Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất

Người bố bật khóc vì không thể bế con trai nhiễm virus Corona bị cách ly

Bình luận0

Cậu con trai chưa đầy 9 tháng tuổi bị nhiễm virus Corona vẻ mặt ngây thơ giơ tay đòi bế, nhưng người bố lại không thể làm điều đó bởi con mình đã bị cách ly.


Người bố bật khóc vì không thể bế con trai nhiễm virus Corona bị cách ly (Nguồn: Gulf Today)

Trang Gufl Today (UAE) mới đây đã chia sẻ một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội Twitter ghi lại cảnh người bố đang cố gắng giao tiếp với con trai bị nhiễm bệnh trong phòng cách ly qua cửa kính tại một bệnh viện ở Vũ Hán (Trung Quốc) đã lay động trái tim của hàng triệu người.

Trong video, cậu bé trong phòng kính đang cố gắng tìm kiếm sự chú ý của bố, giơ tay về phía bố muốn được bế, nhưng người bố không thể thực hiện mong muốn của con, anh quay đi và bật khóc.

Người bố bật khóc vì không thể bế con trai nhiễm virus Corona bị cách ly-1
Người bố bật khóc khi con trai trong phòng cách ly giơ tay đòi bế. Ảnh: Gufl Today

Em bé 9 tháng tuổi này là trường hợp nhiễm virus Corona trẻ nhất trên thế giới. Video cảm động đã khiến hàng triệu người trên thế giới không thể kìm được nước mắt. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng làm thế nào để có thể bảo vệ trẻ em khỏi dịch bệnh nguy hiểm này.

Tuy nhiên, hôm 2/2, Bộ Y tế Trung Quốc cho biết sức khỏe của bé trai đang phục hồi và bé chuẩn bị được xuất viện.

“Nếu con trai tôi bị nhiễm virus Corona, tôi sẽ ôm con vào lòng và chết cùng con”, người dùng Twitter có tài khoản StrongGrande26l chia sẻ.

Theo số liệu cập nhật, tính đến sáng 3/2, số người nhiễm chủng virus Corona mới (2019 nCoV) tại Trung Quốc đã vượt qua con số 17.200 người, trong đó 2.829 ca nhiễm mới và 57 trường hợp tử vong.

Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc cho biết trong số 57 ca tử vong mới, có tới 56 ca ở tỉnh Hồ Bắc.

Theo Báo Tin tức

Xem link gốcẨn link gốc https://baotintuc.vn/the-gioi/nguoi-bo-bat-khoc-vi-khong-the-be-con-trai-nhiem-virus-corona-bi-cach-ly-20200203144029341.htm

Virus Corona

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất