Người đại diện hé lộ điều đặc biệt khiến HLV Park sẽ ở lại Việt Nam

Ông Lee Dong-jun cho biết chiến lược gia người Hàn Quốc có thể gia hạn hợp đồng với VFF trong tương lai.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF (LĐBĐ Việt Nam) có thời hạn đến tháng 1/2023. Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc mới đây, người đại diện Lee Dong-jun hé lộ khả năng thầy Park sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam trong tương lai.

"HLV Park Hang-seo đang tập trung vào công việc hiện tại. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp bóng đá Việt Nam phát triển từng ngày. Trước khi hợp đồng đáo hạn, chúng tôi sẽ ngồi xuống nói chuyện với nhau.

Tôi sẽ hỏi HLV Park rằng ông ấy có hạnh phúc hay không. Nếu HLV Park vẫn cảm thấy hạnh phúc, tôi nghĩ ông ấy sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam", người đại diện Lee Dong-jun chia sẻ.

"HLV Park có lòng biết ơn đối với Việt Nam và muốn đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam", ông Lee Dong-jun nói thêm.

Người đại diện hé lộ điều đặc biệt khiến HLV Park sẽ ở lại Việt Nam-1
HLV Park Hang-seo và người đại diện Lee Dong-jun

Khi được hỏi rằng HLV Park làm thế nào để ứng phó trước kỳ vọng ngày càng tăng của CĐV Việt Nam, ông Lee Dong-jun chia sẻ: "Sẽ là nói dối nếu cho rằng HLV Park không gặp áp lực. Nhiều lúc tôi cảm thấy có lỗi với ông ấy.

HLV Park Hang-seo liên tục bị đặt vào tình thế phải vượt qua các giới hạn. Sẽ không có ai hiểu được gánh nặng mà ông ấy đang phải đối mặt.

Người ta thường nói rằng hãy ra đi trên đỉnh vinh quang nhưng HLV Park lại nghĩ khác. Ông ấy muốn dốc hết sức mình ở mọi thời điểm vì Việt Nam, nơi đã cho ông ấy cơ hội".

Người đại diện hé lộ điều đặc biệt khiến HLV Park sẽ ở lại Việt Nam-2
HLV Park luôn muốn góp sức cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Người đại diện của HLV Park khen ngợi các cầu thủ Việt Nam: "Tiềm năng của các cầu thủ Việt Nam là không có giới hạn. Có rất nhiều cầu thủ tài năng tại Việt Nam. Khi còn nhỏ, các cầu thủ Việt Nam (chủ yếu là các cầu thủ HAGL - PV) thường chơi bóng bằng chân trần.

Do vậy, họ có sự nhạy bén và xử lý trái bóng rất tốt. Tôi không biết có phải vì vậy mà tỉ lệ đá phạt trực tiếp thành bàn của họ cao đến như vậy không".

"Kinh nghiệm là điểm yếu của tuyển Việt Nam ở giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022. Hãy lấy ví dụ về VAR. VAR vẫn là điều mới mẻ đối với bóng đá Việt Nam.

Tại AFF Cup còn không có VAR. Do vậy tại vòng loại World Cup, các cầu thủ Việt Nam cần thời gian để thích ứng với VAR", ông Lee Dong-jun phát biểu.

Ông Lee Dong-jun nhớ lại kỷ niệm khi giới thiệu HLV Park sang Việt Nam: "Cơ hội không bao giờ tự tìm đến. Tôi đã phải cố gắng rất nhiều. Trước khi tới Việt Nam, chúng tôi đã sang các nơi như Hong Kong, Malaysia và Thái Lan.

Tuy nhiên tôi đã nhận được đề nghị từ Việt Nam và liên hệ với họ. Triết lý của HLV Park hoàn toàn phù hợp với bóng đá Việt Nam. Bây giờ thì hầu như mọi đội bóng ở Đông Nam Á đều muốn có HLV Park bởi vì những thành tích vang dội mà ông ấy đạt được trong khoảng thời gian ngắn.

Nhưng HLV Park vẫn rất yêu Việt Nam và muốn đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam".

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-dai-dien-he-lo-dieu-dac-biet-khien-hlv-park-se-o-lai-viet-nam-162221804070029776.htm

Park Hang Seo đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất