Anh. 

Trong khi Vũ Hà và BB Trần khuyên chọn Hạo Đông, Ngọc Lan và Will kiên quyết ủng hộ Dustin. Tuy nhiên, khi nghe bạn trai cũ Sĩ Thanh chia sẻ về sự đơn giản trong tình cảm, Cát Nhiên quyết định trao bó hoa cho Dustin.


Clip: Tình cũ Sĩ Thanh bị cô gái trẻ từ chối trao hoa. 

Bước vào vòng công khai thân phận cuối cùng, Hạo Đông khiến nhiều người tiếc nuối khi xuất hiện với tấm bảng Độc thân. Còn BB Trần nhanh chóng chớp cơ hội "rủ rê" trai đẹp: “Cần người tâm sự thì gọi cho em nhé”.

Nếu như Hạo Đông hút người xem bằng vẻ ngoài trẻ trung, màn lộ diện của Tuấn Anh lại mang đến những khoảnh khắc xúc động. Xuất hiện với tấm bảng Đã có chủ, Tuấn Anh tiết lộ bạn gái hiện tại của mình là 1 single mom. Chia sẻ điều này, chàng trai thừa nhận ban đầu mình khá sốc nhưng dần chấp nhận: “Chắc là do tình yêu nó quá lớn đó anh Thành…” – Tuấn Anh chia sẻ.

Ngay trên sóng truyền hình, khi được nam MC mở lời, Tuấn Anh đã đồng ý gọi điện cho bạn gái. Chàng trai Đã có chủ ra về, Dustin một lần nữa đã thắp lên hy vọng cho cả sân khấu khi chính thức lộ diện với tấm bảng Độc thân. Thậm chí anh còn khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn được phen phấn khích vì quá đẹp đôi.

Tình cũ Sĩ Thanh bị cô gái trẻ từ chối hẹn hò vì quá đơn giản trong tình cảm-2
Cô gái trẻ trao hoa cho chàng trai ngoại quốc. 

Trước lựa chọn đúng đắn của mình, Cát Nhiên thổ lộ chính những câu trả lời của chàng trai ngoại quốc này đã khiến cô thay đổi suy nghĩ trong những vòng cuối. Trong khi đó, Dustin lại rất hào hứng và hy vọng có thể cùng Cát Nhiên trải nghiệm nhiều điều thú vị để hiểu nhau hơn. 

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


Hạo Đông Sĩ Thanh Trấn Thành

Tin tức mới nhất