Bạn sẽ giúp đỡ ai đầu tiên? Câu trả lời tiết lộ thái độ của bạn khi gặp nghịch cảnh

Chọn ra một người mà bạn nghĩ cần phải giúp đỡ đầu tiên, câu trả lời sẽ tiết lộ thái độ sống của bạn mỗi khi gặp thử thách.

Nghịch cảnh cuộc đời vốn không thể tránh. Điều đáng bàn ở đây là chúng ta sẽ phải ứng xử với những nghịch cảnh đó như thế nào cho đúng mực, đem lại hiệu quả tối ưu.

Hãy thực hiện bài trắc nghiệm đơn giản dưới đây bằng việc chọn ra một người mà bạn nghĩ cần giúp đỡ đầu tiên. Câu trả lời sẽ tiết lộ thái độ của bạn mỗi khi gặp thử thách.

Bạn sẽ giúp đỡ ai đầu tiên? Câu trả lời tiết lộ thái độ của bạn khi gặp nghịch cảnh-1

Và dưới đây là đáp án của bạn!

1. Cô y tá

Bạn sẽ giúp đỡ ai đầu tiên? Câu trả lời tiết lộ thái độ của bạn khi gặp nghịch cảnh-2

Sự thật là cô ý tá không cần quá nhiều sự trợ giúp. Chọn nhân vật này chứng tỏ bạn là một người dễ mến, thân thiện. Bạn chẳng bận tâm đến các vấn đề khó khăn trong đời, luôn nhìn mọi thứ bằng lăng kính màu hồng. Bạn tin rằng mọi chuyện rồi sẽ sớm ổn thôi. 

Với thái độ cởi mở, bạn giao tiếp dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn khá hồn nhiên, không thích cuộc sống gò bò. Bạn có tinh thần tự do và thích phiêu lưu.

2. Chàng trai bị thương

Bạn sẽ giúp đỡ ai đầu tiên? Câu trả lời tiết lộ thái độ của bạn khi gặp nghịch cảnh-3

Bạn thấy anh chàng bị thương kia đang vất vả tìm cách lấy lại đôi nạng nên muốn giúp đỡ anh ta. Chọn đáp án này cho thấy bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. 

Bạn giống như linh hồn trong các sự kiện, vốn là cầu nối để gắn kết mọi người. Bạn rất thích giúp đỡ người khác nên luôn thu hút mọi ánh nhìn. Có thể nói, bạn năng động, có tổ chức, lý trí và cực kì tập trung trong cuộc sống, nhất là khi gặp thử thách.

3. Em bé

Bạn sẽ giúp đỡ ai đầu tiên? Câu trả lời tiết lộ thái độ của bạn khi gặp nghịch cảnh-4

Một đứa trẻ bật khóc vì rất nhiều lý do. Đứa trẻ chưa biết nói nên chỉ có thể bộc lộ cảm xúc qua tiếng khóc. Việc nhảy vào giúp đỡ em bé khi chưa rõ nguyên nhân cho thấy bạn là người cực kì nhạy cảm, không yên lòng nhìn thấy người khác đau khổ.

Bạn sẵn sàng đáp lại lời kêu cứu của mọi người mỗi khi họ nhờ vả. Có lẽ vì trước đó, bạn từng gặp khó khăn nên hi vọng có thể chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên đến mọi người. Có thể nói, bạn chín chắn và trưởng thành nên mọi người rất thích ở bên bạn.

4. Cụ già

Bạn sẽ giúp đỡ ai đầu tiên? Câu trả lời tiết lộ thái độ của bạn khi gặp nghịch cảnh-5

Một cụ già đeo kính tối màu không rõ bị mù hay không đang cần trợ giúp. Nếu chọn nhân vật này, bạn là người tốt bụng và nhân hậu. Bạn trân trọng các giá trị truyền thống và văn hóa.

Bạn biết kính trên nhường dưới, sẵn lòng ra tay nghĩa hiệp. Kể cả khi đối phương cảm thấy phiền, bạn vẫn chẳng hề buồn lòng. Vì bản chất bạn luôn là người lạc quan, có tấm lòng rộng mở.

Ying Ying
Theo Vietnamnet


Trắc nghiệm vui

Tin tức mới nhất